Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

BÍ QUYẾT ĐỂ HIỆP 2 HIỆP 3 VẪN XUNG SỨC

BÍ QUYẾT ĐỂ HIỆP 2 HIỆP 3 VẪN XUNG SỨC

Khi “yêu” đạt đến đỉnh điểm cực khoái, nam giới sẽ có hiện tượng xuất tinh. Một lý do nào đó, việc xuất tinh của chàng quá nhanh, cả hai bạn cảm thấy chưa thỏa mãn thì hai bạn có thể “yêu” tiếp lần 2, lần 3. Nhưng lúc đó bạn đã thấm mệt, phải làm sao đây? Hãy cùng tham khảo một số bí quyết sau nhé. 

1. Rủ nàng đi tắm

Sau khi “hiệp 1” kết thúc, bạn hãy ngồi nghỉ vài phút trước khi vào “hiệp 2”.

Trong lúc này, hãy tranh thủ đi tắm. Đã đến lúc làm mát cơ thể và làm mới không khí “cuộc yêu” tại một không gian khác.

Hãy cùng thư giãn và cả 2 sẽ cùng kỳ cọ, massage cơ thể cho nhau. Điều này giúp đánh thức các giác quan trên cơ thể của bạn và nàng, đồng thời giúp cơ thể sảng khoái hơn để sẵn sàng cho màn “yêu” kế tiếp.

Istockphoto 1338134120 170667a

2. Gợi ý nàng “tấn công” trước

Sau khi đã tắm xong và cả 2 cùng nằm xuống giường, bạn nên gợi ý để nàng “tấn công” trước để bạn lấy lại hưng phấn. Lúc này, cả hai có thể cùng nhau xem một bộ phim hay nghe một chút nhạc gợi dục. Nếu thích, hai bạn có thể bắt chước lại các cảnh trong phim. Nếu thấy không khí vẫn còn chưa đủ nóng, cả 2 hãy nhẹ nhàng massage cho nhau.

Preview

3. Biến tấu để “cậu nhỏ” cương cứng

Sau khi đã âu yếm nhau, “cậu nhỏ” của bạn đang bắt đầu cương cứng. Đây là lúc thích hợp để bắt đầu thâm nhập vào “cô bé”. Nếu bạn không thể duy trì trạng thái cương cứng khi đã vào trong do “cậu nhỏ” vẫn còn bị tê hoặc do không cảm thấy hưng phấn bằng “hiệp 1”, hãy kết hợp với một vài món đồ chơi tình dục. 

Nếu không thích dùng đồ chơi tình dục, bạn hãy để nàng khép chân lại, còn bạn thì chủ động dạng chân khi thâm nhập. Như vậy, bạn sẽ có cảm giác “cậu nhỏ” được kéo căng thêm một chút. Ngoài ra, bạn có thể tưởng tượng một số cảnh nóng bỏng trong lúc “hành sự”. Điều này cũng sẽ giúp duy trì trạng thái cương cứng cho “cậu nhỏ”.

Jpg

4. Khắc phục trường hợp xấu nhất

Trong trường hợp xấu nhất, nếu “cậu nhỏ” không thể cương cứng, bạn vẫn có thể làm thỏa mãn đối phương bằng cách tập trung vào “màn dạo đầu”. Hãy vận dụng các ngón tay khéo léo của mình để kích thích âm đạo của nàng và các khu vực lân cận. Đừng quên một điểm nóng quan trọng là âm vật. Khi nàng bắt đầu tỏ ra hưng phấn, hãy dùng lưỡi kích thích để khiến nàng thỏa mãn hơn nữa. Nhớ là giữ nhịp độ chậm sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Having Conversation About Sex That Your Relationship Truly Needs1

Nói chung, sự thành công của “hiệp 2, hiệp 3” là tùy thuộc vào cả 2 phía, bạn không nên cảm thấy quá áp lực. Nếu cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng, đừng ngại từ chối nàng một cách khéo léo.

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

KỸ NĂNG ORAL SEX KHIẾN NÀNG “ĐẠT ĐỈNH”
31 Tháng Bảy, 2022

KỸ NĂNG ORAL SEX KHIẾN NÀNG “ĐẠT ĐỈNH”

Xem thêm
BẬT MÍ 4 TIPS GIÚP LÀM MỚI “CUỘC YÊU” 
27 Tháng Chín, 2022

BẬT MÍ 4 TIPS GIÚP LÀM MỚI “CUỘC YÊU” 

Xem thêm
6 TƯ THẾ QUAN HỆ CHO CHÀNG CÓ DƯƠNG VẬT NHỎ
4 Tháng Mười, 2022

6 TƯ THẾ QUAN HỆ CHO CHÀNG CÓ DƯƠNG VẬT NHỎ

Xem thêm
CÁCH LỰA CHỌN SUIT CHO NAM TRONG NGÀY HÈ NÓNG NỰC
15 Tháng Bảy, 2022

CÁCH LỰA CHỌN SUIT CHO NAM TRONG NGÀY HÈ NÓNG NỰC

Xem thêm
5 TIPS HỮU ÍCH CHO NGƯỜI ĐAM MÊ DU LỊCH MỘT MÌNH
27 Tháng Mười, 2022

5 TIPS HỮU ÍCH CHO NGƯỜI ĐAM MÊ DU LỊCH MỘT MÌNH

Xem thêm
5 THÓI QUEN TƯỞNG HẠI NHƯNG THẬT RA RẤT TỐT CHO BẠN
8 Tháng Mười, 2022

5 THÓI QUEN TƯỞNG HẠI NHƯNG THẬT RA RẤT TỐT CHO BẠN

Xem thêm