Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

4 TÁC DỤNG DIỆU KỲ CỦA CHUYỆN ẤY

4 TÁC DỤNG DIỆU KỲ CỦA CHUYỆN ẤY

Tình dục là chủ đề không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, đó không chỉ đơn thuần là vấn đề thỏa mãn sinh lý hay gắn kết tình yêu mà còn có nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe. Vậy những lợi ích thần kì đó là gì, hãy cùng Nerman tìm hiểu nhé. 

1. Cải thiện trí nhớ

Khả năng ghi nhớ của não bộ sẽ giảm đi một cách tự nhiên khi tuổi tác của bạn tăng lên. Tuy nhiên, Mark S. Allen – Nhà nghiên cứu đến từ Trường Đại học UOW, Úc đã tiến hành một cuộc nghiên cứu và tìm ra mối tương quan giữa hoạt động quan hệ tình dục đều đặn và chức năng ghi nhớ của não bộ. Kết quả được công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behavior vào năm 2018 cho biết: Quan hệ tình dục đều đặn trong độ tuổi 30 – 40 có thể cải thiện trí nhớ của bạn khi bạn già đi. 

Happy Mature Man With Laptop Working Outdoors In Garden, Home Office Concept.

2. Giảm lo âu, căng thẳng

Hầu hết những người trưởng thành đều dễ cảm thấy căng thẳng hoặc chán nản sau giờ làm việc kèm theo những áp lực về gia đình và cuộc sống. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng quan hệ tình dục là phương pháp hữu hiệu và nhanh nhất giúp bạn giải tỏa căng thẳng tạm thời. 

Hoạt động tình dục tạo ra một phản ứng trong não bộ. Hoạt chất oxytocin – Một chất có tác dụng xoa dịu tinh thần, tăng cảm giác hạnh phúc, hưng phấn được sản sinh trong quá trình ân ái. Đó là lý do tại sao tình dục tác động rất nhiều đến sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta, bao gồm cả hoạt động như một liều thuốc giảm căng thẳng tự nhiên. 

Young Couple Together Lying Bed 1303 25760 (1)

3. Giảm mức độ trầm cảm ở phụ nữ

Mặc dù việc quan hệ tình dục có tác động tích cực tới sức khỏe tinh thần của cả hai giới, nhưng phụ nữ vẫn là những người được “hưởng lợi” nhiều hơn từ hoạt động này.

Một nghiên cứu do Đại học Albany (Mỹ) thực hiện vào năm 2002 cho biết tinh dịch làm giảm mức độ trầm cảm ở phụ nữ, trong trường hợp họ quan hệ mà không dùng bao cao su. Tuy nhiên, quan hệ tình dục an toàn và sử dụng các biện pháp bảo vệ, chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục vẫn là điều quan trọng nhất. Chính vì thế, đừng quên “mặc áo mưa” trong trường hợp bạn chưa hoàn toàn tin tưởng vào đối tác của mình. 

Joyful Day Together Cozy Warm Apartments Happy Attractive Guy With Beautiful Girl Looking Each Other Laughing Hugging Sofa 197531 12156 1

4. Kích thích não bộ ở nam giới 

Năm 2003, Đại học Albany (Mỹ) đã tiến hành một nghiên cứu, tập trung vào mối liên hệ giữa xuất tinh nam và hoạt động của não bộ. Kết quả cho thấy sự gia tăng lưu lượng máu đến tiểu não khi xuất tinh đóng một vai trò quan trọng trong việc sáng tạo và xử lý cảm xúc.

Năm 2005, các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Y tế – Đại học Groningen (Hà Lan) đã nghiên cứu não người trong quá trình kích thích dương vật. Sau đó, họ phát hiện ra rằng ham muốn tình dục trong khi được kích thích vật lý sẽ kích hoạt não phải, giúp khả năng nhận diện cảm xúc của đàn ông tốt hơn.

Untitled Design 42

Tình dục có thể đem lại nhiều lợi ích cho khỏe mạnh của bạn và nửa kia, tuy nhiên thực hiện không đúng cách có thể dẫn đến nhiều căn bệnh tình dục và phản lại những lợi ích mà nó mang lại. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

KỸ NĂNG LÀM TÌNH BẰNG TAY KHIẾN NÀNG MÊ MẨN
27 Tháng Sáu, 2022

KỸ NĂNG LÀM TÌNH BẰNG TAY KHIẾN NÀNG MÊ MẨN

Xem thêm
CÁCH TẠO ẤN TƯỢNG VỚI NÀNG TRONG BUỔI HẸN HÒ ĐẦU TIÊN
22 Tháng Bảy, 2022

CÁCH TẠO ẤN TƯỢNG VỚI NÀNG TRONG BUỔI HẸN HÒ ĐẦU TIÊN

Xem thêm
12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÍCH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 2)
16 Tháng Chín, 2022

12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÍCH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 2)

Xem thêm
7 TIPS BIẾN ĐỌC SÁCH THÀNH THÓI QUEN
10 Tháng Mười, 2022

7 TIPS BIẾN ĐỌC SÁCH THÀNH THÓI QUEN

Xem thêm
TIPS CHỌN NƯỚC HOA CHO NAM GIỚI
3 Tháng Tám, 2022

TIPS CHỌN NƯỚC HOA CHO NAM GIỚI

Xem thêm
NHÓM MÁU TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN?
9 Tháng Chín, 2022

NHÓM MÁU TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN?

Xem thêm