Follow Zalo NERMAN, nhận ngay mã khuyến mãi tới 80K tất cả đơn hàng +

Kiến Thức

News 1

4 CÁCH ĐỂ “GIỮ LỬA” CẢM XÚC KHI YÊU

Chúng ta vẫn thường đùa vui với nhau rằng: “Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu” hay “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở”, bởi mối quan hệ nào khi mới bắt đầu cũng thật hạnh phúc nhưng khi yêu lâu lại chán nản và không còn nồng nhiệt như lúc đầu. Để “giữ lửa” cảm xúc khi yêu cần sự nỗ lực từ hai phía, vậy làm thế nào để ngọn lửa tình yêu ấy luôn bùng cháy, hãy cùng Nerman tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

1. Luôn gợi nhắc về những điểm tốt của đối phương

Lúc mới yêu ta luôn dành cho nhau những lời khen, lời khích lệ về điểm tốt của nhau, điều này tạo nên sự rung động cho cả hai. Vậy tại sao khi yêu lâu bạn lại vô tình quên mất điều này? Hãy luôn ghi nhớ dành cho nhau những lời khen ngợi, nhớ về những điểm tốt khiến bạn yêu người ấy, điều này sẽ giúp bạn và nàng luôn gắn kết và trân trọng nhau hơn.

Photo 2 1632702134664529052505

2. Luôn đem đến những bất ngờ cho nửa kia

Khi yêu lâu, ta vô tình chấp nhận những cái quen thuộc mà quên đi những điều bất ngờ nhỏ bé dành cho nhau. Đừng chỉ dừng lại ở cái nắm tay hay những lời chúc ngủ ngon mỗi tối, hãy tạo bất ngờ cho nàng bằng một món quà nhỏ, hay một bó hoa không nhân ngày kỉ niệm gì. Điều này sẽ khiến nàng cảm thấy được quan tâm và yêu thương.

Tang Qua Vao Dip Khong Ngo

3. Luôn nói lời cảm ơn

Hãy nói lời cảm ơn dành cho người thương của mình mỗi ngày. Một lời cảm ơn nhỏ bé cũng đủ làm cảm xúc bạn trào dâng như lúc mới yêu. Hãy cảm ơn vì những bữa ăn cô ấy nấu cho bạn, cảm ơn cô ấy vì đã luôn yêu thương và chấp nhận những điểm không tốt của bạn… Điều này sẽ luôn gợi nhắc cả hai về tình yêu ở trong nhau.

The Power Of Hugging Nc Main2 022621

4. Luôn trau dồi để bản thân phát triển hơn mỗi ngày

Việc phát triển và hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn cũng là một yếu tố quan trọng để giữ lửa tình yêu. Hãy luôn ý thức việc nâng cao nhận thức cũng như hành động đúng với những giá trị tốt đẹp của mình, điều này không những giúp bạn càng ngày càng trở thành một phiên bản tốt hơn mà còn mang lại sự tích cực cho đối phương.

How To Know When Its Time To Walk Away From Love 1

Trên đây là 4 cách mà Nerman gợi ý để giúp bạn giữ ngọn lửa tình yêu của mình. Nerman tin rằng với sự nỗ lực của cả hai trong việc gìn giữ tình yêu của mình thì chắc chắn bạn sẽ có một tình yêu tuyệt vời. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628