Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

6 TUYỆT CHIÊU KHIẾN NÀNG LUÔN YÊU BẠN NHƯ THUỞ BAN ĐẦU

6 TUYỆT CHIÊU KHIẾN NÀNG LUÔN YÊU BẠN NHƯ THUỞ BAN ĐẦU

Phụ nữ luôn muốn người đàn ông của mình thật trưởng thành để có thể bảo vệ và che chở cho cô ấy. Để hoàn toàn nắm giữ và chinh phục trái tim người con gái của mình, Nerman chia sẻ cho bạn 6 tuyệt chiêu khiến nàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu.

1. Chấp nhận con người thật của nàng

Mỗi người là một cá thể riêng biệt, bao gồm cả những thiếu sót không thể tránh khỏi. Cô gái của bạn cũng vậy, cô ấy có cá tính, có lối sống và cách suy nghĩ riêng. Điều này khiến nàng trở thành đặc biệt và duy nhất. Việc chúng ta chấp nhận những “khác biệt” đó giúp nàng cảm thấy được tôn trọng và yêu thương.

Một thói quen “độc hại” khi yêu là khuyến khích và “định hướng” bạn đời đến một khuôn mẫu mà bản thân cho là hoàn hảo. Vì nếu không biết cách, sự áp đặt quá đà dễ khiến nàng cảm thấy bị gò bó và chán nản. Hãy để họ tự do sống và bộc lộ cá tính riêng của mình.

Image 88

2. Tôn trọng khoảng thời gian riêng của nàng:

Khi yêu một ai đó, lúc nào chúng ta cũng muốn nhắn tin, gọi điện và ở cạnh họ cả ngày. Tuy nhiên, tình yêu, giống như những mối quan hệ khác, cũng cần những “khoảng thở” để cả hai dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, đồng thời cân bằng lại mối quan hệ. Nói cách khác, tình yêu cần một thứ gia vị có tên “không gian cá nhân”. 

Hãy luôn luôn tôn trọng những cái khoảng thời gian riêng tư của họ, đừng kiểm soát người mình yêu quá nhiều.

Image 89

3. Khuyến khích nàng theo đuổi đam mê

Khuyến khích người con gái của bạn theo đuổi đam mê đồng thời hỗ trợ cô ấy trong khả năng của bạn sẽ giúp củng cố mối quan hệ một cách vững chắc. Nàng sẽ cảm thấy may mắn vì có bạn bên cạnh.

Thay vì nói đến những rủi ro, hãy tin tưởng và cổ vũ để cô ấy cống hiến hết sức mình. Bởi có những lúc, khó khăn cản trở và khiến chúng ta tạm quên đi những sở thích, đam mê ban đầu. Hãy trở thành động lực, nguồn năng lượng lành mạnh giúp nàng vững vàng hơn trên con đường của bản thân.

Image 91

4. Quan tâm mỗi khi nàng “đến kỳ dâu”

Cơ thể của con gái những ngày này thường trở nên nhạy cảm hơn so với những ngày bình thường. Những thay đổi đột ngột trong kỳ kinh nguyệt sẽ khiến nàng mệt mỏi, đau bụng và đau nhức toàn thân. Lúc này, bạn hãy tỏ ra mình là một người chu đáo và dịu dàng, massage nhẹ toàn thân, pha nước gừng ấm để giúp nàng thoải mái, thư giãn hơn; thậm chí có thể tự tay lựa chọn những loại băng vệ sinh cho nàng, nói những lời ngọt ngào,… chắc chắn nàng sẽ cảm động ngay mà thôi!

Image 92

5. Tạo bất ngờ tại nơi học tập/ làm việc

Những bất ngờ ngọt ngào thường đến từ một nơi không ngờ nhất. Hãy khiến cô ấy hạnh phúc chỉ đơn giản bằng việc đến thăm nơi nàng học tập/ làm việc cùng một bữa ăn ngon hoặc món tráng miệng đẹp mắt. Bạn cũng có thể đón nàng khi cô ấy kết thúc công việc của mình.

Sau khoảng thời gian học tập/ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, nhận được sự quan tâm ngọt ngào và đặc biệt từ bạn, chắc chắn nàng sẽ đáp lại bằng một nụ cười chân thành và một nụ hôn ngọt ngào.

Hãy khéo léo để những“ bất ngờ” đó không gây ảnh hưởng đến công việc của nàng nhé.

Image 93

6. Trân trọng sự cố gắng của cô ấy

Hãy để nàng biết những gì mà cô ấy đang làm là xứng đáng và “có tác dụng”. Bởi từ đó, nàng sẽ có động lực để làm nhiều hơn thế. Đừng ngại nói rằng bạn cảm động ra sao khi thấy cô ấy quan tâm đến bạn, dù là việc nhỏ nhất như cách cô ấy giúp bạn mua đồ, hay nấu ăn cho bạn.

 Thay vì chờ đợi một dịp đặc biệt, hãy khen ngợi và “đánh giá cao” cô ấy bất cứ khi nào họ làm điều gì đó đáng yêu và đặc biệt.

Image 94
NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

4 THÓI QUEN KHI TẮM RÚT NGẮN TUỔI THỌ CỦA BẠN
12 Tháng Mười, 2022

4 THÓI QUEN KHI TẮM RÚT NGẮN TUỔI THỌ CỦA BẠN

Xem thêm
5 CHIẾC BẪY TÂM LÝ PHỔ BIẾN TRONG CUỘC SỐNG
5 Tháng Một, 2023

5 CHIẾC BẪY TÂM LÝ PHỔ BIẾN TRONG CUỘC SỐNG

Xem thêm
KỸ NĂNG ORAL SEX KHIẾN NÀNG “ĐẠT ĐỈNH”
31 Tháng Bảy, 2022

KỸ NĂNG ORAL SEX KHIẾN NÀNG “ĐẠT ĐỈNH”

Xem thêm
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU NGÀY MỚI HOÀN HẢO?
2 Tháng Tám, 2022

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU NGÀY MỚI HOÀN HẢO?

Xem thêm
TIPS CHỌN NƯỚC HOA CHO NAM GIỚI
3 Tháng Tám, 2022

TIPS CHỌN NƯỚC HOA CHO NAM GIỚI

Xem thêm
QUAN HỆ TÌNH DỤC TRONG “NGÀY ĐÈN ĐỎ”, NÊN HAY KHÔNG?
26 Tháng Chín, 2022

QUAN HỆ TÌNH DỤC TRONG “NGÀY ĐÈN ĐỎ”, NÊN HAY KHÔNG?

Xem thêm