Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

NHÓM MÁU TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN?

NHÓM MÁU TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN?

Theo nhiều nghiên cứu về sự tương quan giữa nhóm máu và tính cách, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng quả nhiên có sự tương quan giữa chúng. Điều đó cho thấy rằng nhóm máu có thể nói lên nhiều điều về bản thân mỗi người. Bạn thuộc nhóm máu gì? Hãy cùng tìm hiểu để xem những đặc điểm sau có giống với bạn không nhé!

1. Nhóm máu A

Những người thuộc nhóm máu A được gọi là “người nông dân”. Lịch sử cho thấy họ có thiên hướng nhà nông. Người có nhóm máu A thường khá ngăn nắp và là những người lao động tận tâm, có trách nhiệm. Họ luôn cẩn trọng và dành nhiều thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Tuy bình thường họ rất tử tế, nhẫn nại và tỏ thái độ bình tĩnh, nhưng họ cũng có thể trở nên cực kỳ ngang bướng, cầu toàn và hay lo âu. Những người thuộc nhóm máu này phù hợp với các ngành toán học, khoa học đòi hỏi việc nghiên cứu. Ngoài ra, người nhóm máu A có thể dễ thành công trong những ngành nghề cho phép họ làm việc độc lập, hoặc theo nhóm, bởi họ rất biết cách lắng nghe. 

The Best Mathematics Universities In The World Trustimm

2. Nhóm máu B

Những người thuộc nhóm máu B được gọi là “người đi săn”, bởi họ thích đi trái với lẽ thường và tự tạo cho mình một con đường riêng biệt. Những người thuộc máu máu B thường sáng tạo, tò mò và nhiệt huyết, những tâm hồn tự do này luôn biết cách lan truyền tình yêu thám hiểm của mình đến với mọi người. Bên cạnh tính cách vui vẻ, linh hoạt thường thấy, họ cũng có thể khá vô trách nhiệm, do dự và khó đoán. Những người thuộc nhóm máu B thường rất giỏi về nghệ thuật, chẳng hạn như âm nhạc, thơ ca hoặc các ngành nghề cho phép họ di chuyển và đi lại. 

Ba0f5c60 49b1 11eb Bcdb E7a44ffc1b5e

3. Nhóm máu AB

Những người có nhóm máu AB được gọi là “người nhân văn”. Những cá nhân độc đáo này thực sự vẹn cả đôi đường khi sở hữu đặc điểm của cả hai nhóm máu A và B. Với óc phân tích và tư duy, họ có thể là những nhà tư tưởng và triết học xuất sắc. Một mặc, họ có thể rất tự tin và thân thiện, song đôi lúc họ cũng khá nhút nhát và lo lắng khi một vấn đề chưa được giải quyết. Họ nổi tiếng là những con người lập dị, tài năng và đầy bí ẩn. Tuy nhiên họ sẽ có nhược điểm là hờ hững, mau quên và khó tính. Người có nhóm máu AB sẽ thành công ở những ngành nghề yêu cầu học làm việc và thương thảo với người khác, chẳng hạn như y tế hay dạy học.

20202990 0 Image A 16 1572048410306

4. Nhóm máu O

Những người có nhóm máu O được gọi là “người chiến binh”. Họ thường là những người đi đầu xu hướng và có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Họ không quan tâm đến tiểu tiết mà thay vào đó tập trung vào bức tranh tổng thể. Người thuộc nhóm máu O đầy tham vọng, kiên quyết và lạc quan, họ sẽ chỉ ngừng lại khi đã vươn tới các vì sao. Tuy nhiên, về mặt tiêu cực, họ có thể ích kỷ, tham công tiếc việc và thậm chí khá tàn nhẫn. Với tính cách dám nghĩ dám làm, những người có nhóm máu này rất thích hợp làm nhà kinh doanh, vận động viên và thành công ở các vị trí lãnh đạo. 

Great Leaders 758x506

Bạn thuộc nhóm máu nào trong 4 nhóm máu trên đây? Bạn có những đặc điểm nhóm máu của mình chứ? Cùng chia sẻ với Nerman nhé.

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

5 ĐIỀU HỐI TIẾC PHỔ BIẾN NHẤT MÀ NHIỀU NGƯỜI HAY MẮC PHẢI
29 Tháng Mười, 2022

5 ĐIỀU HỐI TIẾC PHỔ BIẾN NHẤT MÀ NHIỀU NGƯỜI HAY MẮC PHẢI

Xem thêm
BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH DẠO ĐẦU GIÚP TÌNH YÊU THÊM THĂNG HOA? 
25 Tháng Bảy, 2022

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH DẠO ĐẦU GIÚP TÌNH YÊU THÊM THĂNG HOA? 

Xem thêm
5 LỐI SỐNG SAI LẦM KHIẾN BẠN MÃI NGHÈO
17 Tháng Tám, 2022

5 LỐI SỐNG SAI LẦM KHIẾN BẠN MÃI NGHÈO

Xem thêm
MÙI HƯƠNG CƠ THỂ VÀ NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA PHÁI MẠNH
9 Tháng Chín, 2022

MÙI HƯƠNG CƠ THỂ VÀ NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA PHÁI MẠNH

Xem thêm
THỂ LOẠI PHIM YÊU THÍCH TIẾT LỘ GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN?
27 Tháng Chín, 2022

THỂ LOẠI PHIM YÊU THÍCH TIẾT LỘ GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN?

Xem thêm
5 CHIẾC BẪY TÂM LÝ PHỔ BIẾN TRONG CUỘC SỐNG
5 Tháng Một, 2023

5 CHIẾC BẪY TÂM LÝ PHỔ BIẾN TRONG CUỘC SỐNG

Xem thêm