Follow Zalo NERMAN, nhận ngay mã khuyến mãi tới 80K tất cả đơn hàng +

Kiến Thức

News 1

BẠN ĐÃ BIẾT 4 TƯ THẾ GIÚP PHỤ NỮ THĂNG HOA NHẤT TRONG CÁC “CUỘC YÊU”?

Khi quan hệ tình dục, chắc hẳn nam giới đều muốn làm cho nửa kia của mình đạt đến điểm cực khoái. Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm thế nào để đạt được điều đó. Trong bài viết này, Nerman sẽ gợi ý cho bạn những tư thế mà chị em phụ nữ yêu thích và dễ “thăng hoa” nhất, anh em cùng tham khảo nhé!

1. Tư thế truyền giáo

Tư thế truyền giáo (hay tư thế truyền thống) là tư thế hai người có thể âu yếm, ôm hôn, thấu hiểu cơ thể nhau nhiều hơn, dễ dàng điều phối nhịp nhàng, cùng nhau đạt khoái cảm. Với tư thế này, bạn ôm gọn nàng trong vòng tay và di chuyển bàn tay nhẹ nhàng đến những điểm G của nàng.

Cach Lam Tinh De Chong Yeu

2. Tư thế nữ ở trên

Ở tư thế này, cô ấy sẽ nằm trên người bạn. Chị em sẽ dễ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy sẽ thích được kiểm soát bạn và nhịp độ của “cuộc yêu”. Tuy nhiên, bạn hãy đưa những ngón tay di chuyển xuống cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo của nàng một cách mạnh mẽ.

Quan He Tinh Duc

3. Tư thế kiểu Doggy

Tư thế giúp cơ thể hai bạn gần nhau hơn và cũng giúp nàng dễ đạt đến kiếm cực khoái. Khi thực hiện tư thế này, hãy dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để kích thích mạnh mẽ hơn, bạn nên đặt “cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.

Doggy La Gi

4. Tư thế đứng

Khi thực hiện tư thế này, bạn nên thực hiện ở một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục này, anh em nên chọn một điểm tựa phù hợp. Với tư thế này, bạn có thể thực hiện được cả phía trước và sau của nàng. 

Dan Ong Ngoai Tinh La Loi Tai Ai

Anh em đã lấy giấy bút ra ghi lại 4 tư thế này chưa? Hy vọng sau khi áp dụng bài viết này, bạn và nửa kia sẽ thăng hoa và cảm xúc hơn trong những cuộc yêu nhé.

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628