Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

KỸ NĂNG ORAL SEX KHIẾN NÀNG “ĐẠT ĐỈNH”

KỸ NĂNG ORAL SEX KHIẾN NÀNG “ĐẠT ĐỈNH”

Oral sex – Quan hệ bằng đường miệng là một cách để giúp bạn và nàng hòa hợp với nhau và mang lại cảm giác phấn khích và thú vị cho cả hai. Tuy nhiên bạn đã biết làm thế nào để oral sex vẫn an toàn và thoải mái chưa? Hãy cùng theo dõi bài biết này để biết cách tạo khoái cảm cho cả hai nhé.

1. Đảm bảo sự an toàn và thoải mái

Để bắt đầu, bạn cần có sự chấp thuận từ nửa kia, hãy chuẩn bị tâm lý cho những trường hợp đối phương không đồng ý vì điều này là sự quyết định của mỗi người. Bên cạnh đó, vì oral sex có thể sẽ có một vài ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nên hãy đảm bảo sự an toàn khi quan hệ, súc miệng hoặc đánh răng trước khi “yêu” và chú ý với những căn bệnh truyền nhiễm. 

1030495

2. Trước tiên, hãy sử dụng tay

Bắt đầu từ từ và nhẹ nhàng lướt những ngón tay trên cô bé của nàng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhẹ nhàng vuốt ve đùi của cô ấy và từ từ di chuyển đến phần môi âm hộ bên ngoài. Sau đó hãy thử massage cô bé và xung quanh khu vực bụng và đùi của nàng. Hãy chú ý quan sát biểu cảm của cô ấy để điều chỉnh tốc độ và độ mạnh của hành động.

Hd Wallpaper Couples In Love Female Model Man Sexy Kiss Bed Love Room Couple

3. Dùng hơi thở

Thay đổi hơi thở là cách mà chúng ta trải nghiệm mọi thứ, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là khi quan hệ tình dục. Trước khi bắt đầu, hãy thổi nhẹ vào xung quanh cô bé. Sau đó từ từ tiến lại gần hơn. Đây là hành động giúp nàng kích thích hơn để tiến đến các bước tiếp theo.

Cach Oral Cho Nang Len Dinh 1 1

4. Tiếp đến, dùng lưỡi và môi

Khi oral sex, hãy sử dụng cả lưỡi và môi của bạn. Bạn hãy bắt đầu âu yếm cô bé nhẹ nhàng và từ tốn. Bởi chỉ cần một sự lướt nhẹ của lưỡi hoặc một nụ hôn nhẹ nhàng lúc ban đầu cũng có thể kích thích cảm giác cho đối phương. Bạn nên tiếp cận bằng nhiều cách và điều chỉnh tốc độ di chuyển của miệng. Và quan trọng hãy luôn theo dõi cảm xúc của nàng và khoái cảm của bản thân bạn. 

Romantic Couple Lying Bed Embracing Kissing Each Other 181624 51411

5. Dùng ngôn từ

Trong khi quan hệ, hãy hỏi đối tác của bạn xem họ có thích thú với mọi thứ hay không. Bạn cũng có thể hỏi xem họ thích thứ gì đó khác hay có bất kỳ sự khó chịu nào không. Những lời hỏi han quan tâm cũng có thể giúp bạn duy trì được khoái cảm của đối phương. Bên cạnh đó, đừng quên những lời ngọt ngào và yêu thương. 

Young Couple Together Lying Bed 1303 25760

6. Hãy tận hưởng oral sex

Để “cuộc yêu” được trọn vẹn, hãy sáng tạo. Bạn có thể thắp nến và chuẩn bị một phòng ngủ lãng mạn cho cô ấy. Bật một số bản nhạc cả hai yêu thích, điều đó có thể khiến cả hai lên tâm trạng. Không chỉ giúp cô ấy được tận hưởng, bạn cũng cần thả lỏng để bản thân có thể đạt khoái cảm dễ dàng hơn. 

Quan He Tinh Duc Elle Man6

Trên đây là một vài yếu tố giúp oral sex thêm thăng hoa hơn. Hãy luôn nhẹ nhàng và tinh tế để nắm bắt những cảm xúc của nàng và điều chỉnh “cuộc yêu” để giúp nàng đạt đỉnh dễ dàng hơn. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

5 DẤU HIỆU BẠO HÀNH CẢM XÚC TRONG TÌNH YÊU
5 Tháng Một, 2023

5 DẤU HIỆU BẠO HÀNH CẢM XÚC TRONG TÌNH YÊU

Xem thêm
4 TIPS CHĂM SÓC TÓC BỒNG BỀNH VÀ MỀM MẠI CHO NAM GIỚI
15 Tháng Bảy, 2022

4 TIPS CHĂM SÓC TÓC BỒNG BỀNH VÀ MỀM MẠI CHO NAM GIỚI

Xem thêm
5 DÒNG Ô TÔ LỘI NƯỚC TỐT NHẤT VIỆT NAM THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI
27 Tháng Sáu, 2022

5 DÒNG Ô TÔ LỘI NƯỚC TỐT NHẤT VIỆT NAM THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Xem thêm
LÝ GIẢI 6 GIẤC MƠ VỀ NHỮNG NGƯỜI BẠN GẶP TRONG QUÁ KHỨ
4 Tháng Mười, 2022

LÝ GIẢI 6 GIẤC MƠ VỀ NHỮNG NGƯỜI BẠN GẶP TRONG QUÁ KHỨ

Xem thêm
5 HIỆU ỨNG TÂM LÝ PHỔ BIẾN GIÚP BẠN LÝ GIẢI CÁC VẤN ĐỀ TRONG CUỘC SỐNG
6 Tháng Một, 2023

5 HIỆU ỨNG TÂM LÝ PHỔ BIẾN GIÚP BẠN LÝ GIẢI CÁC VẤN ĐỀ TRONG CUỘC SỐNG

Xem thêm
4 QUY TẮC CHỌN PHỤ KIỆN NAM GIỚI CẦN NHỚ
18 Tháng Tám, 2022

4 QUY TẮC CHỌN PHỤ KIỆN NAM GIỚI CẦN NHỚ

Xem thêm