Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

NHỮNG CHIÊU THỨC GIÚP BẠN BẮT CHUYỆN VỚI PHÁI ĐẸP DỄ DÀNG HƠN

NHỮNG CHIÊU THỨC GIÚP BẠN BẮT CHUYỆN VỚI PHÁI ĐẸP DỄ DÀNG HƠN

Trong thực tế, rất ít chàng trai có năng khiếu nói chuyện với phụ nữ, hầu hết nam giới đều phải luyện tập để có thể nói chuyện một cách ấn tượng và thu hút phụ nữ. Việc nói chuyện thu hút cũng quan trọng không kém gì một vẻ ngoài lịch lãm hay một thần thái nam tính… Vì thế anh em cần luyện tập khả năng bắt chuyện với phái đẹp để có thể tự tin giao tiếp và nói chuyện cởi mở hơn. 

1. Bắt chuyện bằng lời khen

Chúng ta đều biết con gái thường yêu bằng tai, còn con trai thì yêu bằng mắt, vì thế đừng ngại ngần bắt chuyện với crush bằng những lời khen, nó có thể giúp bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện tuyệt vời. Lời khen đơn giản và dễ nắm bắt nhất chính là khen ngợi về ngoại hình của phái đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khen ngợi về tính cách của cô ấy hoặc thổ lộ điều bạn ấn tượng về nàng. 

Couple In Love Having Romantic Dinner. Valentine's Day. Romance,

2. Kể một câu chuyện cười

Một chàng trai có khiếu hài hước thường do tính cách vốn có của họ, vì thế việc bắt chuyện một cách hài hước có thể hơi khó với một số anh em, tuy nhiên bạn vẫn có thể kể những câu chuyện hài hước về bản thân, điều đó vừa có thể bộc lộ về bản thân bạn, vừa khiến cuộc nói chuyện vui vẻ hơn. Tuy nhiên, bạn nên tránh những trò đùa mang tính chính trị hay có phần thô tục.

Couple Dating And Flirting In A Restaurant

3. Tìm kiếm điểm giống nhau

Một cuộc hội thoại có nhiều điểm chung sẽ khiến cả hai có thể gần gũi nhau hơn. Nếu là lần gặp đầu tiên, bạn có thể để ý đến chất giọng, trang phục của nàng xem có gì bạn từng biết hoặc thích thú hay không. Bên cạnh đó, hãy đặt một số câu hỏi để tìm kiếm điểm chung của cả hai. Bằng cách đó, bạn có thể thu hút nàng và giúp cuộc nói chuyện có tiến triển tốt hơn. 

Happy Young Couple Having Date And Eating Ice Cream

4. Thể hiện sự tinh ý

Nếu bạn gặp quen cô ấy qua mạng xã hội thì hãy dành thời gian xem ảnh và tiểu sử của cô ấy. Hãy tìm hiểu xem liệu bạn có cùng đam mê hay địa điểm ăn uống yêu thích với nàng hay không. Hãy hấp dẫn phụ nữ hơn bằng cách thể hiện bạn là người chu đáo và tinh ý. Điều đó giúp họ thấy được bạn thật sự quan tâm và muốn tìm hiểu nàng. 

Istockphoto 1208378663 612x612

5. Chú ý những chi tiết thú vị

Khi bạn đã có sự quan sát hay tìm hiểu về nàng, hãy nắm bắt những điểm thú vị để có thể bắt đầu câu chuyện một cách dễ dàng hơn. Ví dụ bạn có thể hỏi về quần áo, phụ kiện… để xem sở thích của nàng là gì hay tìm hiểu những câu chuyện xoay quanh những đồ vật đó. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng phá vỡ sự ngượng ngùng của cả hai. 

Couple In Love Drinking Coffee In Coffee Shop

Trên đây là một số chiêu thức giúp những “lần đầu” trò chuyện của anh em được dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần làm vẫn là nắm bắt tâm lý của bạn và cô ấy để điều chỉnh cuộc trò chuyện được cởi mở hơn. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

DU LỊCH TRẢI NGHIỆM – XU HƯỚNG DU LỊCH THÚ VỊ
18 Tháng Sáu, 2022

DU LỊCH TRẢI NGHIỆM – XU HƯỚNG DU LỊCH THÚ VỊ

Xem thêm
6 THÓI QUEN HÀNG NGÀY ẢNH HƯỞNG ĐẾN DẠ DÀY CỦA BẠN
19 Tháng Mười, 2022

6 THÓI QUEN HÀNG NGÀY ẢNH HƯỞNG ĐẾN DẠ DÀY CỦA BẠN

Xem thêm
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN KHỎI NHỮNG LỜI ĐỒN VÀ MỐI QUAN HỆ ĐE DỌA BẠN?
5 Tháng Một, 2023

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN KHỎI NHỮNG LỜI ĐỒN VÀ MỐI QUAN HỆ ĐE DỌA BẠN?

Xem thêm
BẠN ĐÃ THỬ QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA ĐƯỜNG HẬU MÔN?
12 Tháng Bảy, 2022

BẠN ĐÃ THỬ QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA ĐƯỜNG HẬU MÔN?

Xem thêm
QUY TẮC 6 CHIẾC LỌ GIÚP BẠN QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ
24 Tháng Mười, 2022

QUY TẮC 6 CHIẾC LỌ GIÚP BẠN QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ

Xem thêm
5 TIPS GIÚP ANAL SEX DỄ DÀNG HƠN
14 Tháng Chín, 2022

5 TIPS GIÚP ANAL SEX DỄ DÀNG HƠN

Xem thêm