Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

4 MỨC ĐỘ RỦI RO TRONG CÁC HÌNH THỨC TÌNH DỤC

4 MỨC ĐỘ RỦI RO TRONG CÁC HÌNH THỨC TÌNH DỤC

4 MỨC ĐỘ RỦI RO TRONG CÁC HÌNH THỨC TÌNH DỤC

Sự thiếu kiến thức về biện pháp tình dục an toàn và những mức độ rủi ro trong các hình thức tình dục có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, không chỉ cho bạn mà còn với cả nửa kia. Cùng tìm hiểu 4 mức độ rủi ro trong các hình thức tình dục để đảm bảo cuộc yêu an toàn và lành mạnh nhé. 

1. Mức độ rủi ro 0: Hình thức tình dục an toàn

– Các cử chỉ thân mật, âu yếm

Những cái ôm, hôn, vuốt ve, mát-xa cũng được tính là hoạt động tình dục. Vì chúng gây ra các kích thích dẫn đến thay đổi sinh lý ở một hoặc nhiều người.

– Thủ dâm (một mình hoặc lẫn nhau)

Về bản chất, thủ dâm hoàn toàn tốt cho sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là cách an toàn nhất để bạn đạt cực khoái mà không sợ rủi ro bị nhiễm trùng qua đường tình dục hay mang thai.

– Sử dụng đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục là một công cụ đắc lực để hỗ trợ cho đời sống tình dục được thú vị và dễ đạt cực khoái hơn. Đồ chơi tình dục an toàn với sức khỏe, không mang đến rủi ro về bệnh tật hay mang thai. Nhưng đó là trong trường hợp bạn sử dụng đúng cách và giữ vệ sinh sạch sẽ. 

Image 6

2. Mức độ rủi ro 1: Hình thức tình dục có thể an toàn

– Quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su

Quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su vẫn có mức độ rủi ro, tuy không cao. Nguyên nhân là do bao cao su không mang lại hiệu quả 100%. Chưa kể đến bạn có thể sử dụng bao cao su sai cách, bảo quản không đúng chỗ, dùng bao đã hết hạn hoặc không vừa vặn.

– Quan hệ bằng ngón tay 

Quan hệ bằng tay thường được xem là cách tránh thai hiệu quả vì không để tinh trùng tiếp xúc với cô bé. Nhưng hình thức tình dục này chỉ ở mức “có thể an toàn” vì vẫn tồn tại rủi ro. Nếu bạn để ngón tay dính tinh dịch chạm vào cô bé thì tinh trùng vẫn có khả năng đi vào âm đạo và thụ tinh cho trứng. Nhưng khả năng mang thai vẫn rất thấp vì nó còn tùy vào chất lượng tinh trùng, chu kỳ kinh nguyệt, sức khỏe tử cung, chế độ ăn uống…

Image 7

3. Mức độ rủi ro 2: Hình thức tình dục có thể không an toàn

– Quan hệ bằng miệng không dùng biện pháp bảo vệ

Quan hệ tình dục bằng miệng có thể mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như Chlamydia, bệnh lậu, bệnh giang mai, HPV… Vì vậy, để nâng cao mức độ an toàn, chúng ta cần dùng biện pháp bảo vệ khi quan hệ bằng miệng. Hãy sử dụng bao cao su cho nam và dùng màng chắn miệng cho nữ.

– Quan hệ bằng ngón tay không dùng biện pháp bảo vệ

Chúng ta vẫn có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khi quan hệ bằng tay. Vì vậy, để phòng tránh, bạn chỉ cần cắt móng tay sạch sẽ, rửa tay trước và sau khi quan hệ, sử dụng bao cao su cho ngón tay để bạn không tiếp xúc với bất kỳ chất dịch sinh dục nào.

Image 8

4. Mức độ rủi ro 3: Hình thức tình dục không an toàn

– Quan hệ qua đường âm đạo không dùng bao cao su

Bao cao su bên cạnh khả năng tránh thai còn bảo vệ bạn khỏi nguy cơ nhiễm trùng qua đường tình dục. 

– Quan hệ qua đường hậu môn không dùng bao cao su

Quan hệ qua đường hậu môn được xem là hình thức tình dục có nguy cơ lây nhiễm hoặc lây truyền HIV cao nhất nếu bạn không dùng biện pháp bảo vệ. 

Hãy trang bị những kiến thức cần thiết về quan hệ tình dục để bảo vệ bạn và nửa kia khỏi những căn bệnh lây qua đường tình dục. 

Image 9
NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

NÊN ĂN GÌ TRƯỚC KHI TẬP GYM ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?
24 Tháng Mười, 2022

NÊN ĂN GÌ TRƯỚC KHI TẬP GYM ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?

Xem thêm
6 SỰ THẬT KHOA HỌC THÚ VỊ VỀ CƠ THỂ CON NGƯỜI
14 Tháng Mười, 2022

6 SỰ THẬT KHOA HỌC THÚ VỊ VỀ CƠ THỂ CON NGƯỜI

Xem thêm
TẠI SAO ĐÃ CÓ NGƯỜI YÊU NHƯNG LẠI BỊ SAY NẮNG BỞI MỘT NGƯỜI KHÁC?
23 Tháng Tám, 2022

TẠI SAO ĐÃ CÓ NGƯỜI YÊU NHƯNG LẠI BỊ SAY NẮNG BỞI MỘT NGƯỜI KHÁC?

Xem thêm
5 MẸO TÂM LÝ GIÚP ĐỌC VỊ NGƯỜI ĐỐI DIỆN
14 Tháng Mười, 2022

5 MẸO TÂM LÝ GIÚP ĐỌC VỊ NGƯỜI ĐỐI DIỆN

Xem thêm
NHẬN DIỆN ĐÀN ÔNG GIỎI “CHUYỆN YÊU”
27 Tháng Sáu, 2022

NHẬN DIỆN ĐÀN ÔNG GIỎI “CHUYỆN YÊU”

Xem thêm
4 QUY TẮC CHỌN PHỤ KIỆN NAM GIỚI CẦN NHỚ
18 Tháng Tám, 2022

4 QUY TẮC CHỌN PHỤ KIỆN NAM GIỚI CẦN NHỚ

Xem thêm