Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

PHẢI CHĂNG VỚI GEN Z, TÌNH YÊU CHỈ LÀ MỘT CUỘC ĐUA PHÂN THẮNG BẠI?

PHẢI CHĂNG VỚI GEN Z, TÌNH YÊU CHỈ LÀ MỘT CUỘC ĐUA PHÂN THẮNG BẠI?

Bạn có công nhận rằng, tình yêu của giới trẻ ngày càng phức tạp hay không? Tình yêu vốn dĩ chỉ là hai người có chung nhịp đập trái tim tìm tới nhau, rồi chia sẻ niềm vui nỗi buồn, gắn kết với nhau. Nhưng ngày nay, tình yêu lại trở thành một trò chơi cân não để hai kẻ yêu nhau phải suy nghĩ, đắn đo từng câu từng chữ mỗi khi nhắn tin cho nhau, để tìm xem ai là kẻ phải nhường nhịn….

Young Couple Standing Park Feeling Angry High Quality Photo 144627 76224

Không biết từ khi nào câu nói “Ai yêu nhiều hơn người đó thua” đã trở thành luật bất thành văn trong tình yêu thời hiện đại. Không chỉ gói gọn trong tình yêu đôi lứa, dường như với cả những mối quan hệ khác, người ta vẫn luôn muốn là người thắng cuộc. “Ai nhắn tin trước người đó thua”. “Ai lo lắng, quan tâm hay để tâm nhiều hơn người đó thua”. 

Phải chăng cái tôi của người trẻ ngày nay là quá lớn, họ không chịu hạ mình dù trong bất cứ mối quan hệ nào? Từ những điều nhỏ nhặt ấy, tình yêu từ những người vì đồng cảm, vì muốn được chia sẻ cùng nhau tìm đến bên nhau giờ đây lại cố tình tỏ ra vô tâm, hờ hững hay thậm chí cố tình kìm nén cảm xúc của mình chỉ để không phải mang cái danh “kẻ yêu nhiều hơn”.

Girlfriend And Boyfriend Sitting Next To Each Other Angry, Couple Fighting

Nhưng chúng ta cần chậm lại, các bạn trẻ ạ, hãy nhớ lại rằng thắng thua chỉ được phân định khi cuộc đua đã kết thúc. Bởi khi mỗi cuộc tình qua đi, thứ còn đọng lại trong ta là những kỷ niệm đẹp chứ chẳng phải những cảm xúc lúc còn yêu. Ta có thể vui, có thể buồn, có thể hối tiếc vì tình yêu đó, nhưng sau cuối, ta sẽ chẳng thể hả hê với danh kẻ chiến thắng hay ngậm ngùi bởi là người thua cuộc. 

Vì thế, nếu bạn đang yêu, hay sẽ yêu, thì mong bạn hãy yêu thật chân thành, cùng nửa kia tạo thật nhiều kỉ niệm đẹp đẽ và đáng nhớ. Để khi nhìn lại đó sẽ là một quãng thời gian thật đẹp của thanh xuân chứ không phải một cuộc đua vô nghĩa! Hãy luôn để trái tim được yêu chân thành với những cảm xúc thật và hãy yêu bằng tất cả sự phóng khoáng trong tâm hồn.

Medium Shot Happy Couple Kitchen 23 2148735578 1

Có thể bạn sẽ cười xòa và nghĩ rằng “Yêu vài lần sẽ có kinh nghiệm ngay thôi!.” Nhưng sự thật là sau mỗi cuộc tình qua đi, với tâm thế của một người nhiều kinh nghiệm, ta lại lao vào một cuộc chiến vô nghĩa mới, háo hức hơn, nồng nhiệt hơn nhưng rồi sẽ lại tổn thương nhau nhiều hơn. Vì thế, bạn đừng mong mình sẽ “khôn” hơn khi bạn vẫn chưa biết trân trọng tình cảm trong tay.

“Cậu sẽ không thua chỉ vì cậu yêu nhiều hơn. Cậu sẽ chỉ trở thành kẻ thua nếu cậu không có sự phóng khoáng trong tâm hồn. Đừng mong nhận lại những điều đã cho đi. Cũng đừng tính toán thiệt hơn. Từ lúc yêu người ấy, mình cảm thấy hạnh phúc, thế là đủ rồi.” Đó là câu trả lời của nhân vật nhà văn Jae- yeol trong bộ phim It’s ok That’s love khi được hỏi “Phải chăng trong tình yêu, người yêu nhiều hơn sẽ là người yếu thế hơn?”.

Romantic Moments Happy Beautiful Couple Love Fooling Around Having Fun Amazing Autumn Park 273443 695

Còn bạn, bạn sẽ lựa chọn luôn gồng mình để phân biệt thắng thua hay luôn mở lòng để yêu bằng tất cả những gì mình có? 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

6 THÓI QUEN QUYẾN RŨ KHIẾN NGƯỜI KHÁC PHÁT CUỒNG VÌ BẠN
16 Tháng Chín, 2022

6 THÓI QUEN QUYẾN RŨ KHIẾN NGƯỜI KHÁC PHÁT CUỒNG VÌ BẠN

Xem thêm
QUAN HỆ TÌNH DỤC VÀO 4 THỜI ĐIỂM NÀY TRONG NGÀY GIÚP BẠN DỄ DÀNG LÊN ĐỈNH
26 Tháng Mười, 2022

QUAN HỆ TÌNH DỤC VÀO 4 THỜI ĐIỂM NÀY TRONG NGÀY GIÚP BẠN DỄ DÀNG LÊN ĐỈNH

Xem thêm
CÁCH GIÚP BẠN XÃ GIAO TỐT HƠN
30 Tháng Tám, 2022

CÁCH GIÚP BẠN XÃ GIAO TỐT HƠN

Xem thêm
4 THÓI QUEN ĐỘC HẠI TRONG TÌNH YÊU ANH EM TUYỆT ĐỐI NÊN TRÁNH
18 Tháng Bảy, 2022

4 THÓI QUEN ĐỘC HẠI TRONG TÌNH YÊU ANH EM TUYỆT ĐỐI NÊN TRÁNH

Xem thêm
KỸ NĂNG LÀM TÌNH BẰNG TAY KHIẾN NÀNG MÊ MẨN
27 Tháng Sáu, 2022

KỸ NĂNG LÀM TÌNH BẰNG TAY KHIẾN NÀNG MÊ MẨN

Xem thêm
5 BỘ PHIM KINH ĐIỂN VỀ TÀI CHÍNH BẠN NÊN XEM MỘT LẦN TRONG ĐỜI
14 Tháng Chín, 2022

5 BỘ PHIM KINH ĐIỂN VỀ TÀI CHÍNH BẠN NÊN XEM MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Xem thêm