Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO CẦN LƯU Ý GÌ KHI SAO THỦY NGHỊCH HÀNH CUỐI NĂM 2022? (PHẦN 1)

CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO CẦN LƯU Ý GÌ KHI SAO THỦY NGHỊCH HÀNH CUỐI NĂM 2022? (PHẦN 1)

Các chu kỳ nghịch hành của sao Thủy luôn nổi tiếng nhất trong số các hành tinh, vì chúng được biết đến là nguyên nhân gây ra sự xáo trộn về liên lạc, thời gian, lập lịch trình, du lịch và hơn thế nữa. Và không ai có thể tránh khỏi những tác động của sao Thủy nghịch hành, vậy hãy xem 12 cung hoàng đạo nên lưu ý điều gì trong thời gian này nhé, trong phần 1 này hãy cùng theo dõi 6 cung hoàng đạo đầu tiên. 

1. Bạch Dương

Kỳ nghịch hành này tác động đến cả lịch trình và quan hệ đối tác của Bạch Dương, vì vậy thay vì bốc đồng như thường lệ, bạn nên tạm dừng và suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Các vấn đề về mối quan hệ chưa được giải quyết có thể sẽ xuất hiện trong nửa đầu của chu kỳ nghịch hành, vì vậy hãy tiếp cận những cuộc trò chuyện nhạy cảm này bằng lòng trắc ẩn. 

Istockphoto 1172964252 612x612 1

2. Kim Ngưu

Lịch trình của Kim Ngưu đang bị đảo lộn trong kỳ nghịch hành, vì vậy hãy bỏ qua những phép tắc cứng nhắc, cho phép bản thân linh hoạt hơn một chút về thời gian và mức năng suất của mình. Hãy tận dụng thời gian này như một cơ hội để xem lại quy trình và từ bỏ mọi nghĩa vụ không còn có ích. Bên cạnh đó, thời gian nghịch hành cũng sẽ khơi lại những chuyện quá khứ, do đó hãy giữ vững lập trường nếu ai đó trong quá khứ xuất hiện cầu xin cơ hội thứ hai.

Istockphoto 492313578 170667a

3. Song Tử

Những rắc rối cũ từ đời sống tình cảm, gia đình và người thân có thể trở thành trọng tâm trong thời gian này, và những điều xui rủi của chúng có thể khiến Song Tử rối trí. Tuy nhiên, hãy coi nó như một cơ hội để kết nối với những tia sáng từ quá khứ và xử lý công việc kinh doanh chưa hoàn thành để bạn có thể tiến lên phía trước với nguồn cảm hứng mới.

Close Up For Friends Playing Basketball At A Gymnasium

4. Cự Giải

Có lẽ Cự Giải sẽ chìm đắm trong hoài niệm theo dòng nghịch hành này. Vì thế, hãy cố gắng hết sức để không để những suy nghĩ này cản trở việc giao tiếp trong hiện tại. Hãy cố gắng thẳng thắn với những người bạn sống chung và tiếp xúc hàng ngày, vì thái độ hung hăng thụ động sẽ chỉ khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn.

Istockphoto 1262889205 612x612 1

5. Sư Tử

Cuộc sống xã hội của Sư Tử có thể bị ảnh hưởng một chút dưới kỳ nghịch hành này, vì những xung đột trong giao tiếp có thể khiến bạn khó xác định được bất kỳ kế hoạch nào đã đặt ra nào. Trong khoảng thời gian này, việc tương tác với mọi người xung quanh có thể làm Sư Tử đau đầu, nhưng đó là lý do để bạn phải bình tĩnh hơn. Thay vì vội vàng xem qua danh sách việc cần làm hoặc cố gắng bắt kịp mọi thứ, hãy hít thở sâu và chỉ làm một việc tại một thời điểm.

Side View Man Gym Lifting Weights 23 2148353079

6. Xử Nữ

Sao Thủy là hành tinh cai trị của Xử Nữ, vì thế sẽ khiến bạn không thể soi xét mọi việc kỹ càng, chi tiết như bình thường. Mặc dù bạn thường rất giỏi trong lĩnh vực hậu cần, hãy tránh thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn nào ngay bây giờ, vì cuối cùng bạn có thể phát hiện ra rằng mọi thứ không như bạn nghĩ. Thay vào đó, hãy sử dụng thời gian này để xem xét thói quen chi tiêu và đánh giá xem điều gì đáng để đầu tư cho tương lai.

Untitled Design 42

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi sao Thủy nghịch hành đối với 6 cung hoàng đạo đầu tiên. Tuy nhiên, dù bạn thuộc cung nào, việc bạn cần làm trong thời điểm này là làm việc một cách bình tĩnh và dành thời gian suy xét mọi việc. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

ĐÂU LÀ KHẢ NĂNG THIÊN BẨM CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO? (PHẦN 1)
18 Tháng Mười, 2022

ĐÂU LÀ KHẢ NĂNG THIÊN BẨM CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO? (PHẦN 1)

Xem thêm
CHẤM ĐIỂM TOP 6 ỨNG DỤNG HẸN HÒ HOT NHẤT HIỆN NAY
21 Tháng Chín, 2022

CHẤM ĐIỂM TOP 6 ỨNG DỤNG HẸN HÒ HOT NHẤT HIỆN NAY

Xem thêm
5 LOẠI “BA CON SÓI” ĐỘC LẠ NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM “YÊU”
12 Tháng Chín, 2022

5 LOẠI “BA CON SÓI” ĐỘC LẠ NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM “YÊU”

Xem thêm
6 SỰ THẬT KHOA HỌC THÚ VỊ VỀ CƠ THỂ CON NGƯỜI
14 Tháng Mười, 2022

6 SỰ THẬT KHOA HỌC THÚ VỊ VỀ CƠ THỂ CON NGƯỜI

Xem thêm
THỜI ĐIỂM TRONG NGÀY GIÚP BẠN TẬP LUYỆN HIỆU QUẢ NHẤT
1 Tháng Bảy, 2022

THỜI ĐIỂM TRONG NGÀY GIÚP BẠN TẬP LUYỆN HIỆU QUẢ NHẤT

Xem thêm
6 SAI LẦM THƯỜNG THẤY KHI NHẮN TIN TÁN TỈNH “CRUSH”
16 Tháng Chín, 2022

6 SAI LẦM THƯỜNG THẤY KHI NHẮN TIN TÁN TỈNH “CRUSH”

Xem thêm