Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

TOP NHỮNG HIỂU LẦM VỀ CHUYỆN SEX

TOP NHỮNG HIỂU LẦM VỀ CHUYỆN SEX

Khi nói về chuyện sex, có rất nhiều quan niệm sai lầm nhưng thường vẫn được mọi người nghĩ rằng điều đó đúng. Trong bài viết này, Nerman sẽ giúp anh em chỉ ra những quan niệm phổ biến về sex nhưng đã được khoa học chứng minh là hoàn toàn sai lầm. Vậy điều đó là gì, cùng tìm hiểu nhé!

1. Uống nhiều rượu giúp thăng hoa hơn

Theo một số nghiên cứu khoa học, rượu bia là chất kích thích ảnh hưởng đến chất lượng tình dục của đấng mày râu. Rượu bia có thể giúp bạn tăng ham muốn tình dục, tuy nhiên nếu lạm dụng rượu trong thời gian dài có thể dẫn đến nguy cơ liệt dương thứ phát ở nam giới, gây mất hoặc giảm ham muốn tình dục, loạn cương dương và hành vi ở đàn ông.

Young Couple Drinking Champagne In Bed

2. Nam giới không thể lên đỉnh liên tục

Nữ giới trước giờ luôn tự hào rằng mình có khả năng lên đỉnh liên tục còn nam giới thì không bởi vì chỉ sau một lần lên đỉnh là các chàng sẽ “xìu” ngay. Nhưng thực tế lại có những người nam có khả năng bẩm sinh là có thể “lên đỉnh” liên tục. Và bất cứ đàn ông nào cũng có thể có khả năng này nếu chịu khó cố gắng. Vì thế quan điểm này không thật sự đúng đắn. 

1280 Couple Kissing Bed

3. Quan hệ bằng miệng và qua cửa sau an toàn hơn bình thường

Hiện nay vẫn còn tồn tại quan điểm là quan hệ bằng miệng (oral) hay qua đường hậu môn (anal) thì sẽ an toàn hơn cách thức thông thường. Tuy nhiên, sự thật là khả năng lây nhiễm các bệnh về đường tình dục vẫn sẽ rất cao nếu không có biện pháp vệ sinh an toàn. Nói chung, dù là kiểu nào, hãy luôn nhớ những biện pháp an toàn để tránh hối hận về sau.

Happy Couple Lying On Bed At Home Cavf04886 (1)

4. Xuất tinh ngoài không có thai và không nhiễm bệnh tình dục

Việc xuất tinh ngoài không phòng tránh được HIV cũng như các bệnh tình dục khác. Biện pháp này cũng ít có hiệu quả ngừa thai như dùng bao cao su, thuốc tránh thai. Xuất tinh ngoài chỉ mang lại hiệu quả khi việc thực hiện phải thật chính xác. Tuy nhiên vẫn có rủi ro bởi không phải anh em nào cũng có thể kiềm chế khoái cảm của mình. 

0c07ded197e88924fe49ddbff92fafd6 Grande

5. Cậu nhỏ càng to càng tốt

Nhiều người hiện nay vẫn quan niệm rằng kích thước của “cái ấy” là yếu tố quan trọng nhất để đạt sự thoả mãn về sex. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát trên 1600 ứng viên đã cho thấy rằng, không phải là kích thước mà chính yếu tố tâm lý, tình cảm, sự thân mật của hai người cũng như sự ăn ý mới là yếu ảnh hưởng lớn nhất.

Top View Of Beautiful Happy Young Couple Lying On Bed And Hugging

6. Phụ nữ sẽ đạt cực khoái khi kích thích điểm G 

Bạn đã từng nghe thấy ai đó khuyên rằng kích thích điểm G có thể giúp phụ nữ lên đỉnh hay chưa? Trên thực tế, chỉ có khoảng 10% phụ nữ đạt được cực khoái khi chỉ cần kích thích điểm G, điều đó có nghĩa là với 90% chị em phụ nữ còn lại đạt được cực khoái là kết quả của một chuỗi các hoạt động tình dục chứ không phải chỉ là do kích thích điểm G.

Why Couples Get Back Together After A Breakup

Bạn còn biết những hiểu lầm nào khác về “chuyện ấy” không? Cùng chia sẻ với chúng mình nhé.

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

5 TIPS GIÚP BẠN MUA SẮM THÔNG THÁI HƠN
24 Tháng Mười, 2022

5 TIPS GIÚP BẠN MUA SẮM THÔNG THÁI HƠN

Xem thêm
GỢI Ý CÁC CÁCH CHƠI ĐÙA VỚI “CÔ BÉ” KHIẾN NÀNG NGÂY NGẤT
18 Tháng Sáu, 2022

GỢI Ý CÁC CÁCH CHƠI ĐÙA VỚI “CÔ BÉ” KHIẾN NÀNG NGÂY NGẤT

Xem thêm
REVIEW 6 LOẠI BAO CAO SU CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY
4 Tháng Hai, 2023

REVIEW 6 LOẠI BAO CAO SU CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Xem thêm
5 THÓI QUEN TƯỞNG HẠI NHƯNG THẬT RA RẤT TỐT CHO BẠN
8 Tháng Mười, 2022

5 THÓI QUEN TƯỞNG HẠI NHƯNG THẬT RA RẤT TỐT CHO BẠN

Xem thêm
BẠN ĐÃ BIẾT 4 TƯ THẾ GIÚP PHỤ NỮ THĂNG HOA NHẤT TRONG CÁC “CUỘC YÊU”?
24 Tháng Sáu, 2022

BẠN ĐÃ BIẾT 4 TƯ THẾ GIÚP PHỤ NỮ THĂNG HOA NHẤT TRONG CÁC “CUỘC YÊU”?

Xem thêm
5 TIPS HỮU ÍCH CHO NGƯỜI ĐAM MÊ DU LỊCH MỘT MÌNH
27 Tháng Mười, 2022

5 TIPS HỮU ÍCH CHO NGƯỜI ĐAM MÊ DU LỊCH MỘT MÌNH

Xem thêm