Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÍCH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 1)

12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÍCH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 1)

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều có hình mẫu lý tưởng của riêng mình. Và tất nhiên với cung hoàng đạo cũng không phải ngoại lệ. Họ luôn tìm kiếm nửa kia hoàn hảo có khả năng ở bên cạnh và yêu thương mình. Vậy để tìm hiểu chi tiết về hình mẫu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo, hãy cùng Nerman tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

1. Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Với Bạch Dương, một cá tính sôi nổi, tràn đầy sức sống chính là điểm thu hút nhất. Mẫu người lý tưởng của Bạch Dương chính là một người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và luôn sẵn sàng đương đầu với khó khăn. Tất nhiên, khi tìm được một nửa kia như vậy thì đôi khi hai cá tính mạnh mẽ cũng sẽ có chút xung đột, lúc này rất cần một trong hai giữ cái đầu lạnh để bình tĩnh và biết cách làm dịu đi sự căng thẳng, như vậy tình yêu mới dài lâu và thú vị nhé!

Ghép đôi: Bạch Dương sẽ phù hợp với Bảo Bình và Nhân Mã.

20 Best Date Ideas For Young Couples

2. Cung Kim Ngưu (20/04 – 21/05)

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo ưa thích vẻ bề ngoài, họ thích một người ưa nhìn và có ngoại hình ổn. Với tính cách trầm ổn, Kim Ngưu hy vọng nửa kia của mình cũng là người suy nghĩ chín chắn, có thể làm chỗ dựa cho họ khi mỏi mệt. 

Ghép đôi: Kim Ngưu sẽ phù hợp với Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải.

Istockphoto 1086628592 612x612

3. Cung Song Tử (22/05 – 21/06)

Song Tử thích những người năng động, hoạt bát. Trong mắt họ thì một nửa kia nhiệt tình, tính cách hướng ngoại sẽ là điểm thu hút hơn cả. Họ là một cung hoàng đạo mang trong mình tính cách dễ thay đổi nên cũng cần người bên cạnh luôn có cái nhìn lạc quan vào tương lai và luôn ủng hộ quyết định của họ.

Ghép đôi: Song Tử sẽ phù hợp với Bảo Bình, Thiên Bình.

Young Couple Is Having Fun Laughing Evening City Background Romantic Date 134398 17022

4. Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Nhắc đến hình mẫu lý tưởng khi tìm hiểu 12 cung hoàng đạo, thì với Cự Giải, một người biết lắng nghe, biết dành thời gian để tâm sự cùng với họ chắc chắn là người bạn đời mà cung hoàng đạo này tìm kiếm. Cự Giải luôn cần tình yêu chân thành và họ tin rằng chân thành sẽ được đối đáp bằng chân tình. Vì bên ngoài Cự Giải tuy cứng rắn nhưng trái tim lại cực kỳ nhạy cảm đấy.

Ghép đôi: Cự Giải sẽ phù hợp với Bọ Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu.

Young Couple Out Date Riding Ferris Wheel While Holding Roses Gift 23 2149274392

5. Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử mang trong mình cá tính mạnh mẽ, tố chất lãnh đạo quyết đoán, tài tình và hầu như giỏi giang ở mọi lĩnh vực. Vì vậy trong thâm tâm Sư Tử luôn mong muốn tìm được người có thể ngưỡng mộ và tôn trọng họ. Một yếu tố thu hút Sư Tử nữa chính là sự thông minh, tinh tế, biết khen đúng lúc và khi cần cũng có thể cho họ những lời nhận xét trái chiều nhẹ nhàng, dễ chấp nhận.

Ghép đôi: Sư Tử sẽ phù hợp với Nhân Mã.

Couple In Love Having Romantic Dinner. Valentine's Day. Romance,

6. Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo nên mẫu người lý tưởng của Xử Nữ chắc chắn cũng phải hoàn hảo tương tự. Một chút ưa nhìn ở ngoại hình, thông minh trong suy nghĩ, tinh tế trong cách ứng xử sẽ là những điểm nổi bật “đốn gục” trái tim Xử Nữ.

Ghép đôi: Xử Nữ sẽ phù hợp với Kim Ngưu. 

Istockphoto 1208378663 612x612

Trên đây chính là hình mẫu lý tưởng của 6 cung hoàng đạo đầu tiên. Bạn thử kiểm chứng xem những thông tin này có chính xác không nhé! Và đừng quên theo dõi phần 2 để cùng tìm hiểu các cung hoàng đạo phía sau nhé. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

6 SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CHUYỆN HÔN
6 Tháng Chín, 2022

6 SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CHUYỆN HÔN

Xem thêm
PEER PRESSURE – ÁP LỰC CỦA NGƯỜI TRẺ
23 Tháng Tám, 2022

PEER PRESSURE – ÁP LỰC CỦA NGƯỜI TRẺ

Xem thêm
NÊN ĂN GÌ TRƯỚC KHI TẬP GYM ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?
24 Tháng Mười, 2022

NÊN ĂN GÌ TRƯỚC KHI TẬP GYM ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?

Xem thêm
6 SỰ THẬT KHOA HỌC THÚ VỊ VỀ CƠ THỂ CON NGƯỜI
14 Tháng Mười, 2022

6 SỰ THẬT KHOA HỌC THÚ VỊ VỀ CƠ THỂ CON NGƯỜI

Xem thêm
3 “MÀU CỜ” TRONG TÌNH YÊU GIÚP BẠN NHÌN NHẬN NỬA KIA
18 Tháng Mười, 2022

3 “MÀU CỜ” TRONG TÌNH YÊU GIÚP BẠN NHÌN NHẬN NỬA KIA

Xem thêm
NHỮNG THÓI QUEN XẤU GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE NAM GIỚI
23 Tháng Bảy, 2022

NHỮNG THÓI QUEN XẤU GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE NAM GIỚI

Xem thêm