LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH MỘT CÁCH NHANH CHÓNG?

Chắc hẳn mọi người đàn ông đều muốn ít nhất một lần đưa người yêu mình lên đỉnh. Tuy nhiên có lẽ không phải ai cũng biết  tỷ lệ nữ giới có thể lên đỉnh trên thế giới chỉ chiếm khoảng 25%. Vậy liệu bạn có thể đem lại cho người yêu mình cảm giác cực khoái ấy không? Cùng tham khảo ngay những kỹ thuật sau đây để quá trình đưa nàng lên đỉnh sẽ không còn là vấn đề nhé.

Bước 1: Tạo một màn dạo đầu đầy “ướt át”

Khi mới lâm trận, đừng vội vàng đụng chạm phần dưới của nàng, hãy nhẹ nhàng mơn trớn cô ấy bằng những nụ hôn sâu, những cử chỉ “da chạm da” để mức độ thân mật của cả hai được tăng dần. Bạn có thể nhẹ nhàng vuốt ve vòng 1, xoa bóp vòng 3 và thả “mật ngọt” vào tai nàng bằng những màn dirty talk để cả hai cùng hưng phấn hơn nhé.

Young Beautiful Loving Couple Kissing Bed Morning 662046 11

Bước 2: Kích thích “cô bé” bằng oral sex

Sau khi đã mơn trớn khắp cơ thể nàng, hãy “say hello” với cô bé bằng những màn oral sex. Bước này sẽ kích thích trực tiếp vào “cô bé” và giúp cho nàng được ướt át hơn. Tuy nhiên, trước khi oral sex, các anh nên đẩy nhẹ từng ngón tay để “bé mèo” được thích nghi dần. Sau đó, có thể dùng lưỡi để khiến nàng thêm phấn khích hơn. 

Happy Morning Young Romantic Couple Love Have Fun Kissing Hugs Bedroom 202443 937

Bước 3: Đưa “bé ciu” vào âm đạo 

Quan hệ thâm nhập chắn hẳn đều là giai đoạn mà các cặp đôi mong đợi nhất trong các “cuộc yêu”. Khi đã khiến cho cô bé đủ “ướt át” và cậu nhỏ của bạn cũng đã cương cứng thì còn ngại gì mà không để hai cơ thể hòa làm một. Bạn có thể linh hoạt áp dụng các tư thế như: tư thế 69, tư thế úp thìa, tư thế doggy, tư thế thác nước,… để “cuộc yêu” thêm thăng hoa.

7 Things Couples Should Do In Bedroom 1606132238

3 bước mà Nerman gợi ý trên đây là những bước cơ bản để tiến hành một “cuộc yêu”. Tuy nhiên hãy lựa chọn và áp dụng sao cho phù hợp với bạn và nửa kia. Hãy luôn tạo những điều mới mẻ để nàng cảm thấy thích thú và những “cuộc yêu” của bạn cũng thêm phần thú vị hơn nhé. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Tin tức liên quan

HỘI CHỨNG LITHROMANTIC – CHỈ THÍCH NGƯỜI KHÁC MÀ KHÔNG CẦN ĐƯỢC ĐÁP LẠI

Nếu bạn thích một người nhưng lại ‘tụt mood’ khi đối phương có ý định tấn công thì xác định rồi đấy, bạn đang mắc hội chứng Lithromantic. Chúng ta luôn cho rằng yêu đơn phương là tình yêu tồi tệ và mang nhiều khổ tâm, nhưng với những người mắc hội chứng Lithromantic thì […]

Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DIRTY TALK TINH TẾ HƠN?

Dirty talk là một hoạt động kích thích khiêu dâm, hoạt động này giúp kích hoạt vùng dưới đồi, một vùng não gây ảnh hưởng đến hành vi tình dục. Việc dirty talk đúng hơn điểm, hay chính xác là trong các “cuộc yêu” sẽ giúp tăng thêm sự khoái cảm của đối phương. Tuy […]

Xem thêm

ĐẠP XE – MÔN THỂ THAO GIÚP CẢI THIỆN SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Đối với những người đã đạp xe, có lẽ đều cảm nhận được những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên đối với những ai cần lý do để bắt đầu tập luyện thì dưới đây là những lợi ích mà bạn có thể đạt được.  1. Cải thiện sức khỏe tinh thần Đạp […]

Xem thêm

CÁCH GIÚP BẠN XÃ GIAO TỐT HƠN

Bạn có cảm thấy lo lắng mỗi khi phải giao tiếp với người khác không? Bạn thường né tránh chúng hay lo lắng làm sao để phá bỏ bầu không khí ngại ngùng? Rất nhiều người trong chúng ta gặp khó khăn trong việc xã giao, bởi đôi khi chúng ta không biết bắt đầu […]

Xem thêm