Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

CÓ NÊN QUEN MỘT NGƯỜI KHÔNG PHẢI GU CỦA MÌNH?

CÓ NÊN QUEN MỘT NGƯỜI KHÔNG PHẢI GU CỦA MÌNH?

Trong cuộc sống, ta thường ưu ái hơn cho những món ăn quen thuộc, mùi nước hoa yêu thích, một thể loại phim nhất định… hay là chỉ thích 1 kiểu người! Tuy nhiên đã bao giờ bạn nghĩ, những món ăn khác cũng rất ngon, mùi nước hoa khác cũng rất thu hút, và người không phải gu của mình cũng rất thú vị hay chưa? Nếu chưa, hãy để bản thân được trải nghiệm và cho những điều mới lạ đó một cơ hội nhé. 

1. Hãy học cách phá bỏ định kiến

Nhiều người thường mang theo định kiến khi bước vào mối quan hệ và ngầm đánh giá đối phương theo tiêu chuẩn riêng đó. Rằng đó phải là một cô gái cao 1m6, một cô gái khéo léo, biết cách ăn nói… Nhưng bạn cũng nên biết rằng, không điều gì là hoàn hảo cả, hãy bỏ qua những tiêu chuẩn và thử hẹn hò với một cô gái không phải gu của bạn, bạn và cô ấy chắc chắn sẽ hòa hợp theo một cách khác. 

6b216cf9gy1g066tqed5sj20zk0k0aiu 1553315005797127870958

2. Bạn nên hiểu rằng gu có thể thay đổi

Đôi khi gu được định hình từ một mối tình dang dở, hay một cô gái bạn đã bỏ lỡ trong quá khứ. Tuy nhiên nhiều người lại xem đó là hình mẫu lý tưởng, và họ buộc phải tìm được người con gái giống như vậy. Nhưng bạn nên hiểu một điều rằng, gu ở hiện tại chưa chắc đã là gu trong tương lai. Và có thể bạn sẽ nhận ra rằng, gu không hề quan trọng bằng tính cách và tâm hồn của người con gái đó đâu. 

Joyful Day Together Cozy Warm Apartments Happy Attractive Guy With Beautiful Girl Looking Each Other Laughing Hugging Sofa 197531 12156

3. Giảm bớt những kỳ vọng quá khắt khe

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hẹn hò, những ứng dụng đó mang đến cảm giác ta có rất nhiều sự lựa chọn, điều này vừa có lợi cũng vừa có hại. Nó làm cho những kỳ vọng của ta trở nên khắt khe hơn. Và chúng ta có thể lựa chọn đối tượng dựa trên những tiêu chuẩn của bản thân. Nhưng sự thật đôi khi không giống với những gì có trên mạng xã hội. Vì thế hãy lựa chọn những điểm quan trọng nhất và bắt đầu từ đó. 

Trivia Best Hobbies For Couples

4. Khám phá sở thích, đam mê mới

Chúng ta có xu hướng lựa chọn những người giống mình. Ví dụ, bạn thích đi du lịch và bạn mong tìm được ai đó cùng chung sở thích này. Tuy nhiên nếu bạn hẹn hò với những người khác sở thích với mình, bạn sẽ có thể tìm hiểu được nhiều điều mới lạ và thú vị. Bạn có thể sẽ nhận ra được những đam mê và niềm yêu thích mới từ những điều họ mang lại thì sao, đúng không?

Pottery Best Hobbies For Couples

5. Bước qua khỏi mối quan hệ không lành mạnh

Có những lúc ta mắc kẹt trong một mối quan hệ thiếu lành mạnh nhưng không nhận ra, một phần vì đây là kiểu người trước giờ ta luôn hẹn hò. Việc gặp gỡ những kiểu người khác nhau sẽ giúp bạn hiểu hơn tình yêu và sự gắn bó lành mạnh. Hãy ở bên một người khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất khi ở cạnh họ, chứ không nhất thiết phải là người hợp với hình mẫu lý tưởng bạn đã đề ra. 

Istockphoto 889529868 612x612 1

Người ta vẫn nói tình yêu thì thường không có tiêu chuẩn nào cả. Đôi khi những tiêu chuẩn chỉ để bạn cảm thấy vừa vặn và thỏa mãn với điều đó chứ không hẳn bắt đầu từ tình yêu. Bởi thế, thay vì trông đợi vào một nửa hoàn hảo, hãy thử tìm kiếm một người “vừa đủ tốt”.

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

POST-VACATION BLUE: HỘI CHỨNG TỤT MOOD SAU NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH?
3 Tháng Tám, 2022

POST-VACATION BLUE: HỘI CHỨNG TỤT MOOD SAU NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH?

Xem thêm
5 THỦ THUẬT TÂM LÝ ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN DỄ DÀNG CHI PHỐI NGƯỜI KHÁC
30 Tháng Tám, 2022

5 THỦ THUẬT TÂM LÝ ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN DỄ DÀNG CHI PHỐI NGƯỜI KHÁC

Xem thêm
CÁCH LỰA CHỌN SUIT CHO NAM TRONG NGÀY HÈ NÓNG NỰC
15 Tháng Bảy, 2022

CÁCH LỰA CHỌN SUIT CHO NAM TRONG NGÀY HÈ NÓNG NỰC

Xem thêm
TẠI SAO BẠN NÊN THỬ NGỦ NUDE?
19 Tháng Chín, 2022

TẠI SAO BẠN NÊN THỬ NGỦ NUDE?

Xem thêm
XUẤT TINH SỚM CÓ PHẢI LÀ YẾU SINH LÝ?
4 Tháng Hai, 2023

XUẤT TINH SỚM CÓ PHẢI LÀ YẾU SINH LÝ?

Xem thêm
12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÍCH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 2)
16 Tháng Chín, 2022

12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÍCH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 2)

Xem thêm