Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

CẨM NANG QUAN HỆ TÌNH DỤC NƠI CÔNG CỘNG AN TOÀN, VĂN MINH

CẨM NANG QUAN HỆ TÌNH DỤC NƠI CÔNG CỘNG AN TOÀN, VĂN MINH

Quan hệ tình dục nơi công cộng là một hình thức mới mẻ, kích thích đối với nhiều cặp đôi. Tuy nhiên hành động này nhiều lần bị lên án với có nhiều cặp đôi quá tự nhiên nơi công cộng và gây mất mỹ quan chung. 

Quan hệ nơi công cộng (public sex) là thuật ngữ chỉ những hành vi tình dục diễn ra tại những nơi công cộng hoặc bán công cộng một cách công khai hoặc bán công khai cho đến lén lút. Nó đề cập đến một hoặc nhiều người thực hiện hành vi tình dục ở nơi công cộng hoặc ở nơi riêng tư có thể được xem từ nơi công cộng. Vậy làm thế nào để vừa có thể thử nghiệm quan hệ nơi công cộng, vừa không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh, cùng Nerman tìm hiểu nhé. 

1. Lựa chọn địa điểm

Một số địa điểm public sex tương đối an toàn mà các cặp đôi có thể tham khảo như: 

– Rạp chiếu phim với suất chiếu rất muộn, với địa điểm này vẫn có camera trong rạp nên các cặp đôi chỉ nên ôm hôn, vuốt ve nhẹ nhàng, hoặc có thể quan hệ bằng tay một cách kín đáo.

– Cầu thang bộ thoát hiểm, vị trí này không có camera nhưng vẫn có thể có người qua lại nên các cặp đôi vẫn nên lưu ý.

– Ghế sau trong ô tô ở những nơi vắng hoặc không có người, bạn chỉ nên thực hành tại địa điểm này vào buổi tối và ở nơi vắng vẻ nhé.

– Trên bờ biển, địa điểm vô cùng lý tưởng phải không nào, bạn nên lựa chọn bãi vắng lúc chập tối hoặc đêm muộn nhé.

Inline Image Preview

2. Lưu ý về trang phục

Để quan hệ nơi công cộng diễn ra nhanh chóng, không vướng víu thì các bạn nên lựa chọn những trang phục dễ cởi nhất. Đối với các bạn nữ thì nên lựa chọn váy liền, rộng, còn đối với phái mạnh thì nên lựa chọn các loại áo chui đầu thay cho áo sơ mi và các loại quần rộng rãi, dễ cởi bỏ để thuận tiện cho việc “yêu”.

Carolinethephotographer 167 1600x1067 1

3. Cách phòng tránh thai và xử lý khi xong việc

Khi quan hệ tình dục nơi công cộng thì cần vô cùng nhanh gọn nên ngoài việc sử dụng bao cao su, các cặp đôi có thể lựa chọn việc tính ngày an toàn và xuất tinh ngoài. Sau khi “hành sự”, cần lưu ý tránh xuất tinh lung tung, và nên dùng nước hoa, body mist át lại mùi cơ thể sau quan hệ. 

Medium Shot Couple Being Romantic Car 23 2148755735 1

4. Dạo đầu trước khi “yêu”

Public sex sẽ không có nhiều thời gian cho dạo đầu trực tiếp nên các cặp đôi hãy tranh thủ gạ gẫm, dirty talk với nhau trước khi bắt đầu để tránh mất thời gian và giúp cho “bé mèo” ướt át. 

28a72a6114af11eb96e3539ca90b6794

5. Hãy cẩn thận check camera

Nếu bạn cảm thấy nơi mình chọn không thật sự an toàn hoặc sợ quay lén thì hãy sử dụng các ứng dụng check camera ẩn để kiểm tra và check xem mình có đang bị quay lén không nhé. 

Main Qimg 49b4fd6992097402869138dde7578842 Lq

6. Lưu ý

Để trở thành những người văn minh và bảo vệ cho chính mình và nửa kia thì dù quan hệ nơi công cộng nhưng hãy chọn những nơi vắng vẻ và vào những thời điểm thích hợp để tránh gây ảnh hưởng đến người khác và mất thẩm mỹ các bạn nhé!

Romantic Couple Kissing On The Bench In The Autumn Park.

Trên đây là một số lưu ý của Nerman để những “cuộc yêu” nơi công cộng của các cặp đôi diễn ra an toàn nhưng vẫn đủ mới lạ, nồng nhiệt. Nếu có cơ hội, hãy thử một lần trải nghiệm thú vị này anh em nhé.

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

6 DẤU HIỆU NGƯỜI ẤY MUỐN HẸN HÒ VỚI BẠN
12 Tháng Chín, 2022

6 DẤU HIỆU NGƯỜI ẤY MUỐN HẸN HÒ VỚI BẠN

Xem thêm
BẠN ĐÃ THỬ QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA ĐƯỜNG HẬU MÔN?
12 Tháng Bảy, 2022

BẠN ĐÃ THỬ QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA ĐƯỜNG HẬU MÔN?

Xem thêm
THỜI ĐIỂM TRONG NGÀY GIÚP BẠN TẬP LUYỆN HIỆU QUẢ NHẤT
1 Tháng Bảy, 2022

THỜI ĐIỂM TRONG NGÀY GIÚP BẠN TẬP LUYỆN HIỆU QUẢ NHẤT

Xem thêm
4 CÁCH ĐỂ “GIỮ LỬA” CẢM XÚC KHI YÊU
1 Tháng Bảy, 2022

4 CÁCH ĐỂ “GIỮ LỬA” CẢM XÚC KHI YÊU

Xem thêm
ĂN GÌ ĐỂ GIÚP TĂNG CƠ GIẢM MỠ HIỆU QUẢ?
27 Tháng Sáu, 2022

ĂN GÌ ĐỂ GIÚP TĂNG CƠ GIẢM MỠ HIỆU QUẢ?

Xem thêm
6 THÓI QUEN XẤU CẦN TRÁNH VÀO BUỔI SÁNG
6 Tháng Chín, 2022

6 THÓI QUEN XẤU CẦN TRÁNH VÀO BUỔI SÁNG

Xem thêm