Follow Zalo NERMAN, nhận ngay mã khuyến mãi tới 80K tất cả đơn hàng +

Kiến Thức

News 1

5 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHIẾN ANH EM THẤT BẠI TRONG LẦN HẸN HÒ ĐẦU TIÊN

Để tạo ấn tượng tốt đẹp với đối phương, cánh đàn ông chúng ta nên tránh 5 sai lầm phổ biến dưới đây nhé.

Cuộc hẹn hò đầu tiên thành công hay thất bại không chỉ do ngoại hình mà còn phụ thuộc vào tính cách và lối ứng xử của bạn nữa.  Những sai lầm khi tán gái là điều mà gần như không thể tránh khỏi với những anh chàng ít kinh nghiệm.

1. SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI QUÁ NHIỀU

Cô ấy sẽ không thích anh em “hẹn hò” với cái điện thoại của mình đâu. Lúc nào chàng cũng chăm chăm lôi chiếc điện thoại ra, bấm, lướt, vuốt, miết. Điều đó khiến cô ấy đắn đo nghĩ rằng mình còn không hấp dẫn bằng chiếc điện thoại cảm ứng. Tuyệt đối cũng đừng lấy lý do bận, vì trong suy nghĩ nàng sẽ không muốn đi gặp một người không thể dành trọn 1- 2 tiếng cho mình.

Chơi ra chơi, làm ra làm, đem công việc đến tận nơi hẹn hò không phải là lựa chọn khôn ngoan. Trên quan điểm cá nhân thì phụ nữ thấy việc chăm chú vào chiếc điện thoại chẳng có gì hay ho cả. Phụ nữ hiện đại cần một người đàn ông khéo léo vun vén công việc và dành nhiều thời gian cho cô ấy kìa.

Image 18

2. KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH

Đến nơi, gặp nhau và “cười trừ” rồi hỏi “giờ đi đâu hả em?”, “em muốn ăn gì, uống gì?”- Có lẽ cô ấy sẽ muốn đi về lập tức sau ly nước. 

Anh em có kỹ năng ứng biến tốt thì có lẽ đủ khả năng không cần kế hoạch cho buổi hẹn của mình, nhưng phần lớn anh em không có kế hoạch, không có một sự chuẩn bị nào sẽ làm buổi hẹn trở nên ngượng ngùng. Vì thế việc bạn cần phải biết chính xác làm cái gì, làm cụ thể như thế nào cho từng giai đoạn là điều khá quan trọng.

Image 15

3. CHÊ BAI, NÓI XẤU NGƯỜI YÊU CŨ TRƯỚC MẶT NGƯỜI MỚI

Không có gì sai nếu cô ấy hỏi bạn về người cũ, hãy tự nhiên chia sẻ ngắn gọn về câu chuyện của bạn. Tuy nhiên, hãy nói những điều tốt về nhau, đừng chê bai, than phiền. Việc này vừa thể hiện bạn là một người đàn ông rộng lượng, đáng tin cậy vừa cho thấy bạn là một người tinh tế. Nhưng chú ý đừng chia sẻ quá nhiều về tình cũ, điều ấy sẽ dễ khiến cô ấy nghĩ bạn chưa quên người cũ đó.

Image 17

4. THỂ HIỆN “CÁI TÔI” VÀ NÓI ĐẠO LÝ QUÁ NHIỀU

Nói suốt cả buổi về thành tựu, công việc hay quan điểm sống của mình không làm anh em có giá hơn trong mắt cô ấy mà ngược lại có thể cô ấy nghĩ anh em “tự luyến “ đấy.

Hãy cân bằng, chỉ nói vừa đủ về bản thân mình khi được hỏi, khiêm tốn khi chia sẻ. Và đừng nói đạo lý, người ta nói không sai khi nói: “ Người nói đạo lý thường sống như xyz…..”

Image 19

5. ĐỤNG CHẠM ĐỐI PHƯƠNG QUÁ SỚM

Đôi lúc thành công nhưng phần lớn sẽ thất bại. Phần lớn phụ nữ coi đây là một “red flag” rất nghiêm trọng dù đó chỉ là cái nắm tay ở buổi hẹn hò đầu tiên.

Tốt nhất ở buổi hẹn hò đầu, anh em chỉ nên dừng lại ở trò chuyện và cố gắng kết nối ở tâm thức. Hãy làm cho nhau cười nhiều, nói nhiều, phần còn lại hãy để nó diễn ra một cách tự nhiên nhất ở những lần gặp gỡ sau. 

Image 20
NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628