Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

5 MẸO TÂM LÝ GIÚP ĐỌC VỊ NGƯỜI ĐỐI DIỆN

5 MẸO TÂM LÝ GIÚP ĐỌC VỊ NGƯỜI ĐỐI DIỆN

Đọc vị tâm lý người khác tưởng rằng là một việc rất khó. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể đoán biết được tâm tư hay thái độ của người đối diện qua ngôn ngữ cơ thể. Có không ít hành động con người sẽ thực hiện một cách tự nhiên theo quán tính, và ngôn ngữ cơ thể thường không biết nói dối. Bạn có thể quan sát tinh tế một số biểu hiện sau để “đọc vị” được người xung quanh mình. 

1. Quan sát đôi mắt

Chúng ta hoàn toàn có thể biết được suy nghĩ người đối diện nếu quan sát ánh mắt của họ. Khi con người vô thức nhìn sang phải hoặc hướng lên trên thì nhiều khả năng họ đang nói dối vì đây là động tác khi não bộ kích thích trí tưởng tượng. Nhưng nếu họ nhìn sang bên trái hoặc nhìn hướng xuống phía dưới thì họ chỉ đang hồi tưởng lại hoặc tổng hợp các suy nghĩ của mình. 

Beautiful Couple Sitting Park Looking Each Other 144627 76210

2. Nụ cười 

Nếp nhăn trên khuôn mặt khi cười có thể cho bạn biết rất nhiều liệu người đó có đang cười một cách chân thành không. Nếu chỉ là nụ cười giả tạo gượng gạo, đôi mắt sẽ không “hợp tác” và không có sự xuất hiện của những nếp nhăn sâu. Khi ai đó cười chân thật và quý mến bạn, không chỉ đôi môi mà đôi mắt họ cũng sẽ “cười” cùng. 

Joyful Day Together Cozy Warm Apartments Happy Attractive Guy With Beautiful Girl Looking Each Other Laughing Hugging Sofa 197531 12156 1

3. Quan sát cách nghiến răng

Hàm nghiến chặt là dấu hiệu của người đang bị stress. Nếu bạn thấy người đối diện làm điều này, có nghĩa là họ đang suy nghĩ về điều gì đó căng thẳng, gây mệt mỏi. Trong mọi trường hợp, cho dù chúng ta có nhận ra điều đó không thì hành động này vẫn xảy ra trong tiềm thức.

1788742811

4. Chú ý khi người khác giơ tay

Giơ tay tưởng chừng như một hành động không có gì đáng chú ý, nhưng nó lại là một cách giúp bạn nhận biết tính cách của người đối diện. Giơ tay lên cao với cánh tay thẳng đứng và tư thế thoải mái cho thấy đó là một người sôi nổi và hướng ngoại. Ngược lại, nếu họ giơ tay thấp dưới đầu thì đó có thể là những người có tính cách hướng nội hoặc đang thiếu tự tin. 

Back View Friends Holding Hands Up 23 2148662740

5. Nhìn vào hướng lòng bàn tay

Bạn có bao giờ quan sát lòng bàn tay người khác không? Việc nhìn vào hướng lòng bàn tay có thể cho bạn biết thái độ của họ đối với bạn. Nếu bàn tay của người đó hướng xuống dưới, nhiều khả năng họ đang ra lệnh hoặc yêu cầu. Còn nếu bàn tay hướng lên trên thì giống với thái độ đề xuất, gợi ý có tính thiện chí hơn. 

627d7a0aac0205577b10d57a 2nd Person Pov

Bạn còn có cách đọc vị tâm lý người khác nào thú vị không? Cùng chia sẻ với Nerman nhé!

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

6 TUYỆT CHIÊU KHIẾN NÀNG LUÔN YÊU BẠN NHƯ THUỞ BAN ĐẦU
14 Tháng Hai, 2023

6 TUYỆT CHIÊU KHIẾN NÀNG LUÔN YÊU BẠN NHƯ THUỞ BAN ĐẦU

Xem thêm
7 THÓI QUEN KHIẾN BẠN KÉM HẤP DẪN HƠN TRONG MẮT NGƯỜI KHÁC
28 Tháng Tám, 2022

7 THÓI QUEN KHIẾN BẠN KÉM HẤP DẪN HƠN TRONG MẮT NGƯỜI KHÁC

Xem thêm
5 PHỤ KIỆN THỜI TRANG NAM GIỚI KHÔNG NÊN BỎ QUA
30 Tháng Sáu, 2022

5 PHỤ KIỆN THỜI TRANG NAM GIỚI KHÔNG NÊN BỎ QUA

Xem thêm
BÍ KÍP HẸN HÒ CHO NGƯỜI HƯỚNG NỘI
2 Tháng Tám, 2022

BÍ KÍP HẸN HÒ CHO NGƯỜI HƯỚNG NỘI

Xem thêm
3 “MÀU CỜ” TRONG TÌNH YÊU GIÚP BẠN NHÌN NHẬN NỬA KIA
18 Tháng Mười, 2022

3 “MÀU CỜ” TRONG TÌNH YÊU GIÚP BẠN NHÌN NHẬN NỬA KIA

Xem thêm
MÙI HƯƠNG CƠ THỂ VÀ NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA PHÁI MẠNH
9 Tháng Chín, 2022

MÙI HƯƠNG CƠ THỂ VÀ NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA PHÁI MẠNH

Xem thêm