Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

5 BƯỚC HÔN “CÔ BÉ” KHIẾN NÀNG NGÂY NGẤT

5 BƯỚC HÔN “CÔ BÉ” KHIẾN NÀNG NGÂY NGẤT

Hôn “cô bé” là một trong những cách khiến nàng dễ dàng lên đỉnh và giúp cuộc yêu của bạn trở nên mặn nồng và cuồng nhiệt hơn. Thế nhưng, nếu bạn hôn “cô bé” không đúng cách thì cô ấy sẽ cảm thấy không thoải mái và từ chối vào những lần sao. Chính vì vậy, hãy tham khảo 5 bước hôn “cô bé” dưới đây, đảm bảo nàng sẽ ngất ngây trong vòng tay bạn. 

Bước 1: Bắt đầu bằng cách hôn chậm rãi

Khi mới bắt đầu “nhập cuộc”, bạn không nên tiến tới “cô bé” ngay lập tức. Lúc này bạn hãy dành cho cô ấy những nụ hôn thật chậm rãi, nhẹ nhàng. Bạn hãy nhẹ nhàng hôn những vùng nhạy cảm như tai, môi, cổ và ngực. Ở bước này bạn có thể kích thích cảm xúc của nàng, từ đó nắm bắt tâm lý của cô ấy trước khi tiến tới “cô bé”.

Couple Kissing On Bed

Bước 2: Tiến dần vào khu vực nhạy cảm

Ở bước này bạn cũng chưa vội dùng miệng để hôn cô bé, thay vào đó hãy dùng tay. Trước tiên, xoa bóp nhẹ nhàng những điểm nhạy cảm của nàng như cổ, ngực, lòng bàn chân… để kích thích sự ham muốn. Sau đó, bạn hãy từ từ khám phá xuống đùi và vùng kín của nàng bằng cách cúi thấp người đồng thời dùng ngón tay lướt nhẹ nhàng từ sống lưng tới mông.

Sex Couple Bed Gettyimages 1145260480 2000 C7d596805bfc4a9495c3964fb1c9bf9d

Bước 3: Hôn vùng kín thật nhẹ nhàng

Lúc này, nàng đã thư giãn và cũng đã bắt nhịp được cuộc yêu mà bạn tạo ra. Bạn đã có thể bắt đầu bằng những cái hôn nhẹ nhàng, âu yếm lên môi lớn, môi bé, đá lưỡi vào vị trí hột le. Bí quyết của bước này chính là bạn hãy hà hơi thật ấm áp vào bên trong cô bé, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy sướng điên và thầm cảm ơn bạn rất nhiều.

360 F 287444998 Blodlduycx1oonoblcx4t3kqwtjpwymx

Bước 4: Sử dụng lưỡi để kích thích vào điểm G

Lưỡi đóng vai trò chủ đạo khi hôn vùng kín. Lúc này khi nàng đã ngất ngây và để bạn hoàn toàn làm chủ, đầu tiên hãy dùng lưỡi quét 1 đường dọc cô bé, sau đó đột ngột tiến sâu vào bên trong và kích thích vào điểm G của nàng. Lúc này, ngoài chiếc lưỡi đang kích thích bên trong thì bạn cũng có thể dùng tay để kích thích bên ngoài nữa nhé.

Sex Before Sleep

Bước 5: Đừng quên khen nàng trong suốt quá trình thực hiện

Trong lúc hôn vùng kín của nàng, bạn hãy dùng những lời có cánh dành cho cô ấy, ví dụ như: “Bé mèo của em thơm quá”, “Cô bé hồng quá đi, anh chỉ muốn cắn một cái”… Lời khen ngợi là một trong những cách dễ dàng để bạn có thể tạo cảm giác thoải mái cho nàng trong lúc bạn đang tập trung khám phá khu vực vùng kín.

Istockphoto 1158333669 612x612

Những nụ hôn mãnh liệt chính là cách thể hiện tình yêu rõ ràng mà bạn dành cho người ấy. Tuy nhiên, để cuộc yêu trở nên viên mãn, bạn không nên gượng ép mà hãy để mọi thứ thật tự nhiên, khi tình cảm đủ chín mùi, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác mới!

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

4 HUYỆT ĐẠO KÍCH THÍCH “CÔ BÉ” ƯỚT ÁT MÀ ANH EM KHÔNG NÊN BỎ QUA
13 Tháng Chín, 2022

4 HUYỆT ĐẠO KÍCH THÍCH “CÔ BÉ” ƯỚT ÁT MÀ ANH EM KHÔNG NÊN BỎ QUA

Xem thêm
4 QUY TẮC CHỌN PHỤ KIỆN NAM GIỚI CẦN NHỚ
18 Tháng Tám, 2022

4 QUY TẮC CHỌN PHỤ KIỆN NAM GIỚI CẦN NHỚ

Xem thêm
4 THÓI QUEN ĐỘC HẠI TRONG TÌNH YÊU ANH EM TUYỆT ĐỐI NÊN TRÁNH
18 Tháng Bảy, 2022

4 THÓI QUEN ĐỘC HẠI TRONG TÌNH YÊU ANH EM TUYỆT ĐỐI NÊN TRÁNH

Xem thêm
4 TIPS CHĂM SÓC TÓC BỒNG BỀNH VÀ MỀM MẠI CHO NAM GIỚI
15 Tháng Bảy, 2022

4 TIPS CHĂM SÓC TÓC BỒNG BỀNH VÀ MỀM MẠI CHO NAM GIỚI

Xem thêm
NAM GIỚI MẶC GÌ VÀO MÙA HÈ ĐỂ VỪA ĐẸP LẠI KHÔNG LO NẮNG NÓNG?
24 Tháng Sáu, 2022

NAM GIỚI MẶC GÌ VÀO MÙA HÈ ĐỂ VỪA ĐẸP LẠI KHÔNG LO NẮNG NÓNG?

Xem thêm
BÍ QUYẾT ĐỂ HIỆP 2 HIỆP 3 VẪN XUNG SỨC
10 Tháng Mười, 2022

BÍ QUYẾT ĐỂ HIỆP 2 HIỆP 3 VẪN XUNG SỨC

Xem thêm