AFTER CARE – “YÊU” XONG THÌ ANH EM CẦN LÀM GÌ?

Sau khoảng thời gian thân mật, làm thế nào sau khoảng thời gian nóng bóng đó cũng là một điều rất quan trọng. Bạn hãy để dư âm mặn nồng ấy trôi qua một cách tự nhiên và tìm cách để gần gũi với người ấy hơn, ví dụ như vuốt ve, trò chuyện hoặc tắm cùng nhau… Bằng cách thể hiện rằng bạn rất nghiêm túc, bạn sẽ có thể duy trì mối quan hệ bền lâu và ngọt ngào hơn.

1. Tiếp tục kết nối với nàng sau “cuộc yêu”

Việc tiếp tục duy trì cảm xúc sau khi “yêu” là vô cùng quan trọng, điều đó cho thấy bạn thật sự yêu thương và trân trọng họ. Bạn có thể kết nối với nàng bằng cách ôm ấp cô ấy vào lòng, vuốt ve cơ thể nàng, tiếp tục những câu chuyện ngọt ngào, hay đơn giản là tận hưởng khoảng lặng của cả hai. 

Istockphoto 1197800301 170667a

2. Tắm cùng nhau

Khi đã tới lúc ngồi dậy và tắm rửa, hãy cùng nhau bước vào nhà tắm thay vì chia ra từng người vào một. Nếu có bồn tắm, hãy cùng nhau ngâm mình và thư giãn thật lâu. Bạn có thể massage nhẹ nhàng hoặc cọ lưng cho cô ấy. Hay bạn cũng có thể bày trò té nước, mân mê cơ thể cô ấy để tiếp tục tạo bầu không khí vui vẻ. 

>> Xem thêm: Sữa tắm gội hương nước hoa cao cấp Gentleman 3 in 1 NERMAN 350ml.

Photo 1 1618919564802534433327

3. Sau khi vệ sinh cơ thể

Sau khi vệ sinh cơ thể sạch sẽ, các bạn có thể tiến tới “hiệp 2” hoặc đơn giản là nằm ôm nhau, úp thìa và tâm tình nhẹ nhàng. Bạn nên hạn chế điện thoại hoặc đi ngủ ngay sau khi quan hệ xong, điều đó sẽ khiến nửa kia vô cùng thất vọng. Cả hai có thể cùng nhau xem phim, uống rượu vang hay thậm chí ăn vặt để bổ sung năng lượng. 

>> Xem thêm về sản phẩm chăm sóc vùng kín cho nam giới: Dung dịch vệ sinh nam giới Elegant Men NERMAN hương nước hoa cao cấp 100ml.

Happy Young Couple Watching Tv Bed Night 35076 5153

4. Đừng quên mặc đồ lại cho nàng

Nếu bạn đã là người cởi bỏ bộ đồ của cô ấy, đừng quên hãy mặc đồ lại cho nàng sau khi “hành sự” xong. Việc này vừa thể hiện sự tôn trọng vừa thể hiện sự tình ý của bạn và nó cũng có nghĩa rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm với cô ấy. Trong lúc mặc đồ, bạn có thể ôm, hôn, mân mê nhẹ nhàng cơ thể để nàng vẫn cảm thấy phấn khích. 

Top View Of Beautiful Happy Young Couple Lying On Bed And Hugging

Bạn có thường quan tâm nửa kia của mình sau khi kết thúc “cuộc yêu” hay không. Hãy tham khảo những chia sẻ của Nerman và đừng quên luôn ân cần và yêu thương nàng dù bất cứ hoàn cảnh nào nhé.

Tham khảo về những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho nam giới tại đây.

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Tin tức liên quan

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH MỘT CÁCH NHANH CHÓNG?

Chắc hẳn mọi người đàn ông đều muốn ít nhất một lần đưa người yêu mình lên đỉnh. Tuy nhiên có lẽ không phải ai cũng biết  tỷ lệ nữ giới có thể lên đỉnh trên thế giới chỉ chiếm khoảng 25%. Vậy liệu bạn có thể đem lại cho người yêu mình cảm giác […]

Xem thêm

4 MỨC ĐỘ RỦI RO TRONG CÁC HÌNH THỨC TÌNH DỤC

4 MỨC ĐỘ RỦI RO TRONG CÁC HÌNH THỨC TÌNH DỤC Sự thiếu kiến thức về biện pháp tình dục an toàn và những mức độ rủi ro trong các hình thức tình dục có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, không chỉ cho bạn mà còn với cả nửa kia. Cùng tìm […]

Xem thêm

6 THÓI QUEN QUYẾN RŨ KHIẾN NGƯỜI KHÁC PHÁT CUỒNG VÌ BẠN

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng: Liệu bạn có thể thu hút mọi người chỉ bằng những hành động nhỏ nhặt thường ngày không? Thực tế là có một số hành vi tinh tế tưởng chừng rất đơn giản mà bạn có thể chuyển thành thói quen, để trở nên hấp dẫn và gợi […]

Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN KHỎI NHỮNG LỜI ĐỒN VÀ MỐI QUAN HỆ ĐE DỌA BẠN?

Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn là con trai nên có thể lơ là việc tự bảo vệ bản thân. Ngoài kia còn nhiều mối nguy hiểm, đôi khi những mối nguy hiểm ấy có thể đến từ chính những người chúng mình thân quen nhất… Để Nerman bật mí giúp bạn những cách giúp […]

Xem thêm