Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ THĂNG HOA HƠN TRONG NHỮNG “CUỘC YÊU” 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ THĂNG HOA HƠN TRONG NHỮNG “CUỘC YÊU” 

Tình dục có một vai trò quan trọng trong chuyện vun đắp và giữ nhiệt cho cuộc sống tình cảm. Chất lượng của những “cuộc yêu” là then chốt để giúp cho bạn và nửa kia có một tinh thần thoải mái và cơ thể khỏe mạnh. Vậy anh em đã biết làm cách nào để mọi cuộc yêu luôn thăng hoa chưa, cùng Nerman tìm hiểu ngay nhé. 

1. Trò chuyện trước khi vào “cuộc yêu”

Trò chuyện là một điều quan trọng khi “yêu”, nó giúp bạn và đối phương hiểu nhau hơn, từ đó đời sống tình dục sẽ hấp dẫn hơn. Ngoài ra dirty talk cũng là một cách giúp bạn và nửa kia khơi gợi cảm xúc. Hãy là người dẫn dắt câu chuyện và tăng thêm khoái cảm cho cả hai. Nếu bạn chưa biết bắt đầu câu chuyện như thế nào, hãy chủ động hỏi nàng nhé.

131523ce01914555b91d0490f70c85e6

2. Xem phim “nóng” cùng nhau

Phim “nóng” giúp các cặp đôi tăng cường hưng phấn, giúp vượt qua những giới hạn tưởng chừng như không thể. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn và nửa kia hiểu rõ về sở thích của nhau. Nếu ngại ngùng, hãy nói vài câu đùa về nó, điều đó sẽ giúp hai bạn trở nên gần nhau hơn và chuyện giường chiếu sẽ tốt đẹp hơn. Và lưu ý bạn nên chọn đúng để thời điểm để cả hai được thoải mái nhé.

Happy Couple Watching Tv And Enjoying In A Hotel Room

3. Chú ý thời gian dạo đầu

Như đã nói trong nhiều bài viết, việc dạo đầu có vai trò đặc biệt quan trọng để khơi gợi ham muốn từ cả hai phía, kích thích mọi vùng nhạy cảm.. Để bạn và nàng có thể thăng hoa hơn, hãy kết hợp nhiều kỹ năng như fingering, oral sex … Đừng bỏ qua bước quan trọng nếu bạn muốn cả hai “đạt đỉnh” nhé.

Young Couple Kissing On Bed Royalty Free Image 1644331537

4. Chăm sóc điểm G của nhau

Kích thích điểm G là một cách giúp cả hai dễ đạt khoái cảm nhất, vì thế khi “yêu” đừng nên bỏ qua những điểm G trên cơ thể người mình yêu. Hai bạn có thể vuốt ve điểm G cho nhau bằng nhiều kiểu như dùng tay, dùng lưỡi hoặc bất kỳ cách nào. Đây cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ để cùng nhau lên đỉnh.

Hetftxz8pisl

5. Thay đổi các tư thế khi “yêu”

Cảm giác mới mẻ và sự trải nghiệm nhiều tư thế khác nhau sẽ tạo hưng phấn, thăng hoa cho cả hai. Bạn có thể tham khảo một số tư thế như: tư thế úp thìa, tư thế 69, tư thế truyền giáo… Bên cạnh đó, việc thay đổi tư thế còn giúp bạn và nửa kia tìm được tư thế yêu thích của cả hai, giúp “cuộc yêu” được trọn vẹn hơn. 

1280 Couple Kissing Bed

Trên đây là một số cách giúp bạn và nửa kia có thể thăng hoa hơn trong “cuộc yêu”. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý một số yếu tố như ánh sáng, mùi hương, cảm xúc… để “chuyện ấy” có thể diễn ra thật trọn vẹn nhé. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

ĐẠP XE – MÔN THỂ THAO GIÚP CẢI THIỆN SỨC KHỎE TOÀN DIỆN
22 Tháng Sáu, 2022

ĐẠP XE – MÔN THỂ THAO GIÚP CẢI THIỆN SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Xem thêm
TIPS QUAN TRỌNG KHI BẢO QUẢN QUẦN JEANS 
10 Tháng Tám, 2022

TIPS QUAN TRỌNG KHI BẢO QUẢN QUẦN JEANS 

Xem thêm
BẬT MÍ 4 TIPS GIÚP LÀM MỚI “CUỘC YÊU” 
27 Tháng Chín, 2022

BẬT MÍ 4 TIPS GIÚP LÀM MỚI “CUỘC YÊU” 

Xem thêm
TIPS CHỌN NƯỚC HOA CHO NAM GIỚI
3 Tháng Tám, 2022

TIPS CHỌN NƯỚC HOA CHO NAM GIỚI

Xem thêm
CÁCH GIÚP BẠN XÃ GIAO TỐT HƠN
30 Tháng Tám, 2022

CÁCH GIÚP BẠN XÃ GIAO TỐT HƠN

Xem thêm
6 SỰ THẬT KHOA HỌC THÚ VỊ VỀ CƠ THỂ CON NGƯỜI
14 Tháng Mười, 2022

6 SỰ THẬT KHOA HỌC THÚ VỊ VỀ CƠ THỂ CON NGƯỜI

Xem thêm