Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

5 TIPS GIÚP ANAL SEX DỄ DÀNG HƠN

5 TIPS GIÚP ANAL SEX DỄ DÀNG HƠN

Khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn (anal sex), lỗ hậu môn sẽ se khít và ôm chặt lấy cậu nhỏ mỗi khi xâm nhập, tạo nên những sung sướng tột cùng cho hai bạn. Với kiểu quan hệ này, hai bạn sẽ được trải qua hết những cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên làm thế nào để giúp anal sex dễ dàng hơn, hãy cùng tham khảo 5 tips dưới đây nhé. 

1. Lựa chọn chế độ ăn nhiều chất xơ

Đây là một trong những điều khá cơ bản, tuy nhiên không phải ai cũng biết và thực hiện. Việc ăn uống nhiều chất xơ có rất nhiều lợi ích. Trước hết, nó giúp bạn có thể đi vệ sinh dễ dàng hơn. Đặc biệt, ăn nhiều chất xơ giúp bạn có khung thời gian đi nặng cố định, tránh tình trạng buồn đi vệ sinh trong lúc đang “hành sự”.

Healthy Eating Couple Cooking

2. Không ăn trước khi “yêu” ít nhất 4 tiếng

Cũng giống với lý do trên, việc không ăn trước ít nhất 4 tiếng sẽ giúp bạn tránh buồn vệ sinh khi đang “yêu” và khiến thời gian thụt rửa nhanh gọn hơn đáng kể. Bên cạnh đó, với những bạn có chế độ ăn kiêng đặc biệt thì việc ăn muộn còn khiến họ dễ bị trương phình bụng, dẫn đến “chuyện yêu” không được thoải mái mà còn dễ bị xì hơi.

Talking Sweet Couples In Bed Stock Photo

3. Làm ấm Gel bôi trơn/Sextoy trước khi đưa vào hậu môn

Với những bạn lần đầu đưa dị vật vào hậu môn thì hậu môn sẽ thường bị co thắt liên tục vì không quen, đặc biệt nếu toy hay ngón tay của bạn quá lạnh thì hậu môn sẽ càng co thắt nhiều hơn dẫn đến việc khó đưa dị vật vào và cuộc yêu sẽ bị gián đoạn. Vì thế, bạn nên chà xát hai tay để tay ấm lên, sau đó đổ gel bôi trơn lên mát xa bé nhị hoặc rửa tay bằng nước ấm trước khi đưa vào hậu môn. 

The Young Couple Kissing In The Bed

4. Luyện tập với sextoy trước khi “thực chiến”

Với anal sex, khó có ai có thể thành công từ lần đầu tiên. Vì thế, để bé ciu có thể trót lọt thì bạn nên đảm bảo đưa được buttplug (nút cắm mông) size S (đường kính khoảng 3cm) vào thoải mái và cho cơ thể làm quen với món đồ chơi này trong khoảng 1 tuần, nếu sau 1 tuần mà cơ thể vẫn chưa thoải mái thì có thể thử thêm 1 tuần nữa. Bên cạnh buttplug, bạn cũng có thể lựa chọn Anal Bead (chuỗi hạt kích thích hậu môn) để luyện tập cơ hậu môn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những địa chỉ sextoy uy tín để đảm bảo trải nghiệm “yêu” được tốt nhất.

Young Couple Together Lying Bed 1303 25760

5. Đưa toy vào nhẹ nhàng, linh hoạt hướng xuống hoặc hướng lên.

Các bạn hãy tưởng tượng hậu môn chúng ta là một đường ngoằn ngoèo, vì thế khi đưa toy vào phải khéo léo căn chỉnh sao cho phù hợp. Có người khi đưa thẳng vào sẽ thấy ổn nhưng có người lại không, thế nên tùy cơ địa của đối phương mà bạn có thể điều chỉnh hướng của toy. Lưu ý mỗi lần rút toy ra bạn nên thêm gel bôi trơn để quá trình được thoải mái và trơn tru. 

Happy Couple Lying On Bed At Home Cavf04886 (1)

Chỉ cần áp dụng 5 tips trên, chắc chắn trải nghiệm của bạn với anal sex sẽ dễ dàng và tuyệt vời hơn rất nhiều. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

TOP NHỮNG HIỂU LẦM VỀ CHUYỆN SEX
19 Tháng Mười, 2022

TOP NHỮNG HIỂU LẦM VỀ CHUYỆN SEX

Xem thêm
TIPS CHỌN NƯỚC HOA CHO NAM GIỚI
3 Tháng Tám, 2022

TIPS CHỌN NƯỚC HOA CHO NAM GIỚI

Xem thêm
3 “MÀU CỜ” TRONG TÌNH YÊU GIÚP BẠN NHÌN NHẬN NỬA KIA
18 Tháng Mười, 2022

3 “MÀU CỜ” TRONG TÌNH YÊU GIÚP BẠN NHÌN NHẬN NỬA KIA

Xem thêm
CÓ NÊN QUEN MỘT NGƯỜI KHÔNG PHẢI GU CỦA MÌNH?
17 Tháng Tám, 2022

CÓ NÊN QUEN MỘT NGƯỜI KHÔNG PHẢI GU CỦA MÌNH?

Xem thêm
5 PHỤ KIỆN THỜI TRANG NAM GIỚI KHÔNG NÊN BỎ QUA
30 Tháng Sáu, 2022

5 PHỤ KIỆN THỜI TRANG NAM GIỚI KHÔNG NÊN BỎ QUA

Xem thêm
ĐẠP XE – MÔN THỂ THAO GIÚP CẢI THIỆN SỨC KHỎE TOÀN DIỆN
22 Tháng Sáu, 2022

ĐẠP XE – MÔN THỂ THAO GIÚP CẢI THIỆN SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Xem thêm