Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

7 THÓI QUEN KHIẾN BẠN KÉM HẤP DẪN HƠN TRONG MẮT NGƯỜI KHÁC

7 THÓI QUEN KHIẾN BẠN KÉM HẤP DẪN HƠN TRONG MẮT NGƯỜI KHÁC

Trong thế giới hẹn hò chóng vánh của người trẻ như ngày nay, người ngoài sẽ đánh giá chúng ta một cách nhanh chóng dựa trên ấn tượng đầu tiên. Nhưng đừng lo, tất cả những gì bạn phải làm là hãy chắc chắn rằng bạn không bao giờ phạm phải bất cứ điều nào trong những điều trên dưới và bạn sẽ làm tốt thôi. 

1. Lạnh lùng và xa cách

Năm 1992, hai nhà tâm lý học tên là Moreland và Beech rất hiếu kỳ về mối quan hệ giữa số lần gặp một người và mức độ hấp dẫn của người đó đối với bạn. Họ cử 4 bạn gái giả vờ làm sinh viên trong một lớp tâm lý học đại cương lớn. Vào cuối kỳ học, sinh viên trong lớp được yêu cầu đánh giá mức độ hấp dẫn của từng bạn gái đó. Những gì các nhà nghiên cứu thu được là khi các bạn gái ấy tham dự càng ít lớp, thì họ càng ít hấp dẫn hơn với những sinh viên khác. Bởi vì các sinh viên đó cơ bản là quên mất cô ấy rồi.  

Dates3

2. Đeo bám

Ba nhà tâm lý học xã hội từ đại học California, San Diego đã tiến hành nghiên cứu về mối quan hệ giữa mức độ gần gũi về thể chất con người và mức độ yêu thích nhau. Họ yêu cầu sinh viên ghi tên người họ thích và không thích. Các nhà nghiên cứu thấy rằng các sinh viên thường thích những người mà họ thường xuyên gặp mặt nhau. Họ cũng thấy được rằng những người mà sinh viên ít yêu thích nhất là những người mà họ bị buộc phải dành thời gian cùng. Vì thế hãy cẩn thận khi bạn dành thời gian cho ai đó nhưng lại thành làm phiền họ đấy.

Rules All Men Must Follow To Master The Art Of Flirting With Women 740x500 1 1534425094

3. Hành xử như thể bạn không thích họ

Nhà tâm lý học Curtis và Miller ghép cặp ngẫu nhiên những người tham gia, một sinh viên trong cặp được chỉ dẫn nhằm tin rằng người kia thích hoặc không thích họ. Những người nghĩ rằng người kia thích mình thường trở nên tốt bụng hơn và cuối cùng là bạn cặp của họ sẽ thích họ hơn. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, cái gọi là thích qua lại là một lời tiên tri tự ứng nghiệm. Nếu đối phương nghĩ bạn thích họ, họ sẽ đối tốt với bạn hơn, từ đó làm cho mối quan hệ tốt đẹp hơn. Và ngược lại, nếu họ nghĩ bạn không thích họ, họ sẽ trở nên xấu tính hơn, và mối quan hệ sẽ bị rạn nứt.  

Istock 11527678881

4. Tiết lộ quá nhiều điều khi còn quá sớm

Vào năm 2011, các nhà nghiên cứu nói với các nữ sinh là các bạn nam sinh đã xem tài khoản Facebook của họ và bây giờ họ sẽ được xem tài khoản của các chàng trai đó. Bạn có thể tưởng tượng ra rằng các bạn nữ rất háo hức. Họ được chia thành các nhóm và được cho biết trước liệu bạn nam ấy có thích trang cá nhân của họ hay không hoặc các nhà nghiên cứu sẽ không cho họ biết trước điều đó. Cô gái bị thu hút bởi những chàng trai mà họ không được tiết lộ trước là người ta có thích mình hay không. Các nhà khoa học kết luận rằng, khi phái nữ càng nghĩ về sự bí ẩn của người nam, thì hình bóng anh ta càng in sâu trong đầu và càng trở nên hấp dẫn hơn đối với họ. Vì thế hãy tiết lộ bản thân từ từ để nàng tò mò nhé. 

Istockphoto 1143696716 612x612 1

5. Cuộc hẹn hò nhàm chán

Hai nhà tâm lý học ở Vancouver, Canada làm một nghiên cứu về phân bổ sai về kích thích, họ đã nhờ một nữ trợ lý khá thu hút đưa cho những người nam tham gia một bảng câu hỏi. Trong nhóm đầu tiên, cô ấy hỏi họ những câu hỏi trong khi họ đang ở trên một chiếc cầu treo đáng sợ. Trong nhóm thứ hai, cô ấy hỏi họ những câu hỏi trong khi họ đang ở trên một chiếc cầu thấp nhỏ. Những người ở trên chiếc cầu đáng sợ cảm thấy vui hơn nhiều nhờ cây cầu đó và bị cô trợ lý thu hút hơn so với cây cầu thấp. Vì thế trong những cuộc hẹn hò của bạn, thay vì đi uống cafe đơn thuần, hãy đi xem các pháo hoa, buổi biểu diễn hay chơi những trò chơi mạo hiểm nhé.  

Bad Date

6. Dùng nhiều câu thả thính sến súa

Các nhà tâm lý học nghiên cứu sự hấp dẫn đã xác định ba chiến lược chung để thả thính: dễ thương/lém lỉnh, nhàm chán và trực tiếp. Một nghiên cứu tiến hành hỏi đàn ông và phụ nữ những câu tán tỉnh mà họ muốn nghe. Hầu hết các chiến lược đều có hiệu quả đối với nam giới. Tuy nhiên phụ nữ thường thích những câu thả thính vô thưởng vô phạt và trực tiếp hơn là dạng dễ thương, lém lỉnh. Vì thế anh em cần lưu ý điều này khi “thả thính” crush nhé. 

Bad First Date

7. Không có “người hỗ trợ”

Một vài người coi hẹn hò như một cuộc thi. Tuy nhiên có nhiều lúc ta cần sự hợp tác giữa bạn bè. Được bên thứ ba làm mối có thể là chiến lược tuyệt vời nhất của tất cả các anh con trai đang cố tán tỉnh phụ nữ, đặc biệt trong thế giới hẹn hò ngày nay, khi mà ta có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Người hẹn hò phải vượt qua nhiều trở ngại để có được sự quan tâm của ai đó. Vì thế hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè để mai mối nhé.      

Group Of Friends 1024x576 1

Hãy lưu lại ngay những chia sẻ trên để có thể dễ dàng ghi điểm hơn trong mắt “crush” anh em nhé.

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

6 DẤU HIỆU BÁO ĐỘNG BẠN ĐÃ GẶP PHẢI “TRAP GIRL”
13 Tháng Hai, 2023

6 DẤU HIỆU BÁO ĐỘNG BẠN ĐÃ GẶP PHẢI “TRAP GIRL”

Xem thêm
NHỮNG BỆNH NAM KHOA THƯỜNG GẶP NHẤT
22 Tháng Sáu, 2022

NHỮNG BỆNH NAM KHOA THƯỜNG GẶP NHẤT

Xem thêm
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN KHỎI NHỮNG LỜI ĐỒN VÀ MỐI QUAN HỆ ĐE DỌA BẠN?
5 Tháng Một, 2023

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN KHỎI NHỮNG LỜI ĐỒN VÀ MỐI QUAN HỆ ĐE DỌA BẠN?

Xem thêm
5 TIPS GIÚP ANAL SEX DỄ DÀNG HƠN
14 Tháng Chín, 2022

5 TIPS GIÚP ANAL SEX DỄ DÀNG HƠN

Xem thêm
6 DẤU HIỆU NGƯỜI ẤY MUỐN HẸN HÒ VỚI BẠN
12 Tháng Chín, 2022

6 DẤU HIỆU NGƯỜI ẤY MUỐN HẸN HÒ VỚI BẠN

Xem thêm
TOP NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ CHO NAM GIỚI
12 Tháng Bảy, 2022

TOP NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ CHO NAM GIỚI

Xem thêm