Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

6 SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CHUYỆN HÔN

6 SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CHUYỆN HÔN

Hôn là điều tuyệt vời và thiêng liêng của tình yêu, thế nhưng có lẽ còn khá nhiều sự thật thú vị về nó mà bạn chưa biết. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Nerman tìm hiểu 1 số sự thật hay ho nhé. 

1. Bạn học cách hôn ngay cả trước khi ra đời

Theo một nhà nghiên cứu người Đức, khoảng 2/3 trong số hàng trăm cặp đôi mà ông quan sát nghiêng đầu về phía bên phải khi hôn. Ông lý luận rằng, bản năng này xuất phát từ thời điểm chúng ta nằm trong tử cung, khi chúng ta cũng nghiêng đầu về bên phải một cách tự nhiên. Đó là lý giải tại sao chúng ta lại biết cách hôn ngay cả trước khi ra đời. 

Preview Image Baby Moves Inside A Mothers Womb

2. Hôn rất có lợi cho sức khỏe

Có thể bạn chưa biết, nhưng việc hôn mang lại rất nhiều lợi ích đến sức khỏe của chúng ta. Trước tiên, nó là một bài tập cơ mặt tự nhiên, hôn có thể giúp bạn đốt cháy từ 2 đến 26 calo trong một phút. Bên cạnh đó khi bạn càng hôn nhiều, endorphin trong bạn càng được giải phóng và làm bạn hạnh phúc hơn. Điều này chứng tỏ rằng tình yêu đúng là có khả năng chữa lành cho mỗi con người. 

Couple Kiss Kissing Engagement

3. Chúng ta có thể kiếm tiền từ nụ hôn

Có một ngành khoa học chuyên nghiên cứu về nụ hôn gọi là philematology, theo nhiều chuyên gia thì nó bắt nguồn chủ yếu từ phương Tây, nơi mọi người khá cởi mở với các hành động âu yếm chốn công cộng. Nhưng dần dần ngành học này phát triển và thu hút sự chú ý của nhiều người, từ đó lan rộng sang một số khu vực khác như Nhật Bản hay châu Phi… Và người ta có thể kiếm tiền từ ngành khoa học nghiên cứu nụ hôn này. Từ đó có thể thấy nụ hôn lúc này không chỉ có trong tình yêu mà còn có thể giúp người khác kiếm tiền nữa. 

Philematology

4. Người ta nhớ rõ nụ hôn đầu hơn là lần đầu họ làm tình

Theo một nghiên cứu, sau khi nghiên cứu 500 người tham gia, nhà tâm lý học John Bohannon nhận ra rằng có đến 90% số người nhớ đến nụ hôn lãng mạn đầu tiên của mình, cao hơn nhiều so với những gì họ ghi lại được về lần quan hệ tình dục đầu tiên. Điều này cũng có thể dễ hiểu, vì nụ hôn đầu cũng chính là lần đầu tiên hai người hòa vào nhau, “thân thiết” hơn với nhau về mặt cơ thể. Chính vì thế, khoảnh khắc này sẽ vô cùng đáng nhớ đối với mỗi người. 

Close Up Portrait Kissing Couple Spending Morning Together 197531 5620

5. Chúng ta hôn nhau như một liều phép thử

Theo bạn, vì sao chúng ta lại hôn nhau? Đó là cách để ta tìm ra một người bạn đời tốt. Trong cuốn sách “Khoa học về nụ hôn. Đôi môi đang nói với chúng ta điều gì” của nhà báo Sheril Kirshenbaum, bà nói rằng ta sẽ biết được liệu một người có thật sự hợp với mình qua cách mà họ hôn, từ mức độ thủy chung cho tới sự tương thích về mặt di truyền. Vì thế nên đôi khi hôn nhau có thể là một phép thử giúp bạn tìm được một người bạn đời phù hợp. 

4882656

6. Một đôi môi mềm sẽ khiến nửa kia thích hôn hơn

Nếu bạn nghĩ việc chăm sóc môi chỉ dành cho các chị em thì có lẽ bạn đã mắc phải một sai lầm nghiêm trọng. Bởi một đôi môi mềm mại sẽ khiến những nụ hôn của bạn cháy bỏng hơn. Bạn thử nghĩ xem, đâu ai muốn hôn một đôi môi khô nứt nẻ, bong tróc đúng không? Vì thế hãy chăm sóc môi thường xuyên để những nụ hôn của bạn sẽ không bị đứt đoạn và gây khó chịu cho nửa kia nhé. 

Things Men Should Keep In Mind While Selecting A Lip Balm 0

Xem thêm về son dưỡng cho nam: Son dưỡng Nerman Men in Black 2 in 1 dưỡng ẩm, ngừa thâm môi dành cho nam giới.

Efe487ac1300f0369f0af954c640f7d9

Nếu bạn còn những sự thật nào khác về chuyện hôn, hãy comment chia sẻ với Nerman nhé. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

3 “MÀU CỜ” TRONG TÌNH YÊU GIÚP BẠN NHÌN NHẬN NỬA KIA
18 Tháng Mười, 2022

3 “MÀU CỜ” TRONG TÌNH YÊU GIÚP BẠN NHÌN NHẬN NỬA KIA

Xem thêm
TIPS PHỤC HỒI LÀN DA CHÁY NẮNG SAU CHUYẾN DU LỊCH
18 Tháng Tám, 2022

TIPS PHỤC HỒI LÀN DA CHÁY NẮNG SAU CHUYẾN DU LỊCH

Xem thêm
4 TIPS CHĂM SÓC TÓC BỒNG BỀNH VÀ MỀM MẠI CHO NAM GIỚI
15 Tháng Bảy, 2022

4 TIPS CHĂM SÓC TÓC BỒNG BỀNH VÀ MỀM MẠI CHO NAM GIỚI

Xem thêm
6 KIỂU ÁO SƠ MI TAY NGẮN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG MÙA HÈ NÀY
1 Tháng Bảy, 2022

6 KIỂU ÁO SƠ MI TAY NGẮN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG MÙA HÈ NÀY

Xem thêm
5 MẸO TÂM LÝ GIÚP ĐỌC VỊ NGƯỜI ĐỐI DIỆN
14 Tháng Mười, 2022

5 MẸO TÂM LÝ GIÚP ĐỌC VỊ NGƯỜI ĐỐI DIỆN

Xem thêm
5 ĐIỀU HỐI TIẾC PHỔ BIẾN NHẤT MÀ NHIỀU NGƯỜI HAY MẮC PHẢI
29 Tháng Mười, 2022

5 ĐIỀU HỐI TIẾC PHỔ BIẾN NHẤT MÀ NHIỀU NGƯỜI HAY MẮC PHẢI

Xem thêm