Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DIRTY TALK TINH TẾ HƠN?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DIRTY TALK TINH TẾ HƠN?

Dirty talk là một hoạt động kích thích khiêu dâm, hoạt động này giúp kích hoạt vùng dưới đồi, một vùng não gây ảnh hưởng đến hành vi tình dục. Việc dirty talk đúng hơn điểm, hay chính xác là trong các “cuộc yêu” sẽ giúp tăng thêm sự khoái cảm của đối phương. Tuy nhiên, làm thế nào để dirty talk không tục tĩu và hư hỏng, tham khảo ngay 1 số gợi ý sau của Nerman nhé. 

1. Nhận biết khi nào đối phương muốn dirty talk với bạn

Nếu bạn không chắc đối phương có thích và sử dụng dirty talk hay không, hãy trò chuyện và hỏi họ một cách khéo léo. Thay vì chỉ cố gắng nói bậy bạ, bạn nên dẫn dắt bằng sự đồng ý. Bạn có thể gợi ý cho nàng bằng câu hỏi nửa đùa nửa thật như: “Em có thích “nói bậy” không?”… Ngoài ra, bạn nên hỏi người phụ nữ của mình các từ mà cô ấy không thích.

Couple Relationship, Women, Human Sexual Behavior, Waking Up, Wife, Morning

2. Thử nghiệm với sexting (nhắn tin gợi dục)

Hãy thử nghiệm cách thức này để đánh giá phản ứng ảo của đối phương thay vì trực tiếp. Bạn nên bắt đầu bằng cách mô tả một cảnh. Hãy nhớ rằng những gì bạn đang khiêu dâm không cần thiết phải là chuyện bạn đang làm. Bạn có thể nói một số từ ngữ nhạy cảm và xem cảm xúc của đối phương. Nếu họ thoải mái, hãy tiếp tục. Nếu họ không thoải mái, hãy dừng lại.

Stock Photo Selective Focus Smiling Man Chatting

3. Thực hành trực tiếp

Khi thực hành trực tiếp, bạn nên nói theo cảm xúc của mình hoặc nói một cách thoải mái nhất, bạn có thể tham khảo 1 số câu sau: “F*ck, lưỡi em mân mê cậu bé anh đã quá”; “Em làm anh thèm quá”; “Nhìn trái đào của em thật căng mọng”; “Em có muốn thử sờ vào đó không”…

70508920 Couple Lying In Bed Talking

4. Tích cực khen ngợi đối phương

Để khen ngợi nàng, bạn chỉ cần khen rằng cô ấy trông thật hấp dẫn hoặc kỹ năng giường chiếu thật tuyệt. Bạn có thể tham khảo 1 số câu nói như: “Body em thật hấp dẫn khi không mặc áo” hoặc “Ở cạnh em tối nay thật tuyệt”… Điều này sẽ khiến cho người yêu của bạn cảm thấy họ là người quyến rũ, ít khuyết điểm trong mắt bạn.

Istockphoto 497148987 612x612 1

5. Chăm sóc nàng sau dirty talk

Nói chuyện tục tĩu có thể khiến bạn hạnh phúc tột độ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng hãy chăm sóc nàng sau những lần dirty talk đó, để xem nàng đang xử lý và cảm nhận như thế nào về buổi nói chuyện “hư hỏng” của bạn. Chăm sóc cô ấy sau dirty talk cũng là cách để giữ sự tôn trọng, cũng như vạch rõ mọi câu “xúc phạm” trên giường chỉ là cách để hâm nóng chuyện chăn gối mà thôi.

Having Conversation About Sex That Your Relationship Truly Needs1

Trên đây là một số gợi ý cho các anh em đang muốn dirty talk cùng nửa kia nhưng chưa biết phải làm thế nào. Tuy nhiên, anh em cần lưu ý dirty talk chỉ có hiệu quả nếu cả hai đều có sức lôi cuốn. Nếu không, việc sử dụng cách dirty talk sẽ khiến bạn trông giống một kẻ biến thái đấy.

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

CẢI THIỆN SỨC KHỎE TINH THẦN – ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP DÀNH CHO GEN Z?
30 Tháng Tám, 2022

CẢI THIỆN SỨC KHỎE TINH THẦN – ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP DÀNH CHO GEN Z?

Xem thêm
5 HÀNH VI THAO TÚNG TÂM LÝ ĐỘC HẠI MÀ BẠN NÊN TRÁNH
5 Tháng Chín, 2022

5 HÀNH VI THAO TÚNG TÂM LÝ ĐỘC HẠI MÀ BẠN NÊN TRÁNH

Xem thêm
6 CÁCH THỂ HIỆN TÌNH YÊU KHÔNG CẦN DÙNG LỜI NÓI
24 Tháng Chín, 2022

6 CÁCH THỂ HIỆN TÌNH YÊU KHÔNG CẦN DÙNG LỜI NÓI

Xem thêm
Top 5 Chai Sữa Tắm Nam Bán Chạy Nhất Tháng 6 Trên Shopee tại Việt Nam
24 Tháng Bảy, 2023

Top 5 Chai Sữa Tắm Nam Bán Chạy Nhất Tháng 6 Trên Shopee tại Việt Nam

Xem thêm
5 LỐI SỐNG SAI LẦM KHIẾN BẠN MÃI NGHÈO
17 Tháng Tám, 2022

5 LỐI SỐNG SAI LẦM KHIẾN BẠN MÃI NGHÈO

Xem thêm
BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN SHORTS NAM THẬT TRENDY?
20 Tháng Bảy, 2022

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN SHORTS NAM THẬT TRENDY?

Xem thêm