Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÍCH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 2)

12 CUNG HOÀNG ĐẠO THÍCH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 2)

Trong phần 1, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu hình mẫu lý tưởng của 6 cung hoàng đạo. Trong phần 2 này, hãy cùng Nerman tìm hiểu 6 gu của 6 cung hoàng đạo tiếp theo để xem có điều gì đặc biệt nhé.

7. Cung Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Khi hỏi 12 cung hoàng đạo thích kiểu con gái nào thì với Thiên Bình, chòm sao này bị thu hút bởi những người quảng giao, biết cách ứng xử. Trong tình cảm thì họ muốn tìm một người biết cân bằng mối quan hệ của cả hai. Nếu muốn tìm hiểu 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ thì có lẽ Thiên Bình là cung hoàng đạo “khó tính” nhất. Họ tiếp xúc nhiều, giao tiếp nhiều nên có cái nhìn đa chiều về mọi người vì vậy muốn lọt vào mắt xanh của Thiên Bình thật sự không dễ chút nào.

Ghép đôi: Thiên Bình sẽ phù hợp với Song Tử. 

261673 1600x1030 Unique Would You Rather Questions Couples

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp thích một nửa kia thú vị. Cá tính và hài hước sẽ thu hút sự chú ý của Bọ Cạp. Thế nhưng để có thể chiếm trọn trái tim của người thuộc cung hoàng đạo được xem là nguy hiểm nhất này thì bạn phải thể hiện một tình cảm chân thành, tin tưởng và thủy chung.

Ghép đôi: Bọ Cạp sẽ phù hợp với Cự Giải, Song Ngư.

Shutterstock 1843378441

9. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là con người yêu thích sự tự do. Trong “công cuộc” tìm kiếm bạn đời, Nhân Mã hy vọng tìm được người cùng chung chí hướng, đồng điệu về tâm hồn. Nhân Mã sẽ thích những người có cùng sở thích như yêu thích du lịch, sống lạc quan và sẵn sàng chia sẻ mọi trải nghiệm thú vị với nhau.

Ghép đôi: Nhân Mã sẽ phù hợp với Bạch Dương, Sư Tử. 

Young Couple Of Hikers Enjoying The Beautiful Nature From High Above

10. Cung Ma Kết (22/12 – 20/01)

Ma Kết là một chòm sao tham vọng và thực tế. Họ sẽ bị thu hút bởi người có vẻ đẹp tri thức và thuận theo họ như một điều hiển nhiên. Ngoài ra thì Ma Kết là con người của gia đình, khi đã yêu ai, họ nhận định sự thủy chung đến hết cuộc đời và luôn mong muốn người thương của mình có cùng chí hướng để xây dựng một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Ghép đôi: Ma Kết sẽ phù hợp với Kim Ngưu. 

Long Distance Bible Study 4

11. Cung Bảo Bình (21/01 – 18/02)

Bảo Bình là một cung hoàng đạo hài hước và có phần tinh tế. Mẫu người mà Bảo Bình thích phải có nét tương đồng giống họ. Trong tình yêu, Bảo Bình thuộc tuýp người yêu bằng lý trí nên một nửa kia thông minh, hiểu chuyện sẽ thu hút Bảo Bình hơn rất nhiều.

Ghép đôi: Bảo Bình sẽ phù hợp với Song Tử, Bạch Dương.

Sml 55 Questions To Ask Your Husband Other Than How Was Your Day 1.2

12. Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tuy là cung hoàng đạo “đa sầu đa cảm” nhất nhưng Song Ngư hầu như lại chẳng có yêu cầu “cao siêu” gì về hình mẫu tương lai của bản thân. Song Ngư sẽ bị thu hút bởi sự đồng điệu trong tâm hồn như là cùng yêu thích một bộ môn nghệ thuật chẳng hạn. Họ sẽ để con tim quyết định đâu là người mà họ sẽ che chở, dành thời gian bên cạnh.

Ghép đôi: Song Ngư sẽ phù hợp với Cự Giải, Bọ Cạp. 

Couple

Trên đây chính là lời giải đáp cho câu hỏi 12 cung hoàng đạo thích người như thế nào? Tuy nhiên đây chỉ là gợi ý mang tính chất tham khảo và tình yêu có thể đến bất cứ lúc nào, hãy luôn nắm bắt cơ hội và đừng quá khắt khe với nó bạn nhé. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

NAM GIỚI MẶC GÌ VÀO MÙA HÈ ĐỂ VỪA ĐẸP LẠI KHÔNG LO NẮNG NÓNG?
24 Tháng Sáu, 2022

NAM GIỚI MẶC GÌ VÀO MÙA HÈ ĐỂ VỪA ĐẸP LẠI KHÔNG LO NẮNG NÓNG?

Xem thêm
BẠN ĐÃ BIẾT 4 TƯ THẾ GIÚP PHỤ NỮ THĂNG HOA NHẤT TRONG CÁC “CUỘC YÊU”?
24 Tháng Sáu, 2022

BẠN ĐÃ BIẾT 4 TƯ THẾ GIÚP PHỤ NỮ THĂNG HOA NHẤT TRONG CÁC “CUỘC YÊU”?

Xem thêm
XUẤT TINH SỚM CÓ PHẢI LÀ YẾU SINH LÝ?
4 Tháng Hai, 2023

XUẤT TINH SỚM CÓ PHẢI LÀ YẾU SINH LÝ?

Xem thêm
TIPS ĐỂ “CẬU NHỎ” TRÁNH BỊ VIÊM NHIỄM KHI ĐI DU LỊCH
30 Tháng Sáu, 2022

TIPS ĐỂ “CẬU NHỎ” TRÁNH BỊ VIÊM NHIỄM KHI ĐI DU LỊCH

Xem thêm
6 TIPS GIÚP BẠN QUẢN LÝ THẺ TÍN DỤNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ
6 Tháng Mười, 2022

6 TIPS GIÚP BẠN QUẢN LÝ THẺ TÍN DỤNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Xem thêm
NHẬN BIẾT HÔI MIỆNG VÀ NHỮNG CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ
18 Tháng Bảy, 2022

NHẬN BIẾT HÔI MIỆNG VÀ NHỮNG CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ

Xem thêm