Follow Zalo NERMAN, nhận ngay mã khuyến mãi tới 80K tất cả đơn hàng +

Kiến Thức

News 1

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH MỘT CÁCH NHANH CHÓNG?

Chắc hẳn mọi người đàn ông đều muốn ít nhất một lần đưa người yêu mình lên đỉnh. Tuy nhiên có lẽ không phải ai cũng biết  tỷ lệ nữ giới có thể lên đỉnh trên thế giới chỉ chiếm khoảng 25%. Vậy liệu bạn có thể đem lại cho người yêu mình cảm giác cực khoái ấy không? Cùng tham khảo ngay những kỹ thuật sau đây để quá trình đưa nàng lên đỉnh sẽ không còn là vấn đề nhé.

Bước 1: Tạo một màn dạo đầu đầy “ướt át”

Khi mới lâm trận, đừng vội vàng đụng chạm phần dưới của nàng, hãy nhẹ nhàng mơn trớn cô ấy bằng những nụ hôn sâu, những cử chỉ “da chạm da” để mức độ thân mật của cả hai được tăng dần. Bạn có thể nhẹ nhàng vuốt ve vòng 1, xoa bóp vòng 3 và thả “mật ngọt” vào tai nàng bằng những màn dirty talk để cả hai cùng hưng phấn hơn nhé.

Young Beautiful Loving Couple Kissing Bed Morning 662046 11

Bước 2: Kích thích “cô bé” bằng oral sex

Sau khi đã mơn trớn khắp cơ thể nàng, hãy “say hello” với cô bé bằng những màn oral sex. Bước này sẽ kích thích trực tiếp vào “cô bé” và giúp cho nàng được ướt át hơn. Tuy nhiên, trước khi oral sex, các anh nên đẩy nhẹ từng ngón tay để “bé mèo” được thích nghi dần. Sau đó, có thể dùng lưỡi để khiến nàng thêm phấn khích hơn. 

Happy Morning Young Romantic Couple Love Have Fun Kissing Hugs Bedroom 202443 937

Bước 3: Đưa “bé ciu” vào âm đạo 

Quan hệ thâm nhập chắn hẳn đều là giai đoạn mà các cặp đôi mong đợi nhất trong các “cuộc yêu”. Khi đã khiến cho cô bé đủ “ướt át” và cậu nhỏ của bạn cũng đã cương cứng thì còn ngại gì mà không để hai cơ thể hòa làm một. Bạn có thể linh hoạt áp dụng các tư thế như: tư thế 69, tư thế úp thìa, tư thế doggy, tư thế thác nước,… để “cuộc yêu” thêm thăng hoa.

7 Things Couples Should Do In Bedroom 1606132238

3 bước mà Nerman gợi ý trên đây là những bước cơ bản để tiến hành một “cuộc yêu”. Tuy nhiên hãy lựa chọn và áp dụng sao cho phù hợp với bạn và nửa kia. Hãy luôn tạo những điều mới mẻ để nàng cảm thấy thích thú và những “cuộc yêu” của bạn cũng thêm phần thú vị hơn nhé. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628