Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

BÍ QUYẾT ĐỂ HIỆP 2 HIỆP 3 VẪN XUNG SỨC

BÍ QUYẾT ĐỂ HIỆP 2 HIỆP 3 VẪN XUNG SỨC

Khi “yêu” đạt đến đỉnh điểm cực khoái, nam giới sẽ có hiện tượng xuất tinh. Một lý do nào đó, việc xuất tinh của chàng quá nhanh, cả hai bạn cảm thấy chưa thỏa mãn thì hai bạn có thể “yêu” tiếp lần 2, lần 3. Nhưng lúc đó bạn đã thấm mệt, phải làm sao đây? Hãy cùng tham khảo một số bí quyết sau nhé. 

1. Rủ nàng đi tắm

Sau khi “hiệp 1” kết thúc, bạn hãy ngồi nghỉ vài phút trước khi vào “hiệp 2”.

Trong lúc này, hãy tranh thủ đi tắm. Đã đến lúc làm mát cơ thể và làm mới không khí “cuộc yêu” tại một không gian khác.

Hãy cùng thư giãn và cả 2 sẽ cùng kỳ cọ, massage cơ thể cho nhau. Điều này giúp đánh thức các giác quan trên cơ thể của bạn và nàng, đồng thời giúp cơ thể sảng khoái hơn để sẵn sàng cho màn “yêu” kế tiếp.

Istockphoto 1338134120 170667a

2. Gợi ý nàng “tấn công” trước

Sau khi đã tắm xong và cả 2 cùng nằm xuống giường, bạn nên gợi ý để nàng “tấn công” trước để bạn lấy lại hưng phấn. Lúc này, cả hai có thể cùng nhau xem một bộ phim hay nghe một chút nhạc gợi dục. Nếu thích, hai bạn có thể bắt chước lại các cảnh trong phim. Nếu thấy không khí vẫn còn chưa đủ nóng, cả 2 hãy nhẹ nhàng massage cho nhau.

Preview

3. Biến tấu để “cậu nhỏ” cương cứng

Sau khi đã âu yếm nhau, “cậu nhỏ” của bạn đang bắt đầu cương cứng. Đây là lúc thích hợp để bắt đầu thâm nhập vào “cô bé”. Nếu bạn không thể duy trì trạng thái cương cứng khi đã vào trong do “cậu nhỏ” vẫn còn bị tê hoặc do không cảm thấy hưng phấn bằng “hiệp 1”, hãy kết hợp với một vài món đồ chơi tình dục. 

Nếu không thích dùng đồ chơi tình dục, bạn hãy để nàng khép chân lại, còn bạn thì chủ động dạng chân khi thâm nhập. Như vậy, bạn sẽ có cảm giác “cậu nhỏ” được kéo căng thêm một chút. Ngoài ra, bạn có thể tưởng tượng một số cảnh nóng bỏng trong lúc “hành sự”. Điều này cũng sẽ giúp duy trì trạng thái cương cứng cho “cậu nhỏ”.

Jpg

4. Khắc phục trường hợp xấu nhất

Trong trường hợp xấu nhất, nếu “cậu nhỏ” không thể cương cứng, bạn vẫn có thể làm thỏa mãn đối phương bằng cách tập trung vào “màn dạo đầu”. Hãy vận dụng các ngón tay khéo léo của mình để kích thích âm đạo của nàng và các khu vực lân cận. Đừng quên một điểm nóng quan trọng là âm vật. Khi nàng bắt đầu tỏ ra hưng phấn, hãy dùng lưỡi kích thích để khiến nàng thỏa mãn hơn nữa. Nhớ là giữ nhịp độ chậm sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Having Conversation About Sex That Your Relationship Truly Needs1

Nói chung, sự thành công của “hiệp 2, hiệp 3” là tùy thuộc vào cả 2 phía, bạn không nên cảm thấy quá áp lực. Nếu cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng, đừng ngại từ chối nàng một cách khéo léo.

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

ĐÂU LÀ KHẢ NĂNG THIÊN BẨM CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO? (PHẦN 2)
26 Tháng Mười, 2022

ĐÂU LÀ KHẢ NĂNG THIÊN BẨM CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO? (PHẦN 2)

Xem thêm
4 CÁCH ĐỂ “GIỮ LỬA” CẢM XÚC KHI YÊU
1 Tháng Bảy, 2022

4 CÁCH ĐỂ “GIỮ LỬA” CẢM XÚC KHI YÊU

Xem thêm
Đàn ông thì không cần chăm sóc da?
10 Tháng Sáu, 2022

Đàn ông thì không cần chăm sóc da?

Xem thêm
TIPS ĐỂ “CẬU NHỎ” TRÁNH BỊ VIÊM NHIỄM KHI ĐI DU LỊCH
30 Tháng Sáu, 2022

TIPS ĐỂ “CẬU NHỎ” TRÁNH BỊ VIÊM NHIỄM KHI ĐI DU LỊCH

Xem thêm
4 BƯỚC F5 TÂM TRÍ – LÀM MỚI BẢN THÂN
25 Tháng Hai, 2023

4 BƯỚC F5 TÂM TRÍ – LÀM MỚI BẢN THÂN

Xem thêm
4 THÓI QUEN ĐỘC HẠI TRONG TÌNH YÊU ANH EM TUYỆT ĐỐI NÊN TRÁNH
18 Tháng Bảy, 2022

4 THÓI QUEN ĐỘC HẠI TRONG TÌNH YÊU ANH EM TUYỆT ĐỐI NÊN TRÁNH

Xem thêm