Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

6 THÓI QUEN QUYẾN RŨ KHIẾN NGƯỜI KHÁC PHÁT CUỒNG VÌ BẠN

6 THÓI QUEN QUYẾN RŨ KHIẾN NGƯỜI KHÁC PHÁT CUỒNG VÌ BẠN

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng: Liệu bạn có thể thu hút mọi người chỉ bằng những hành động nhỏ nhặt thường ngày không? Thực tế là có một số hành vi tinh tế tưởng chừng rất đơn giản mà bạn có thể chuyển thành thói quen, để trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn trong mắt người khác đó. Có lẽ bạn đang tự hỏi chúng là gì phải không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Không ngừng học hỏi

Bạn có biết rằng, thông minh cũng là một đặc điểm gợi cảm. Đó là lý do tại sao bạn nên rèn luyện thói quen học một điều mới mỗi ngày. Bạn càng biết nhiều, bạn càng trở nên thông minh trong mắt người khác, vì họ có thể học điều mới từ bạn. 

Theo một nghiên cứu năm 2019, tất cả những người khảo sát, tất cả các kiểu mối quan hệ đều khao khát có được người bạn đời thông minh như họ hoặc là hơn. Các nhà nghiên cứu nhận định rằng những người càng kém thông minh thì càng kém cuốn hút. Và trí thông minh được đặc biệt coi trọng khi nhắc tới một mối quan hệ lâu dài. 

Man Studying

2. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể bình tĩnh hơn.

Trong một cuộc thử nghiệm năm 2011 của các nhà nghiên cứu, họ nhận thấy rằng việc sử dụng cử chỉ sẽ giúp cho người đối diện cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện. Họ cho rằng bằng cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể bình tĩnh, tinh tế hơn và nói chậm rãi đều sẽ khiến người đối diện cảm thấy dễ chịu hơn. Ngả người ra sau cũng được cho là hữu ích. 

How To Keep A Conversation Going

3. Chú tâm vào buổi trò chuyện

Nếu bạn lo lắng trong suốt buổi hẹn hoặc khi ở bên người ấy, bạn có thể sao nhãng và khiến cuộc trò chuyện diễn ra hơi khó khăn trong những phút đầu. Nhưng tốt nhất bạn nên luyện tập và nhắc nhở bản thân phải tập trung vào lúc này. Trong cuộc thử nghiệm công bố năm 2015, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, người chủ động trong cuộc nói chuyện thường được đánh giá là hấp dẫn hơn nhiều so với những người bình thường. 

Happy Couple Friends Flirting Talking Drinking Coffe Restaurant Cafe Waiting Room 161094 2576 (1)

4. Hạn chế kiểm tra điện thoại

Bạn có biết rằng, khi chúng ta không thường xuyên kiểm tra điện thoại khi trò chuyện, ta sẽ có thể quan tâm hơn đến cuộc trò chuyện đang diễn ra, điều đó được coi là quyến rũ, chứ không chỉ là hấp dẫn đơn thuần. Ai cũng muốn người kia tập trung cảm xúc vào hiện tại. Nếu ai đó chú ý đến một điều gì khác khi bạn đang thảo luận, điều đó có thể dễ dàng khiến bạn cảm thấy mất hứng. Vì vậy hãy tạo thói quen để điện thoại trong túi, và chuyển sang chế độ rung. 

Attractive Young Couple Love Having Lunch While Sitting Cafe Table Outdoors Drinking Coffee Talking 171337 100212

5. Đừng cố trở nên hoàn hảo

Bạn có từng cố gắng trở nên hoàn hảo trong buổi hẹn hò đầu tiên? Tuy nhiên, sự thật là một chút không hoàn hảo, cộng với tính cách thực sự của bạn sẽ khiến ai đó phát cuồng vì bạn. Trong một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mọi người muốn thấy bạn là một người thông minh và có năng lực, nhưng cũng muốn thấy bạn là người không hoàn hảo. Nếu bạn luôn cố tỏ ra hoàn hảo nhưng lại mắc sai lầm ngớ ngẩn, điều đó sẽ làm người khác cảm thấy khó chịu, vì vậy hãy luôn là chính bạn và chấp nhận những điểm không hoàn hảo của mình nhé. 

How To Get A Shy Guy To Like You

6. Thường xuyên nói tên của họ

Khi chúng ta nghe thấy tên của mình, nó thu hút sự tập trung và sự chú ý của ta. Chúng ta thích được gọi tên đến mức ta có thể nhận ra tên mình đang được gọi bởi ai đó trong đám đông hay bữa tiệc ồn ào. Hình thức chú ý có chọn lọc này có liên quan đến hiệu ứng bữa tiệc cocktail. 

Khi ở trong một không gian đông đúc hay ồn ào, khi chúng ta đang tập trung vào một cuộc trò chuyện nào đó, nhưng nếu tên của chúng ta được nói ngay gần đó, chúng ta vẫn có thể ngay lập tức nhận ra ai đó đang nói về mình. Họ không chỉ khiến bạn chú ý, mà còn khiến bạn cảm thấy vui hơn. Đặc biệt nếu họ biết tên bạn trong lần đầu gặp gỡ, bạn sẽ thấy người ấy thực sự chú ý đến bạn. Vì vậy hãy tạo thói quen ghi nhớ và gọi tên mọi người nhé.  

Flirt

Trên đây là 6 thói quen khiến bạn trông thật quyến rũ trong mắt người đối diện. Hãy thử áp dụng và cùng xem kết quả nhé. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

TẠI SAO VỪA LẤY LƯƠNG ĐÃ HẾT TIỀN?
31 Tháng Tám, 2022

TẠI SAO VỪA LẤY LƯƠNG ĐÃ HẾT TIỀN?

Xem thêm
5 LÝ DO CÁC CẶP ĐÔI  KHI YÊU CẦN CHO NHAU KHÔNG GIAN RIÊNG
12 Tháng Mười, 2022

5 LÝ DO CÁC CẶP ĐÔI  KHI YÊU CẦN CHO NHAU KHÔNG GIAN RIÊNG

Xem thêm
4 CÁCH ĐỂ “GIỮ LỬA” CẢM XÚC KHI YÊU
1 Tháng Bảy, 2022

4 CÁCH ĐỂ “GIỮ LỬA” CẢM XÚC KHI YÊU

Xem thêm
6 KIỂU ÁO SƠ MI TAY NGẮN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG MÙA HÈ NÀY
1 Tháng Bảy, 2022

6 KIỂU ÁO SƠ MI TAY NGẮN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG MÙA HÈ NÀY

Xem thêm
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ THĂNG HOA HƠN TRONG NHỮNG “CUỘC YÊU” 
9 Tháng Tám, 2022

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ THĂNG HOA HƠN TRONG NHỮNG “CUỘC YÊU” 

Xem thêm
CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO CẦN LƯU Ý GÌ KHI SAO THỦY NGHỊCH HÀNH CUỐI NĂM 2022? (PHẦN 1)
8 Tháng Mười, 2022

CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO CẦN LƯU Ý GÌ KHI SAO THỦY NGHỊCH HÀNH CUỐI NĂM 2022? (PHẦN 1)

Xem thêm