Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

5 MẸO NẮM BẮT TÂM LÝ NGƯỜI KHÁC

5 MẸO NẮM BẮT TÂM LÝ NGƯỜI KHÁC

Trong bất cứ cuộc nói chuyện nào, nếu bạn tinh tế, bắt được tâm lý đối phương thì buổi gặp gỡ hôm đó chắc chắn sẽ rất “rực rỡ”. Nhưng làm sao để có thể bắt được đúng sóng, nắm bắt tâm lý của mọi người để họ thích mê khi giao lưu cùng bạn chứ. Hãy cùng kiểm tra ngay nhé!

1. Nhận thấy ai đó bị căng thẳng, hãy tặng họ 1 chiếc kẹo

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi bị lo lắng hãy nhai kẹo cao su hoặc ăn 1 thứ gì đó. Bởi trong khi nhai, não bộ sẽ bị đánh lừa là mọi thứ đều đã an toàn, lúc này não có thể thư giãn được rồi.

Não sẽ phát tín hiệu để làm giảm sự căng thẳng, từ đó giúp bạn trở nên bình tĩnh trở lại. Thể hiện sự quan tâm người đối diện 1 cách tinh tế như vậy khiến người kia không thể không thích bạn được, phải không?

Image 24

2. Khi nói chuyện, đừng quên chiều hướng bàn chân của người đối thoại

Cắt ngang cuộc trò chuyện quan trọng đang diễn ra của người khác là việc làm rất bất lịch sự. Để tránh làm phiền người khác và biến mình thành kẻ phá đám, khi bạn muốn chen vào câu chuyện của một nhóm người, hãy chú ý đến cơ thể của họ. Nếu họ chỉ xoay người về phía bạn nhưng hướng bàn chân giữ nguyên, họ đang có cuộc nói chuyện quan trọng và không muốn bạn cắt ngang. Nếu họ xoay cả người và hướng bàn chân về phía bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể chen vào cuộc nói chuyện này. 

Bạn cũng hãy chú ý đến điều này khi đang nói chuyện với người khác, vì đó là biểu hiện cho thấy cuộc trò chuyện của bạn có thể không hấp dẫn đối phương như bạn nghĩ.

Image 25

3. Muốn ngăn chặn 1 cuộc tranh cãi sắp diễn ra, bạn chỉ cần kiếm đồ gì ăn và đứng giữa những người đang nóng giận

Theo các chuyên gia, hiện tượng này có tên là “hiệu ứng snackman”. Ăn uống có mối liên quan đến thư giãn và sự bình tĩnh.

Do đó, xác suất tấn công 1 người đang ăn là không cao, việc bạn đứng ăn ở giữa những con người đang nóng giận, khả năng là họ sẽ phì cười, dừng cuộc xung đột lại rất nhanh.

Image 27

4. Khi cần bắt chuyện với 1 ai đó, hãy nhờ họ giúp đỡ

Nếu cần nhờ vả, hãy bắt đầu bằng “Tôi cần bạn giúp.” Hãy nhờ vả người khác khi bạn thực sự cần sự giúp đỡ hoặc đơn giản là bạn muốn tìm cách bắt chuyện với người đó. Áp lực xã giao khiến mọi người đều không muốn bị xem lại kẻ xấu tính không biết giúp đỡ người khác, nên thường thì bạn sẽ được giúp thôi nếu mở lời một cách đàng hoàng tử tế bằng câu nói: “Tôi cần bạn giúp.”

Image 28

5. Muốn nhận được sự phản hồi tích cực từ ai, hãy gật đầu khi nghe họ nói

Hãy gật nhẹ đầu khi bạn muốn truyền đi một thông điệp quan trọng và muốn người khác đồng ý với mình, vì mọi người vô thức thích sao chép lại cử chỉ của người khác nên họ cũng sẽ có xu hướng muốn gật đầu đồng tình với bạn. Và mẹo này quyền năng tới mức mà hành vi gật đầu có thể phần nào tác động đến suy nghĩ và khiến họ thực sự đồng ý với ý kiến của bạn.

Image 29
NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

TẠI SAO BẠN NÊN THỬ NGỦ NUDE?
19 Tháng Chín, 2022

TẠI SAO BẠN NÊN THỬ NGỦ NUDE?

Xem thêm
LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH MỘT CÁCH NHANH CHÓNG?
20 Tháng Bảy, 2022

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH MỘT CÁCH NHANH CHÓNG?

Xem thêm
TOP NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ CHO NAM GIỚI
12 Tháng Bảy, 2022

TOP NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ CHO NAM GIỚI

Xem thêm
TIPS PHỤC HỒI LÀN DA CHÁY NẮNG SAU CHUYẾN DU LỊCH
18 Tháng Tám, 2022

TIPS PHỤC HỒI LÀN DA CHÁY NẮNG SAU CHUYẾN DU LỊCH

Xem thêm
THỜI ĐIỂM TRONG NGÀY GIÚP BẠN TẬP LUYỆN HIỆU QUẢ NHẤT
1 Tháng Bảy, 2022

THỜI ĐIỂM TRONG NGÀY GIÚP BẠN TẬP LUYỆN HIỆU QUẢ NHẤT

Xem thêm
HỘI CHỨNG LITHROMANTIC – CHỈ THÍCH NGƯỜI KHÁC MÀ KHÔNG CẦN ĐƯỢC ĐÁP LẠI
7 Tháng Hai, 2023

HỘI CHỨNG LITHROMANTIC – CHỈ THÍCH NGƯỜI KHÁC MÀ KHÔNG CẦN ĐƯỢC ĐÁP LẠI

Xem thêm