Top sản phẩm BÁN CHẠY nhất Mua ngay

6 SAI LẦM THƯỜNG THẤY KHI NHẮN TIN TÁN TỈNH “CRUSH”

6 SAI LẦM THƯỜNG THẤY KHI NHẮN TIN TÁN TỈNH “CRUSH”

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mình nhắn tin cho crush nhưng không bao giờ được hồi âm hay chưa? Điều đó cho thấy rằng bạn đã sai ngay từ bước nhắn tin làm quen với nàng. Tán tỉnh là một nghệ thuật và tán tỉnh sao cho thành công phụ thuộc nhiều vào kỹ năng nhắn tin của bạn. Vậy đâu là sai lầm anh em thường gặp khi nhắn tin cho crush, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

1. Bắt đầu đoạn hội thoại bằng “Hi em”

“Xin chào” là nguyên tắc giao tiếp cơ bản mà chúng ta được dạy từ bé để bắt đầu trò chuyện với một ai đó. Nhưng không phải trong chuyện tình cảm. Có nhiều cách thông minh hơn để bắt chuyện với cô gái bạn thích hơn 2 tiếng “Hi em”, thứ mang lại cảm giác xã giao và nhàm chán.

Bạn không thể tưởng tượng rằng một ngày cô ấy nhận được bao nhiêu tin nhắn “Hi em” tương tự. Điều ấy sẽ làm cho nàng sẽ phớt lờ tin nhắn của bạn ngay từ ban đầu. Lời khuyên ở đây là hãy đầu tư cho cách nhắn tin của mình và tìm cách bắt đầu câu chuyện ấn tượng, tự nhiên hơn thay vì để bản thân bị mất điểm một cách đáng tiếc như vậy.

Lam Sao De Khong Bao Gio Bi Da Xem

2. Quá sến sẩm và vội vàng

Quá sến sẩm là sai lầm còn tệ hơn cả việc nói “Hi em”, nhất là đối với người mà bạn chưa có cơ hội gặp mặt ngoài đời. Đừng nghĩ phụ nữ dễ xiêu lòng trước những tin nhắn quan tâm, chiều chuộng ngọt ngào. Điều đó có thể đúng, nhưng chỉ khi bạn đang là bạn trai của cô ấy. Còn nếu cả hai chỉ đang dừng ở mức làm quen, tìm hiểu, đừng vội vàng nói những lời ngọt ngào hoặc hỏi han, quan tâm quá mức. Không ít phụ nữ thời nay có xu hướng cảnh giác với những tin nhắn đường mật hoặc thái độ quá niềm nở. Vì xét cho cùng bạn và cô ấy cũng chỉ là hai người xa lạ trên mạng, điều gì chắc chắn ngoài cô ấy ra, bạn không dành những sự ngọt ngào này cho nhiều người khác?

New Message On The Smartphone Screen. Vector Illustration.

3. Không xem xét tình hình

Như đã nói ở trên, tán tỉnh và nhắn tin là cả một nghệ thuật. Và trong quá trình ấy, sẽ tốt hơn nếu bạn biết cách xem xét và đánh giá tình hình, từ đó lựa chọn cách tiếp cận phù hợp. Nếu cô ấy trả lời tin nhắn của bạn ở tần suất thường xuyên, hãy cố gắng duy trì tốc độ nhắn tin phù hợp. Nếu cô ấy mất nhiều thời gian để trả lời tin nhắn, hãy chậm lại và đừng quá vồn vã. Còn nếu cô gái bạn thích là người không thích nhắn tin hoặc không online nhiều, hãy tìm cách để hẹn gặp nhau ngoài đời. Những sự giao tiếp trực tiếp luôn mang lại nhiều xúc cảm và cơ hội hơn.

Hand Of Man Typing Text On Mobile Smartphone. Online Chat Chatting On Application

4. Biến mất và không trả lời tin nhắn

Một quy luật bất thành văn, phụ nữ có thể xem và không trả lời tin nhắn, nhưng các quý ông, làm ơn đừng như vậy. Bản tính của phụ nữ luôn là nhạy cảm và dễ cảm thấy thiếu an toàn. Hãy cố gắng trả lời những tin nhắn quan trọng của cô ấy, hoặc đưa ra một lý do tại sao bạn không tiện nói chuyện lúc này. Nếu bạn đột nhiên biến mất không lý do và không trả lời tin nhắn trong vòng vài ngày thì cũng chẳng khó hiểu tại sao khi bạn quay trở lại và nhắn tin, cô ấy xem và không trả lời.

360 F 307292952 Joyjzsvf3ihvuqs2zzb4tmj8yjbub3mk

5. Nhắc chuyện quá khứ

Dù chuyện tình cảm quá khứ của bạn hay của cô ấy, đó cũng là vấn đề nhạy cảm không nên nhắc đến trong giai đoạn tán tỉnh hoặc tìm hiểu nhau. Nếu bạn thật sự tò mò, có thể đợi đến khi cả hai gặp nhau và tìm cách chia sẻ, đặt vấn đề. Những chủ đề cá nhân như: chiều cao, cân nặng, số đo,… cũng là thứ không nên được tìm hiểu quá sâu. Điều đó cho thấy bạn là người đặt nặng chuyện ngoại hình và có phần vội vã. Bạn sẽ biết những điều ấy khi cả hai có cơ hội gặp nhau ngoài đời, còn giờ đây, trên mạng xã hội, hãy cứ giữ mọi thứ nhẹ nhàng và lịch thiệp nhất có thể.

360 F 124634376 Ewqvfo1aohsz2fxwjvpqz2unibcsb9kf

6. Không chủ động hẹn gặp

Đây là vấn đề nhiều chàng trai mắc phải, không chủ động cho một cuộc gặp mặt ngoài đời khi cả hai đã nói chuyện và tìm hiểu nhau đủ lâu. Bạn càng trì hoãn việc hẹn gặp bao lâu thì khả năng cô gái ấy đến bên cạnh chàng trai khác càng cao. Một mối quan hệ không nên được duy trì chỉ qua tin nhắn hoặc những tương tác trên mạng xã hội. Và đương nhiên, chẳng cô gái nào nói chuyện với bạn từng ấy thời gian chỉ để mong đợi có một người bạn hoặc một người anh trai trên mạng, phụ nữ tìm kiếm những tương tác, cảm xúc thực sự. Vậy nên, một là hãy chủ động nếu bạn có ý muốn gặp gỡ cô ấy, hai là không nên phí phạm thêm thời gian của nhau.

Main Qimg 04d30a519d425e6ff92de703b8d5203b Lq

Trên đây là 6 sai lầm mà nam giới thường mắc phải khi nhắn tin tán tỉnh crush. Bạn có thấy mình đã từng phạm phải 1 trong số những sai lầm dưới đây chưa? Cùng xem và rút kinh nghiệm cho bản thân anh em nhé. 

NERMAN là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho nam giới được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, đồng thời Nerman cũng chia sẻ những kiến thức hữu ích về lối sống, phong cách thời trang và tình yêu, cùng các vấn đề 18+... Những điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi.

Hotline: 1900 4628

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

5 THÓI QUEN GIÚP BẠN LUÔN THU HÚT NGƯỜI KHÁC
12 Tháng Chín, 2022

5 THÓI QUEN GIÚP BẠN LUÔN THU HÚT NGƯỜI KHÁC

Xem thêm
THỂ LOẠI PHIM YÊU THÍCH TIẾT LỘ GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN?
27 Tháng Chín, 2022

THỂ LOẠI PHIM YÊU THÍCH TIẾT LỘ GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN?

Xem thêm
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU NGÀY MỚI HOÀN HẢO?
2 Tháng Tám, 2022

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU NGÀY MỚI HOÀN HẢO?

Xem thêm
NHÓM MÁU TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN?
9 Tháng Chín, 2022

NHÓM MÁU TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN?

Xem thêm
5 CHIẾC BẪY TÂM LÝ PHỔ BIẾN TRONG CUỘC SỐNG
5 Tháng Một, 2023

5 CHIẾC BẪY TÂM LÝ PHỔ BIẾN TRONG CUỘC SỐNG

Xem thêm
5 TIPS GIÚP BẠN MUA SẮM THÔNG THÁI HƠN
24 Tháng Mười, 2022

5 TIPS GIÚP BẠN MUA SẮM THÔNG THÁI HƠN

Xem thêm