Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

KHIẾN NÀNG LÊN ĐỈNH VỚI ORAL SEX & HANDJOB

KHIẾN NÀNG LÊN ĐỈNH VỚI ORAL SEX & HANDJOB

Oral sex và handjob chính là thứ vũ khí trên giường của phái mạnh khiến chị em đê mê, đạt được khoái cảm cao. Tuy nhiên, không phải bạn nam nào cũng biết những bí quyết này để đưa nàng lên đỉnh. Vậy nên hãy học ngay những cách để “khoá chặt” trái tim chị em đi ngay thôi!

1. Hãy khen một cách chân thành nhất: Nàng đẹp, “cô bé” của nàng cũng đẹp

Dù cho bạn đang trên giường với một đại mỹ nữ của nhân loại thì mỹ nữ ấy vẫn sẽ muốn biết bạn thích cơ thể nàng đến mức nào. Giọng điệu, cử chỉ phải thật sự đáng tin cậy, hãy khen nàng thật lòng.

Bạn muốn đưa nàng lên tầng thứ 3 của nghệ thuật “yêu” đừng ngại nói chuyện với nàng, hoặc thì thầm với nàng về việc bạn đang vuốt ve những “cánh hoa” và cảm thấy nó tuyệt như thế nào.

Image 1

2.  Dùng kỹ thuật lưỡi cho đúng chỗ

Đoạn này phải kĩ càng. Bên dưới lớp da mỏng của môi âm đạo là vô vàn các dây thần kinh nhạy cảm. Hãy thật nhẹ nhàng đi lưỡi xung quanh môi ngoài, thật cẩn thận và nâng niu mở 2 môi ngoài ra để dùng lưỡi mát-xa môi trong, sau đó tìm đến “hạt đậu nhỏ” nằm trên đỉnh của “đoá hoa” để vuốt ve nó.

Image 3

3.  Ngón tay phải sạch và ướt khi chạm vào “cô bé”:

Hãy đảm bảo rằng móng tay bạn được cắt tỉa gọn gàng và các ngón tay phải thật sạch sẽ trước khi chạm và đi vào bên trong “cô bé”.

Dù bạn chạm trong, chạm ngoài, trên hay dưới thì tay bạn cũng nên được bôi trơn theo cách nào đó, bằng gel bôi trơn, hoặc chính bằng điểm ướt át của nàng. Sở dĩ như vậy vì phần da thịt này của nàng vô cùng nhạy cảm, nếu tay bạn khô thì khi đụng chạm có thể làm nàng bị đau dẫn đến mất hứng. Bôi trơn tay bạn là điều bắt buộc.

Image 4

4.  Chọc ghẹo và tiếp cận “cô bé” chậm rãi, làm nàng phải chờ đợi

Phụ nữ luôn thích bị chọc ghẹo, đùa giỡn, hãy làm điều đó chậm thôi và chờ phản ứng của nàng. Phần bên trong đùi là điểm đáng giá nhất để bạn chạm đến, hôn, dùng lưỡi của bạn theo cách bạn muốn để đến gần “cô bé” rồi lại trôi ra xa, làm nàng khao khát và thấp thỏm chờ đợi. Đừng để nàng đạt được nó một cách quá dễ dàng.

Image 5

5. “Hôn” nhẹ nhàng, tăng dần cường độ

Phụ nữ sẽ thích hoạt động tăng dần này, nhưng đừng bao giờ quá thô bạo. Hãy “hôn” nàng từ dưới lên trên, chậm trước nhanh sau, để lưỡi bạn chạy lên xuống “cái khe thần thánh” đó, đồng thời nhẹ nhàng dùng tay để mở 2 chân nàng rộng hơn.

Image 6

6. Dùng ngón tay khi đang dùng lưỡi

Khi dương vật của bạn thì đang ở xa, còn miệng và ngón tay của bạn có thể kết hợp với nhau. Nhẹ nhàng cẩn thận cho ngón tay vào trong “cô bé”, hướng đến khu vực vòm trên, bên dưới xương mu của nàng và chà xát nhẹ. 1 ngón tay là thiếu nhưng 3 ngón tay thì quá nhiều, hãy dùng 2 ngón tay, trượt chúng bên trong, lên trên, nhịp nhàng, nhanh dần. Kích thích từ miệng và tay của bạn sẽ làm cô ấy dễ lên đỉnh hơn là chỉ kích thích bằng dương vật

Image 7

7. Đừng dừng lại khi nàng “đến đỉnh”

Khi bạn làm bằng miệng và nàng “đến đỉnh”, đừng dừng lại, hãy tiếp tục để môi và lưỡi bạn nhẹ nhàng mát-xa “cô bé” của nàng. Trong khi đó 2 ngón tay vẫn tiếp tục trượt ra vào và xoa nhẹ bên trong giúp cho nàng kéo dài khoái cảm và nếu kiên nhẫn, bạn có thể làm nàng đạt đến cơn cực khoái tiếp theo, cực khoái trong cực khoái, có thể gọi là “liên hoàn sướng”. 

Image 8
NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

5 MẸO TÂM LÝ GIÚP ĐỌC VỊ NGƯỜI ĐỐI DIỆN
14 Tháng Mười, 2022

5 MẸO TÂM LÝ GIÚP ĐỌC VỊ NGƯỜI ĐỐI DIỆN

Xem thêm
4 MỨC ĐỘ RỦI RO TRONG CÁC HÌNH THỨC TÌNH DỤC
5 Tháng Một, 2023

4 MỨC ĐỘ RỦI RO TRONG CÁC HÌNH THỨC TÌNH DỤC

Xem thêm
GỢI Ý MỘT SỐ TIPS GIÚP TĂNG TUỔI THỌ CHO SNEAKERS
1 Tháng Bảy, 2022

GỢI Ý MỘT SỐ TIPS GIÚP TĂNG TUỔI THỌ CHO SNEAKERS

Xem thêm
KỸ NĂNG ORAL SEX KHIẾN NÀNG “ĐẠT ĐỈNH”
31 Tháng Bảy, 2022

KỸ NĂNG ORAL SEX KHIẾN NÀNG “ĐẠT ĐỈNH”

Xem thêm
5 THÓI QUEN KHIẾN DA KHÔ SẦN SÙI VÀO MÙA LẠNH
26 Tháng Mười, 2022

5 THÓI QUEN KHIẾN DA KHÔ SẦN SÙI VÀO MÙA LẠNH

Xem thêm
TIPS VỆ SINH GIÀY DA VÀ SNEAKERS KHI BỊ ƯỚT 
25 Tháng Tám, 2022

TIPS VỆ SINH GIÀY DA VÀ SNEAKERS KHI BỊ ƯỚT 

Xem thêm