Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

6 DẤU HIỆU BÁO ĐỘNG BẠN ĐÃ GẶP PHẢI “TRAP GIRL”

6 DẤU HIỆU BÁO ĐỘNG BẠN ĐÃ GẶP PHẢI “TRAP GIRL”

Trap girl là một thuật ngữ mà giới trẻ sử dụng để ám chỉ những cô gái thích chơi đùa, lừa dối tình cảm của người khác. Những “trap girl” hầu hết đều có những điểm cuốn hút rất riêng, đó có thể là nhan sắc hoặc tài năng. Việc hẹn hò và qua lại với những cô gái như này thoạt đầu sẽ rất thú vị và phấn khích, nhưng cố gắng kéo dài đoạn tình cảm với họ thì lại là câu chuyện khác. Nếu bạn không chắc chắn liệu đối tượng mình đang hẹn hò, tìm hiểu có phải là một “trap girl” không, dưới đây sẽ là một vài manh mối dành cho bạn:

1. Phá vỡ các quy tắc:

“Trap girl” thường chỉ muốn nghĩ cho bản thân. Vì vậy, đôi khi họ sẽ phá vỡ các quy tắc. Họ thích làm mọi việc theo cách của mình hơn là làm theo số đông.

“Trap girl” thường không làm tốt trong những tình huống yêu cầu tuân theo các quy tắc và quy định nghiêm ngặt. Họ đặt ra các quy tắc của riêng họ – những điều được cho là không vi phạm pháp luật – và tuân theo chúng.

Image 72

2. Bạn có cảm giác luôn phải chờ đợi:

Việc chờ đợi bạn gái không có gì là quá đáng nhưng một “trap girl” chính hiệu sẽ coi việc để bạn trai mình chờ đợi là một điều hiển nhiên. Rất khó để đoán được động thái tiếp theo của “trap girl”. Họ lúc nào cũng để bạn trong tình trạng háo hức và thấp thỏm mong chờ họ gọi điện/nhắn tin/xuất hiện ở đâu đó, bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào điều đó sẽ xảy ra. Bạn luôn là người phải chờ đợi.

Lúc đầu, điều này có vẻ vui và thú vị, nhưng dần dà  số lần lặp lại việc này quá nhiều sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi, nhận ra ngay sự thất thường và không ổn định ở người ấy. 

Image 73

3. Cảm xúc của bạn dường như không được bận tâm:

Sau một thời gian tìm hiểu hoặc hẹn hò, bạn sẽ cảm thấy dường như nhu cầu của mình luôn bị đặt sau người ấy. Họ ích kỷ và thờ ơ với cảm xúc của bạn. Khi bạn khó chịu với người ấy, vì những hành vi không thể đoán trước của họ hoặc bất cứ điều gì khác, đối phương thường sẽ gạt đi. Cảm xúc của bạn buồn hay vui hay khó chịu dường như không thể nào làm cho một “trap girl” bận tâm và dành thời gian để ý, quan tâm.

Image 75

4. Bạn không phải người duy nhất:

Có một sự thật là ai cũng biết bên cạnh những trap girl thường có mối quan hệ ngoài luồng ví như anh trai mưa, những “vệ tinh”,… 

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nhìn thấy hoặc gặp những người “vệ tinh” này, bạn vẫn có thể cảm nhận được điều đó. Khi cả hai ở bên nhau, cô ấy có vẻ quan tâm đến bạn, nhưng điều gì đó ở đối phương luôn mang lại cho bạn cảm giác rằng có những người khác cũng đang nhận được thứ quan tâm này.

Image 74

5. Chỉ đến với bạn khi buồn chán hoặc cô đơn:

Họ chỉ coi bạn như “người anh”, “người bạn” khi buồn thì tìm đến tâm sự, sẻ chia, còn không gọi điện cũng chẳng bao giờ nghe. Họ thường có những lí do bao biện cho bản thân rằng bận, mải công việc, gia đình….nhưng toàn bộ đó chỉ là ngụy biện, che đi sự thật bản thân của họ.

Image 77

6. Hay nói lời đường mật và sở hữu cách tán tỉnh thượng thừa:

Khi nói đến trap girl, một trong những điều mà ai cũng phải công nhận đó là họ rất tài tình khi tán tỉnh. Những lời ngọt ngào, hành động thể hiện tình cảm mãnh liệt sẽ rất dễ làm bạn xiêu lòng. Nếu một người thật sự có tình cảm và muốn gắn bó với bạn thì bên cạnh việc tán tỉnh, họ sẽ quan tâm đến cuộc sống của bạn hơn bằng việc chia sẻ, trò chuyện về quan điểm tình yêu, công việc, gia đình… Do vậy, khi ai đó chỉ buông lời mật ngọt mà không mảy may quan tâm đến những gì thuộc về bạn thì hãy cẩn thận đây rất có thể là trap boy, trap girl chính hiệu đấy!

Image 78
NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

NHỮNG BỆNH NAM KHOA THƯỜNG GẶP NHẤT
22 Tháng Sáu, 2022

NHỮNG BỆNH NAM KHOA THƯỜNG GẶP NHẤT

Xem thêm
NGUỒN GỐC VÀ SỰ THẬT VỀ SAPIOSEXUAL PART 2
25 Tháng Bảy, 2022

NGUỒN GỐC VÀ SỰ THẬT VỀ SAPIOSEXUAL PART 2

Xem thêm
LÝ GIẢI 6 GIẤC MƠ VỀ NHỮNG NGƯỜI BẠN GẶP TRONG QUÁ KHỨ
4 Tháng Mười, 2022

LÝ GIẢI 6 GIẤC MƠ VỀ NHỮNG NGƯỜI BẠN GẶP TRONG QUÁ KHỨ

Xem thêm
6 CÁCH GIÚP NỬA KIA NGUÔI GIẬN
9 Tháng Hai, 2023

6 CÁCH GIÚP NỬA KIA NGUÔI GIẬN

Xem thêm
6 SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CHUYỆN HÔN
6 Tháng Chín, 2022

6 SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CHUYỆN HÔN

Xem thêm
12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÍCH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 2)
16 Tháng Chín, 2022

12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÍCH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 2)

Xem thêm