Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

5 ĐIỀU CẦN LÀM KHIẾN NÀNG ĐỔ GỤC TRƯỚC BẠN

5 ĐIỀU CẦN LÀM KHIẾN NÀNG ĐỔ GỤC TRƯỚC BẠN

Chắc hẳn chúng ta đều bị thu hút bởi người luôn bí ẩn và không thể đoán trước. Do đó, hãy luôn tạo ra sự tò mò và ngạc nhiên với crush của bạn. Bằng cách này, crush của bạn sẽ không còn bị thu hút bởi người con trai khác và sẽ u mê bạn không lối thoát. Vậy làm sao để có thể khơi dậy sự tò mò của họ, cùng Nerman tìm hiểu nhé. 

1. Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là cách hiệu quả nhất để thể hiện sự quan tâm của bạn với họ. Nếu bạn thích cô ấy, bạn nên để cho nàng biết tình cảm bằng cách nhìn trực tiếp vào mắt. Ánh mắt vừa bộc lộ tình cảm, vừa có thể khơi dậy cảm xúc yêu thương.

Trong các thí nghiệm vào cuối thập niên 80 thế kỷ trước, các học giả đã tiến hành nghiên cứu tác động của ánh mắt. Trong thí nghiệm đó, một người đàn ông và một người phụ nữ phải nhìn vào mắt nhau một khoảng thời gian. Kết quả là, 1-2 phút là đủ để họ rơi vào tình yêu!

Một cách cổ điển và hiệu quả của việc giao tiếp bằng mắt là nhìn về phía cô ấy một vài lần! Khi bạn đang nói chuyện với ai đó, hãy vô tình nhìn thẳng vào mắt cô ấy trong một giây như thể tình cờ. Lặp lại nó vài lần, chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng tò mò và chú ý đến bạn

Stock Photo Smiling Couple Looking Each Other

2. Biết lắng nghe

Biết lắng nghe là cách tuyệt vời giúp bạn thu hút mọi cô gái. Bạn cần phải lắng nghe cô ấy thật chăm chú. Tuy nhiên, đừng như thể bạn đang nuốt từng lời cô ấy nói. 

Bạn chỉ cần chú ý đến những chi tiết nhỏ và tỏ vẻ quan tâm đến nó, nếu trong những lần trò chuyện sau, bạn vẫn có thể nhớ được một số chi tiết, cô ấy sẽ vô cùng ấn tượng bởi sự quan tâm của bạn. Để nhấn mạnh mối quan tâm của bạn về vấn đề mà họ đang nói, bạn có thể hỏi một số câu hỏi và  sử dụng ngôn ngữ cơ thể để xác nhận rằng bạn hiểu cô ấy đang nói gì. 

Istockphoto 1215736587 612x612 (1)

3. Không tấn công quá nhanh

Một người đàn ông lạnh lùng có thể dễ dàng thu hút sự chú ý và quan tâm của đối phương. Tuy nhiên, một số người trong chúng ta lại hiểu sai về chiến thuật này. Lạnh lùng không phải là bạn tỏ ra hoàn toàn không quan tâm về cô ấy, nếu bạn làm như vậy, cô ấy mất hứng thú và tìm một ai đó dễ nói chuyện hơn. Thay vào đó, bạn có thể tỏ ra lạnh lùng về mặt cảm xúc, nhưng hãy quan tâm nàng bằng những chi tiết nhỏ nhặt, ví dụ như việc nhớ và gọi những món nàng yêu thích. Bạn nên biết cách đưa đẩy và tấn công nàng đúng lúc, không nên vồ vập, nhưng cũng không nên dửng dưng quá. 

Relationship Dynamics (1)

4. Không chia sẻ quá nhiều

Chúng ta có một đôi tai, một đôi mắt và chỉ có một cái miệng. Bạn có biết lý do tại sao không? Để chúng ta có thể quan sát, lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn.

Nếu cô ấy hỏi bạn một số câu hỏi, nó không có nghĩa là bạn nên bắt đầu nói về bản thân một cách liên tục. 

Bạn không nên tập trung nhiều vào bản thân, thay vào đó hãy cố gắng trò chuyện về một số chủ đề chung mà cả hai thấy thú vị. Nói về cuộc sống, sở thích, vấn đề, thể thao và chính trị… sẽ giúp cả hai bộc lộ quan điểm sống và xem liệu hai bạn có một điểm chung nào đó hay không. Đừng nói tất cả mọi thứ về bản thân, hãy để lại một số điều bí mật. Hoặc kết thúc câu chuyện để cô ấy háo hức và muốn hỏi bạn nhiều hơn.

Istockphoto 1143696716 612x612

5. Biết che giấu cảm xúc

Bình thường, dù bạn đang vui hay buồn, khuôn mặt của bạn sẽ luôn biểu hiện 1 trạng thái cảm xúc nhất định. Vì vậy, bạn cần phải kiểm soát nét mặt của bạn bất cứ khi nào gặp crush, không nên quá vô cảm, cũng không nên thể hiện cảm xúc 1 cách quá đà.

Ví dụ, nếu cô ấy kể cho bạn một câu chuyện hài hước, bạn có thể mỉm cười và đùa lại để hưởng ứng câu chuyện của cô ấy. Cách cư xử khiêm tốn và khuôn mặt có cảm xúc sẽ làm cho cô ấy luôn tò mò về những suy nghĩ của bạn. 

Young Couple Sitting At Table In A Cafe Talking With Serious Faces.

Trên đây là 5 điều bạn cần làm nếu muốn crush dễ dàng đổ gục trước mình. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng, tạo ra sự tò mò nhưng đừng quên luôn thể hiện sự chân thành của mình, cô ấy sẽ cảm thấy vững tin hơn về mối quan hệ này. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

6 TIPS GIÚP BẠN QUẢN LÝ THẺ TÍN DỤNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ
6 Tháng Mười, 2022

6 TIPS GIÚP BẠN QUẢN LÝ THẺ TÍN DỤNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Xem thêm
CHẤM ĐIỂM TOP 6 ỨNG DỤNG HẸN HÒ HOT NHẤT HIỆN NAY
21 Tháng Chín, 2022

CHẤM ĐIỂM TOP 6 ỨNG DỤNG HẸN HÒ HOT NHẤT HIỆN NAY

Xem thêm
HỘI CHỨNG LITHROMANTIC – CHỈ THÍCH NGƯỜI KHÁC MÀ KHÔNG CẦN ĐƯỢC ĐÁP LẠI
7 Tháng Hai, 2023

HỘI CHỨNG LITHROMANTIC – CHỈ THÍCH NGƯỜI KHÁC MÀ KHÔNG CẦN ĐƯỢC ĐÁP LẠI

Xem thêm
GỢI Ý CÁC CÁCH CHƠI ĐÙA VỚI “CÔ BÉ” KHIẾN NÀNG NGÂY NGẤT
18 Tháng Sáu, 2022

GỢI Ý CÁC CÁCH CHƠI ĐÙA VỚI “CÔ BÉ” KHIẾN NÀNG NGÂY NGẤT

Xem thêm
5 BỘ PHIM KINH ĐIỂN VỀ TÀI CHÍNH BẠN NÊN XEM MỘT LẦN TRONG ĐỜI
14 Tháng Chín, 2022

5 BỘ PHIM KINH ĐIỂN VỀ TÀI CHÍNH BẠN NÊN XEM MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Xem thêm
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ THĂNG HOA HƠN TRONG NHỮNG “CUỘC YÊU” 
9 Tháng Tám, 2022

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ THĂNG HOA HƠN TRONG NHỮNG “CUỘC YÊU” 

Xem thêm