Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

5 LÝ DO CÁC CẶP ĐÔI  KHI YÊU CẦN CHO NHAU KHÔNG GIAN RIÊNG

5 LÝ DO CÁC CẶP ĐÔI  KHI YÊU CẦN CHO NHAU KHÔNG GIAN RIÊNG

Trong một mối quan hệ, không gian cá nhân là cuộc sống riêng tư, sự tự do của mỗi người. Họ có thể theo đuổi sở thích, thực hiện các hoạt động bên ngoài mà không bị tác động bởi nửa kia. Để có được một mối tình bền lâu, tình yêu cần những “khoảng thở” để cả hai dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, đồng thời cân bằng lại mối quan hệ. 

1. Để cả hai dành nhiều thời gian hơn cho bản thân

Trong tình yêu, mỗi người đều cần thời gian riêng để tận hưởng cuộc sống mà không cần phải bận tâm đến nửa kia. Quỹ không gian cá nhân này có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi người, mỗi tính cách khác nhau. Ví dụ như với người hướng nội, họ cảm thấy ổn hơn khi ở một mình, trong khi người hướng ngoại lại được truyền năng lượng nhờ giao tiếp với người khác.

Intrum Groups 004 Rf

2. Để xây dựng sự gắn bó lành mạnh

Sự gắn bó lành mạnh nên là sự gắn bó mà cả hai không quá phụ thuộc vào nhau. Khi yêu, bạn vẫn là chính bạn chứ không cần cố gắng trở thành một ai khác. Vì thế hai bạn cần trao cho nhau những không gian cá nhân riêng để sự gắn bó này được bảo đảm. Nếu bạn là tuýp người muốn quản lý không gian cá nhân của nửa kia, sự gắn bó của bạn và cô ấy sẽ dần mất đi. 

Happy Couple Home Valentines Day Love People Concept 134106724

3. Để sự thân mật phát triển theo cách mới

Đối với những người yêu xa, họ coi khoảng cách là một thử thách nên có xu hướng đầu tư nhiều hơn cho tình yêu. Khoảng cách khi yêu cũng khuyến khích tính sáng tạo. Ví dụ, họ có thể bất ngờ gửi những món quà nhỏ cho đối phương, điều mà họ hiếm khi làm khi sống cùng nhau. Một số duy trì đời sống tình dục bằng cách sexting, hoặc sử dụng đồ chơi tình dục từ xa.

Jn7e7ezoaz

4. Để cả hai biết tôn trọng không gian riêng của nhau

Để làm được điều này, bạn cần tích cực đón nhận những yêu cầu từ đối phương nếu cô ấy muốn cả hai có một khoảng thời gian riêng. Trong thời gian đó, hãy tránh nhắn tin, gọi điện để làm ảnh hưởng đến cảm xúc của nửa kia. Việc cho nhau không gian riêng không có gì là xấu, nó còn giúp mối quan hệ của bạn tiến triển tốt hơn, vì thế đừng ngần ngại về vấn đề này nhé. 

Pexels Rodnae Productions 7821567

5. Để refresh lại bản thân

Khi yêu, bạn sẽ thường dành thời gian của mình cho nửa kia, vì thế quỹ thời gian dành cho bản thân ít nhiều bị thu hẹp. Việc nuôi dưỡng các mối quan hệ với chính bản thân cũng là cách nuôi dưỡng mối quan hệ. Nếu bạn cần refresh lại bản thân, hãy thử học thêm kỹ năng mới, đi du lịch một mình, hay chỉ cần dành không gian riêng để ở một mình, bạn sẽ có thể cải thiện cảm xúc hơn. 

Photo 1505731266723 9adc6eb6ea96

Mỗi người đều có những kỳ vọng khác nhau về không gian cá nhân khi yêu. Vì thế hãy nói chuyện và trao đổi để hiểu về nhu cầu của đối phương, điều này giúp cả hai học được cách chấp nhận, thỏa hiệp và tôn trọng lẫn nhau.

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

4 CÁCH ĐỂ “GIỮ LỬA” CẢM XÚC KHI YÊU
1 Tháng Bảy, 2022

4 CÁCH ĐỂ “GIỮ LỬA” CẢM XÚC KHI YÊU

Xem thêm
6 KIỂU ÁO SƠ MI TAY NGẮN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG MÙA HÈ NÀY
1 Tháng Bảy, 2022

6 KIỂU ÁO SƠ MI TAY NGẮN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG MÙA HÈ NÀY

Xem thêm
6 CÁCH GIÚP NỬA KIA NGUÔI GIẬN
9 Tháng Hai, 2023

6 CÁCH GIÚP NỬA KIA NGUÔI GIẬN

Xem thêm
PEER PRESSURE – ÁP LỰC CỦA NGƯỜI TRẺ
23 Tháng Tám, 2022

PEER PRESSURE – ÁP LỰC CỦA NGƯỜI TRẺ

Xem thêm
5 TIPS GIÚP ANAL SEX DỄ DÀNG HƠN
14 Tháng Chín, 2022

5 TIPS GIÚP ANAL SEX DỄ DÀNG HƠN

Xem thêm
CÓ GÌ HOT Ở PHONG CÁCH ĐƯỢC HÀNG LOẠT SAO VBIZ DIỆN GẦN ĐÂY?
14 Tháng Mười, 2022

CÓ GÌ HOT Ở PHONG CÁCH ĐƯỢC HÀNG LOẠT SAO VBIZ DIỆN GẦN ĐÂY?

Xem thêm