Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

6 DẤU HIỆU NGƯỜI ẤY MUỐN HẸN HÒ VỚI BẠN

6 DẤU HIỆU NGƯỜI ẤY MUỐN HẸN HÒ VỚI BẠN

Có thể bạn đang tự hỏi liệu có ai đó muốn hẹn hò với mình không? Có thể các bạn đã quen nhau được một thời gian nhưng bạn vẫn không chắc liệu họ có thích bạn hay không? Hãy tham khảo 6 dấu hiệu dưới đây để cùng tìm hiểu về câu trả lời nhé.

1. Họ đặc biệt quan tâm tới điều bạn thích hoặc không thích

Nếu cô ấy liên tục tìm hiểu về những lựa chọn và sở thích của bạn theo cách này hay cách khác, thì nhiều khả năng người ấy đang có tình cảm với bạn đấy. Cô ấy có thể dò hỏi điều đó một cách thầm kín bởi cô ấy muốn gây ấn tượng với bạn. 

Istockphoto 1215736587 612x612 1

2. Người ấy nói chuyện với bạn thật khác biệt

Ngữ điệu khi họ nói với bạn là một trong những dấu hiệu giúp bạn dễ dàng nhận biết liệu người đó có muốn hẹn hò với mình hay không. Hãy để ý cách cô ấy nói chuyện với người khác và so sánh với khi nói chuyện với bạn. Nếu bạn cho rằng người ấy ngọt ngào khi nói chuyện với bạn hơn so với những người khác, đó là dấu hiệu chứng tỏ người ấy đang có tình cảm với bạn.

Couple Outside 732x549 Thumbnail

3. Người ấy thường nhìn trộm và ngắm bạn thật lâu

Đây là một trong những dấu hiệu hiển nhiên nhất minh chứng cho việc cô ấy thích bạn. Khi có tình cảm với người khác, chắc hẳn bạn cũng sẽ muốn ngắm nhìn người đó không rời đúng không? Nếu hai bạn ở cạnh nhau, hãy thử quan sát xem liệu nàng có thường xuyên nhìn trộm hay nhìn bạn một cách đắm đuối không nhé. 

Jgwvkgadveao7rfbj8rg

4. Họ luôn có lịch trình linh hoạt dành cho bạn

Nếu bạn muốn biết ai đó có thích mình không thì hãy xem họ có sẵn sàng dành thời gian cho bạn hay không. Khi bạn rủ nàng đi chơi, hãy xem câu trả lời của cô ấy chỉ đơn thuần là cô ấy bận hay cô ấy sẽ gợi ý cho bạn vào một dịp khác. Khi thích một ai đó, người ta sẽ chỉ muốn ở cạnh người đó mà thôi, nghĩa là khi bạn hỏi cô ấy có rảnh không, nếu bận cô ấy sẽ đề nghị đi chơi với bạn vào một dịp khác khi mà cô ấy rảnh. 

Successful Dating Finding A Partner 4

5. Tần suất họ nói chuyện với bạn không thay đổi

Crush có nhắn tin với bạn thường xuyên không? Họ có thể nhắn tin cho bạn hàng ngày, hoặc có thể cách ngày. Đây là một tín hiệu đáng mừng đó. Họ đang cố gắng duy trì cuộc trò chuyện không chỉ vì họ coi bạn là bạn, mà có thể họ cũng đang tìm kiếm cơ hội để hẹn hò cùng bạn. Nhưng nếu họ đột nhiên cắt liên lạc hoặc không nhắn tin cho bạn nữa, thì có thể họ không thích bạn đâu. 

Happy Couple Friends Flirting Talking Drinking Coffe Restaurant Cafe Waiting Room 161094 2576

6. Người ấy muốn bạn gặp gỡ bạn bè của họ

Đây là một dấu hiệu cho thấy họ muốn hẹn hò với bạn. Nếu họ đã kể cho bạn bè về bạn, thì hẳn bạn bè của họ rất muốn gặp bạn đó. Vì vậy, nếu bạn thấy người ấy đang cố gắng giới thiệu bạn với một nhóm bạn và những người bạn đó tỏ ra hào hứng một cách bất ngờ khi gặp bạn, thì rất có thể đó là vì họ biết bạn của họ thích bạn. 

Surround Yourself With Healthy Couples Hi

Sau khi đọc xong những dấu hiệu trên đây, bạn đã tìm ra câu trả lời cho riêng mình hay chưa? Chia sẻ cùng Nerman nhé.

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

QUY TẮC 6 CHIẾC LỌ GIÚP BẠN QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ
24 Tháng Mười, 2022

QUY TẮC 6 CHIẾC LỌ GIÚP BẠN QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ

Xem thêm
GỢI Ý MỘT SỐ TIPS GIÚP TĂNG TUỔI THỌ CHO SNEAKERS
1 Tháng Bảy, 2022

GỢI Ý MỘT SỐ TIPS GIÚP TĂNG TUỔI THỌ CHO SNEAKERS

Xem thêm
CHẤM ĐIỂM TOP 6 ỨNG DỤNG HẸN HÒ HOT NHẤT HIỆN NAY
21 Tháng Chín, 2022

CHẤM ĐIỂM TOP 6 ỨNG DỤNG HẸN HÒ HOT NHẤT HIỆN NAY

Xem thêm
6 SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CHUYỆN HÔN
6 Tháng Chín, 2022

6 SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CHUYỆN HÔN

Xem thêm
6 LỢI ÍCH MÀ BỘ MÔN BIDA ĐEM LẠI
24 Tháng Tám, 2022

6 LỢI ÍCH MÀ BỘ MÔN BIDA ĐEM LẠI

Xem thêm
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN KHỎI NHỮNG LỜI ĐỒN VÀ MỐI QUAN HỆ ĐE DỌA BẠN?
5 Tháng Một, 2023

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN KHỎI NHỮNG LỜI ĐỒN VÀ MỐI QUAN HỆ ĐE DỌA BẠN?

Xem thêm