Follow Zalo NERMAN, nhận ngay mã khuyến mãi tới 80K tất cả đơn hàng +

Kiến Thức

News 1

CÁCH ĐỂ KIỂM SOÁT VIỆC XUẤT TINH SỚM

Hiện nay, ngày càng có nhiều nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Tình trạng này ngày càng xảy ra nhiều hơn bởi thói quen sinh hoạt, ăn uống không lành mạnh, khoa học của đấng mày râu. 

Xuất tinh sớm thường biểu hiện là không có khả năng kiềm chế xuất tinh, dẫn tới cảm giác khó chịu, chán quan hệ. Tình trạng này đem đến sự tư ti cho nam giới và ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân. Để kiểm soát xuất tinh sớm này, anh em hãy tham khảo một số biện pháp sau: 

1. Tạo tâm lý thoải mái trước những “cuộc yêu”

Khi lâm trận, tâm lý căng thẳng, lo lắng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Vì vậy để cải thiện tình trạng này, anh em cần tự tạo cho mình một tâm lý thoải mái, vui vẻ, và hãy tìm đến sự khích lệ, động viên của bạn tình nếu cần thiết. 

Flat Lay Couple Bed Morning 23 2148560996 1

2. Tự kiểm soát bản thân để tránh xuất tinh sớm

Nếu bạn cảm thấy bản thân gần đến cao trào khi quan hệ, hãy thả lỏng cơ thể và thư giãn để ngăn ngừa xuất tinh. Sau khi điều chỉnh được cảm xúc, hãy tiếp tục “cuộc yêu”. Lặp lại điều này nhiều lần để tránh xuất tinh quá sớm. Tuy nhiên mức độ cần hợp lý để tránh làm mất hứng của cả hai.

Couple In Bed At Home Are Kissing Each Other

3. Phân tán sự chú ý trong khi quan hệ

Việc anh em chỉ đăm đăm chú ý vào “chuyện ấy” cũng sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Đôi lúc, hãy suy nghĩ hoặc chú ý đến một việc khác. Sự phân tán sẽ điều chỉnh cảm xúc của bạn. Khi đó, lòng ham muốn sẽ giảm xuống, tình trạng xuất tinh sớm sẽ được khắc phục.

Cach Lam Giam Met Moi Sau Khi Quan He Ab2de0

4. Sử dụng các công cụ hỗ trợ

Để ngăn tình trạng xuất tinh sớm, bạn có thể dùng đến các công cụ hỗ trợ như bao cao su. Chúng sẽ làm giảm sự cọ xát của dương vật với âm đạo, từ đó làm giảm sự kích thích. Vì thế có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm.

Baocaosu

5. Thay đổi “tư thế” yêu 

Việc thay đổi tư thế trong khi quan hệ không chỉ giúp tăng thêm sự mới lạ, hứng thú cho cả 2 mà còn có thể khắc phục xuất tinh sớm. Thay đổi nhiều tư thế giúp “cậu nhỏ” được nghỉ giải lao giữa trận và giúp bạn có thêm thời gian để điều chỉnh cảm xúc. Vì thế mà có thể kéo dài thời gian quan hệ.

Cach Quan He Khong Co Thai 2

6. Điều trị bằng thuốc

Đây là cách mang đến tác dụng tốt và nhanh chóng trong việc kiểm soát xuất tinh sớm. Có nhiều loại thuốc được dùng để chữa xuất tinh sớm như đường uống hoặc dạng gel bôi. Tuy nhiên, việc này có thể đem đến các tác dụng phụ nếu dùng không đúng cách. Do đó, nam giới không nên tự ý mua thuốc mà cần có sự chỉ định của bác sĩ.

Thuoc Lam Giam Sinh Ly Nam 2

Trên đây là một số gợi ý của Nerman để kiểm soát xuất tinh sớm khi quan hệ. Anh em có thể tham khảo và áp dụng để tự tin hơn trong những “cuộc yêu” nhé. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628